Analytic
Hotline: 08887 08817

Sắp diễn ra hội nghị Thuế Việt Nam 2022

Tác động của đại dịch cùng với các thay đổi về chính sách thuế toàn cầu tạo ra những thay đổi chưa từng có về quy mô và tốc độ ở mọi quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Quản trị tốt giúp doanh nghiệp vượt khủng hoảng

Một hệ thống quản trị công ty tốt sẽ cho phép công ty lập kế hoạch đối phó với khủng hoảng một cách hiệu quả, xác định và truyền đạt được vai trò và trách nhiệm một cách rõ ràng, cũng như thiết lập được một chiến lược trao đổi thông tin hiệu quả để từ đó nhanh chóng phục hồi sau khủng hoảng và giảm thiểu thiệt hại tới hoạt động kinh doanh, theo IFC.

Quản trị rủi ro pháp lý trong bối cảnh mới

Các doanh nghiệp đang phát triển trong một bối cảnh mới với quá nhiều biến động, rủi ro mà nguy hiểm nhất cần lưu ý là rủi ro pháp lý.

Hiểu và quản trị tốt hơn tài sản trí tuệ trong doanh nghiệp

Đầu tư cho sở hữu trí tuệ là khoản đầu tư sinh lời rất lớn, tạo ra các giá trị bền vững, có giá trị lớn cho tương lai.

VACD kiến nghị Chính phủ 5 loại chính sách cứu doanh nghiệp

Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam cho rằng, tất cả doanh nghiệp quy mô từ lớn đến nhỏ, các hộ và cá nhân kinh doanh đều chịu ảnh hưởng nhiều mặt từ đại dịch và cần được hỗ trợ.

VACD và CABA bắt tay giúp doanh nghiệp vượt qua những cú sốc bất ngờ

Ký kết hợp tác giữa Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) và Liên minh kinh doanh Trung Quốc - Asean (CABA) được kỳ vọng góp phần thúc đẩy quá trình hội nhập trong khu vực ASEAN thông qua các hoạt động trao đổi về thương mại và văn hoá, từ đó tạo mối liên kết vững chắc để các doanh nghiệp cùng vượt qua mọi thử thách, đồng thời tìm kiếm được nhiều cơ hội hơn.

Hội VACD tổ chức thành công Đại hội toàn thể lần thứ III nhiệm kỳ 2019 - 2023

Sau 12 năm, Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) với nhiều nỗ lực đã góp phần vào sự nghiệp xây dựng một nền quản trị tốt hơn cho đất nước.

Đại hội toàn thể lần thứ III Hội VACD sẽ diễn ra chiều 22/6

Đại hội toàn thể lần thứ III của Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam diễn ra chiều nay tại Hà Nội sẽ quy tụ gần 200 lãnh đạo doanh nghiệp, nhà quản trị, nhà nghiên cứu là đại diện của hơn 2.000 hội viên trong cả nước có mục tiêu chung là vì một nền quản trị Việt Nam tốt hơn.

Hội VACD: Hành trình 12 năm vì một nền quản trị tốt hơn

Bằng những hoạt động thiết thực, Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) trong suốt 12 năm hình thành và phát triển vừa qua đã góp từng viên gạch nhỏ nhưng chắc để vươn tới mục tiêu xuyên suốt đã đặt ra là Vì một nền quản trị tốt hơn.

VACD ký kết ghi nhớ hợp tác với thành phố Đài Nam

Biên bản ghi nhớ hợp tác này chính là cơ sở quan trọng giữa hai bên để tạo ra các cơ hội mới trong tương lai.

VACD 10 năm nhìn lại

Ngày 1/7/2017, tại Khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội, Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) đã long trọng tổ chức buổi lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập.