Sabeco công bố chương trình khuyến mãi 100 tỷ đồng

Han Sovy - 09:38, 13/05/2019

TheLEADERVới quy mô và cơ cấu giải thưởng lên đến gần 100 tỷ đồng, chương trình khuyến mãi năm nay là sự khẳng định lần nữa cho những bước tiến không ngừng của Sabeco tại Việt Nam và vươn tầm thế giới.

Sabeco công bố chương trình khuyến mãi 100 tỷ đồng
Sabeco kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá về tăng trưởng trong năm 2019 từ chương trình khuyến mãi đặc biệt này.

Gần đây nhất, vào tháng 3/2019, “ông lớn” ngành bia đã vinh dự nhận huy chương vàng tại giải thưởng Bia Quốc tế, đánh dấu bước ngoặt khẳng định tầm nhìn của tổng công ty trở thành người dẫn đầu ngành sản xuất bia trong nước, từ đó củng cố vị thế trở thành là niềm tự hào Việt Nam.

Thành công trên được tổng công ty nhận định là kết quả của những cải tiến không ngừng về quy mô đầu tư và tính hiệu quả trong mỗi chương trình hoạt động. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, việc tiếp thêm nguồn cảm hứng tích cực và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt là một trong những ưu tiên hàng đầu của Sabeco. 

Nhằm tri ân các khách hàng Việt Nam đã đồng hành cùng các sản phẩm của công ty, đồng thời đáp lại sự hưởng ứng tích cực từ thị trường cho chương trình khuyến mãi 2018, Sabeco thực hiện chương trình khuyến mãi 2019 với quy mô lớn hơn. Được biết chương trình này là một phần trong chiến lược và định hướng phát triển của Sabeco nhằm duy trì chỗ đứng vững chắc trên thị trường bia Việt Nam.

Ông Bennett Neo – Tổng Giám đốc SABECO cho biết: "Đối với những khách hàng đã quen thuộc và yêu thích hương vị của dòng bia Saigon Special, đây là dịp để họ có thêm lý do để lựa chọn sản phẩm, có thêm nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị khi thưởng thức bia”

Diễn ra từ ngày 26/4 đến hết ngày 26/6 năm nay, người tiêu dùng khi thưởng thức Bia Saigon Special có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị được in dưới nắp mỗi chai bia dung tích 330ml. 

Cơ cấu khuyến mãi hấp dẫn với hàng triệu giải thưởng bao gồm: 8.999.999 giải 10.000 đồng, 100 giải rồng vàng trị giá 1 lượng vàng. Đặc biệt, khách hàng may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng là một căn nhà với giá trị lên đến 3 tỷ đồng.

“Có thể ví Sabeco như một viên kim cương thô, nhiệm vụ của chúng tôi là sẽ tiếp tục đánh bóng, và mang đến cho nó vẻ đẹp lấp lánh và tỏa sáng. Song hành với hành trình này, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn cam kết mang đến niềm tự hào cho Việt Nam” - lãnh đạo Sabeco cho biết thêm.