Dự án GreenField 686 đang gấp rút hoàn thiện để bàn giao khách hàng

Lam Giang - 08:14, 30/01/2019

TheLEADERKhu căn hộ GreenField tọa lạc tại số 686 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM có diện tích khu đất là 3.601m2 với mật độ xây dựng chỉ 35% gồm 1 Block chung cư với 322 căn hộ có diện tích từ 54m2 đên 83m2, dự án được tư vấn thiết kế bởi công ty tư vấn xây dựng Fujinami của Nhật Bản; chủ đầu tư sẽ phát triển dự án theo mô hình dự án xanh, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường.

Dự án GreenField 686 đang gấp rút hoàn thiện để bàn giao khách hàng

Theo thông tin từ chủ đầu tư ACSC thì dự án đang trong giai đoạn thiện để bàn giao cho khách hàng. ACSC được thành lập từ năm 1976 có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, tiền thân là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Thương Mại (nay là Bộ Công Thương). 

Sau hơn 40 năm hoạt động, công ty đã tham gia thiết kế và xây dựng nhiều công trình các loại trên phạm vi cả nước. ACSC được biết tới như một nhà thầu có nhiều kinh nghiệm thiết kế và xây dựng các loại hình công trình công nghiệp.

Từ năm 1994, ACSC bắt đầu tham gia xây dựng các dự án có vốn đầu tư nước ngoài (FDI- Foreign Direct Investment) của Nhật Bản tại khu Chế Xuất Tân Thuận, Tp.HCM. Tiếp theo đó, ACSC đã mở rộng đến nhiều khu công nghiệp tại nhiều địa phương khác nhau như Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Tây Ninh, Khánh Hòa ….. Các khách hàng của ACSC trong mảng FDI gồm có các nhà đầu tư và các nhà tư vấn thiết kế và nhà thầu xây dựng từ Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Trung Hoa Đại Lục, Thái Lan, Philipines, Australia, Đức, …

Từ năm 2004, ACSC đã được Bộ Thương Mại (nay là Bộ Công Thương) cho phép chuyển đổi thành Công ty cổ phần, trong đó Nhà nước nắm giữ 30% vốn điều lệ. Đến năm 2008, ACSC trở thành công ty cổ phần không còn vốn nhà nước, hoạt động theo Luật Doanh Nghiệp. Với mục tiêu thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, ACSC đã có những bước phát triển lớn và nằm trong nhóm các nhà thầu có uy tín cao về chất lượng. 

Hiện nay, ACSC đã áp dụng các tiến bộ công nghệ hiện đại vào các công đoạn thiết kế và thi công như: Hệ thống mô hình thông tin xây dựng (BIM- Building Information Modeling) áp dụng trong thiết kế, phương án thi công, giá thành và quản lý dự án. Các công nghệ hiện đại trong thi công phần thô, phần xây trát và hoàn thiện công trình (ví dụ: trát tường bằng máy phun vữa hay máy trát tường tự động, công nghệ lát gạch Striving Method theo bản quyền của Công Ty Oopart Nhật Bản,…).

Thông qua việc nỗ lực thi công để bàn giao nhà đúng tiến độ cho khách hàng của dự án Green Field 686 cùng với việc áp dụng những công nghệ trong xây dựng tại tất cả công trình, thì ACSC Corporation đã khẳng định được uy tín của mình ở lĩnh vực đầu tư xây dựng dân dụng và xây dựng khu công nghiệp.