Giải mã khu biệt thự nghỉ dưỡng có phong thủy đẹp nhất Nha Trang

Lam Giang - 08:00, 12/07/2018

TheLEADERTọa lạc trên lưng ngọn đồi nằm ở trung tâm thành phố, hướng ra vịnh biển Nha Trang, dưới chân là đường Nguyễn Xiển và sau lưng là những rặng núi uốn lượn như rồng, Marina Hill được giới phong thủy đánh giá là khu đại cát địa hiếm có.

Được khởi công vào tháng 10/2017, Khu nghỉ dưỡng rộng hơn 50.000 m2, chỉ có 68 căn biệt thự được bao quanh nhiều tiện ích đẳng cấp 5 sao và mảng xanh, Marina Hill là quần thể biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao nằm trên đồi Thiên Nga, có phong thủy đặc biệt nhất Nha Trang.

Giải mã khu biệt thự nghỉ dưỡng có phong thủy đẹp nhất Nha Trang
Hơn 75% diện tích khuôn viên dành cho giao thông, cảnh quan cây xanh

Theo các chuyên gia phong thủy thì yếu tố xem xét đầu tiên là địa thế. Marina Hill sở hửu bảo địa phong thủy “Thanh phong Hồng duyên - Tụ linh Sinh khí” là thế đất tốt và hiếm có. Sau lưng là những dãy núi uốn lượn như rồng bay, ôm lấy đồi Thiên Nga vững chãi, uy nghi như cái gù trên lưng rồng. Động có tĩnh, tĩnh có động, tất cả như giao hòa, kết tụ thành một khối linh khí thiên địa vĩnh hằng. Phía trước là khoảng không gian khoáng đãng, đồi Thiên Nga “tọa sơn vọng hải” nhìn ra biển, đón ngọn Nam Phong mát lành, chính là thế đại cát giúp hưng tài, đắc lộc, vạn sự hanh thông.

Quần thể biệt thự nghỉ dưỡng Marina Hill nằm trên lưng đồi, phía sau là núi hỗ trợ rất vững chắc cho biệt thự, trước thấp sau cao mang lại sự hòa đồng với thiên nhiên, sự vượng phát và ấm êm cho gia đình chủ nhân. Đây là vị trị tốt nhất trong phong thủy.

Hơn 75% diện tích khuôn viên dành cho giao thông, cảnh quan cây xanh, Marina Hill chiếm trọn cảm tình của những ai thích tận hưởng bầu không khí mát lành, dễ chịu và thích chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên. Không phá đi thảm thực vật xanh để lấy mặt bằng, làm suy giảm nguồn sinh khí tốt lành mà là tận dụng mảng xanh vốn có cho công viên, vườn hoa, hồ bơi, đài phun nước, ... giúp các dòng năng lượng luân chuyển hài hòa. Phong thủy cho rằng “tàng phong tụ khí” sẽ là điềm cát, mang nhiều sinh khí, tài lộc và sức khỏe cho người ở.

Hòa quyện với cảnh quan của núi đồi là hàng cây trầm hương xanh mát, loài cây không những có giá trị kinh tế và cảnh quan mà còn có giá trị phong thủy quý. Trầm hương tỏa ra sinh khí, xua tan vận rủi và mang đến may mắn.

Ở Marina Hill, thiên nhiên luôn là chủ thể được hướng tới và đan xen cùng yếu tố phong thủy. Không gian nội và ngoại thất giao hòa qua những cửa kính lớn làm nổi bật sự hiện diện của thiên nhiên. Thiết kế mở nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên và đón gió làm mát ngôi nhà. Cộng với độ dốc dần của ngọn đồi kết hợp mái nhà phẳng giúp thu hút khí lành và tối đa hóa không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Các gam màu vàng, trắng tạo nên quyền lực bề thế và tôn vinh đẳng cấp gia chủ.

Giải mã khu biệt thự nghỉ dưỡng có phong thủy đẹp nhất Nha Trang 1
Marina Hill là quần thể biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao nằm trên đồi Thiên Nga

Chủ đầu tư cũng áp dụng tiêu chuẩn công trình xanh LEED/LOTUS để hỗ trợ và phát huy các yếu tố phong thủy cho không gian bên trong và ngoài biệt thự, thân thiện với môi trường làm cho mối liên kết giữa con người và thiên nhiên thêm bền vững.

Phong thủy là yếu tố đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ và cũng là tiêu chí quan trọng tạo nên giá trị của bất động sản. Quần thể biệt thự Marina Hill có phong thủy hài hòa và kỳ tú, tả hữu, tiền hậu có đủ, cảnh trí thiên nhiên tuyệt đẹp, nhất định sẽ kết phát tài lộc, thịnh vượng cho chủ nhân.

Ngoài ra, vị trí kết nối với hạ tầng giao thông và tiện ích của thành phố qua đường Nguyễn Xiển cùng hệ thống tiện ích nội khu vượt trội, Marina Hill cũng là nơi an cư nghỉ dưỡng lý tưởng.

Địa thế vững chãi, phong thủy tốt, kiến trúc xanh sẽ là những nền tảng vững chắc để Marina Hill phát triển theo thời gian, trở thành “món quà” giá trị cho thế hệ tương lai. Thông tin quy hoạch tổng thể dự án, cập nhập tiến độ thi công đầy đủ tại: www.marinahillvilla.com. Hot line : 0942.955.399