Khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa

Lam Giang - 11:00, 20/11/2018

TheLEADERMới đây, ngày 18/11, Tập toàn Mường Thanh đã tổ chức khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa.

Khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa
Lễ khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa

Cụ thể, Khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa là khách sạn thứ 3 của tập đoàn Mường Thanh hoạt động tại khu vực Nha Trang – Khánh Hòa, góp phần củng cố vị thế của tập đoàn tại thị trường du lịch tiềm năng bậc nhất miền Trung.

Nằm trên đường Trần Phú, Mường Thanh Luxury Khánh Hòa sở hữu vị trí tuyệt đẹp khi nằm ngã ba, một bên là biển Nha Trang trong xanh thơ mộng, bên kia nhìn sang là dòng sông Cái hiền hòa, phía trước là cầu Trần Phú vắt ngang nối sang phía Bắc thành phố. 

Từ trên cao về phía Nam, Mường Thanh Luxury Khánh Hòa nhìn thẳng ra xa là núi Sạn, bao trọn tầm nhìn ra các hòn xung quanh như Hòn Đá Chữ, Hòn Cậu. 

Khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa
Khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa bao trọn tầm nhìn ra các hòn xung quanh như Hòn Đá Chữ, Hòn Cậu

Mường Thanh Luxury Khánh Hòa là dự án đầu tiên tại Nha Trang được áp dụng mô hình kinh doanh đa dạng, phong phú bao gồm khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao sang trọng và đẳng cấp với nhiều loại hình dịch vụ như chuỗi nhà hàng Franchise – Redsun tại tầng 2, trung tâm thương mại mua sắm tại tầng 1 và 2, các sảnh dịch vụ và tiệc cưới có sức chứa lên đến 1400 khách. 

Khách sạn sở hữu 328 phòng nghỉ, các phòng được thiết kế tinh tế và khai thác lợi thế tối đa tầm nhìn hướng biển. Ngoài khu vực phòng ngủ và phòng tiệc được trang bị nội thất sang trọng, ấm cúng và tiện nghi, khách sạn còn cung cấp nhiều dịch vụ thư giãn, giải trí như spa, gym, karaoke, khu vui chơi trẻ em, tiệm làm tóc, … 

Khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa 1
Đẳng cấp 5 sao quốc tế

Với đẳng cấp 5 sao quốc tế, Mường Thanh Luxury Khánh Hòa sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của du khách trong và ngoài nước từ nghỉ dưỡng, công tác hay tổ chức sự kiện .

Cùng với đó, là sự kết hợp hài hòa của sự cởi mở, khoáng đạt của thành phố biển Nha Trang và sự nồng ấm, chân thành của con người Mường Thanh Tây Bắc, giúp đem đến trải nghiệm dịch vụ thú vị, độc đáo cho du khách ghé thăm.

Khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa 2
Ông Nguyễn Văn Hùng phó tổng giám đốc tập đoàn khách sạn Mường Thanh phát biểu

'Việc đưa vào hoạt động khách sạn thứ ba mang một ý nghĩa đặc biệt, phù hợp với định hướng phát triển của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh cũng như sự phát triển của ngành du lịch Nha Trang nói riêng và kinh tế địa phương nói chung', ông Nguyễn Văn Hùng phó tổng giám đốc tập đoàn khách sạn Mường Thanh chia sẻ