Hung Thinh Corp nhận giải 'Thương hiệu mạnh Việt Nam'

Lam Giang - 10:41, 16/04/2019

TheLEADERVừa qua, trong chương trình “Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng vàng & Thương hiệu mạnh Việt Nam 2019”, Hung Thinh Corp đã nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam”.

Hung Thinh Corp nhận giải 'Thương hiệu mạnh Việt Nam'
Ông Khuất Tùng Phong, Giám đốc Tài chính Hung Thinh Corp nhận giải

Đây là lần thứ ba liên tiếp Hung Thinh Corp nhận giải thưởng uy tín này dựa trên những nỗ lực phát triển thương hiệu và mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng trong suốt 17 năm qua.

Lễ công bố Top 100 Doanh nghiệp Rồng vàng & Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018 do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Chương trình nhằm tôn vinh những doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp Việt có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tích cực đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số cũng như luôn nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng.

Hiện tại, Hung Thinh Corp đã đưa ra thị trường gần 80 dự án chất lượng thuộc nhiều loại hình từ căn hộ, đất nền, nhà phố, biệt thự, khu đô thị, biệt thự nghỉ dưỡng bên biển trải dài khắp các tỉnh thành như TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bình Định, Khánh Hòa… Các sản phẩm của Hưng Thịnh khi đưa ra thị trường luôn được đông đảo khách hàng đón nhận trong thời gian ngắn.

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018” thêm một lần nữa khẳng định uy tín và vị thế của Hung Thinh Corp trong việc kiến tạo nên các sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư nhằm đem lại giá trị ngày càng gia tăng cho nhà đầu tư và khách hàng.