Viva Land sở hữu tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn quốc tế Capital Place

Phương Mai - 08:00, 25/01/2022

Mới đây, Viva Land đã chính thức sở hữu và tham gia điều hành Capital Place - tòa nhà hạng A tại Hà Nội với nhiều yếu tố vượt trội, tiện ích cao cấp.

Tòa nhà Capital Place đồng thời là dự án văn phòng và thương mại đầu tiên của Viva Land tại khu vực phía Bắc, Việt Nam. 

Nằm ngay trung tâm quận Ba Đình, trên trục đường huyết mạch Liễu Giai - Kim Mã - Nguyễn Chí Thanh, Capital Place cung cấp khoảng 100.000 m2 mặt sàn văn phòng và thương mại với các yếu tố vượt trội như không gian đẳng cấp và xanh, 32 thang máy tốc độ cao, sàn văn phòng không cột lớn nhất Việt Nam, sàn nâng tiêu âm, trần cách âm, khu vực thông tầng có thể lắp đặt thang di chuyển nội bộ cho khách thuê từ hai tầng trở lên và các tiện ích cao cấp khác.

Chia sẻ về cột mốc quan trọng này, ông Eddie Lim, Tổng giám đốc của Viva Land, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi sở hữu và điều hành Capital Place, một trong những tòa nhà văn phòng tốt nhất châu Á với tiêu chuẩn quốc tế. Capital Place không chỉ mang tới cho khách thuê không gian văn phòng tiện nghi, rộng rãi, hiện đại mà đồng thời tiên phong cho xu hướng mới về phát triển văn phòng hạng A tại thị trường thủ đô.”

Viva Land sở hữu Capital Place, tòa nhà văn phòng với tiêu chuẩn quốc tế
Ông Eddie Lim, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Viva Land

Ông Eddie Lim nhận định, mặc dù có những ảnh hưởng nhất định từ Covid-19, thị trường văn phòng tại Hà Nội còn nhiều cơ hội để phát triển. Điển hình là tình trạng thiếu hụt nguồn cung văn phòng, đặc biệt là văn phòng hạng A, tại Hà Nội vẫn đang tiếp diễn. Hơn nữa, thị trường cũng liên tục ghi nhận sự gia tăng nhanh chóng về nhu cầu không gian văn phòng cao cấp và xanh, nhưng nguồn cung hiện nay khó có thể thỏa mãn nhu cầu từ các doanh nghiệp.

“Capital Place là tòa nhà hiện đại hạng A tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố, đồng thời cung cấp diện tích mặt sàn thương mại lớn cùng nhiều yếu tố hướng đến bền vững. Do đó, tòa nhà có thể đáp ứng chính xác mọi nhu cầu về diện tích cũng như dịch vụ văn phòng của khách thuê doanh nghiệp. Thêm vào đó, cùng với kinh nghiệm quản lý và phát triển các dự án bất động sản tốt nhất tại thị trường trong và ngoài nước, Viva Land sẽ tối ưu giá trị của Capital Place để nơi đây trở thành địa chỉ được ưa chuộng nhất dành cho cộng đồng doanh nghiệp tại Hà Nôi, nơi mà sự tăng trưởng, tính bền vững cùng như sự kết nối doanh nghiệp luôn được ưu tiên hàng đầu”, ông Eddie Lim chia sẻ thêm.

Ngoài ra, với không gian lớn dành cho mảng xanh và nhiều yếu tố bền vững, Capital Place là tòa nhà văn phòng đầu tiên tại Hà Nội đạt chứng chỉ LEED Gold (Chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế cho công trình kiến trúc xanh).

Viva Land sở hữu Capital Place, tòa nhà văn phòng với tiêu chuẩn quốc tế 1
Capital Place là tòa nhà văn phòng đầu tiên tại Hà Nội đạt chứng chỉ LEED Gold (Chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế cho công trình kiến trúc xanh)

Capital Place là dự án văn phòng hạng A sang trọng, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp gần 100.000 m2 mặt sàn văn phòng và bán lẻ. Chính thức ra mắt từ quý III/2020, Capital Place hứa hẹn là dự án văn phòng nổi bật từ chất lượng xây dựng quốc tế cho tới chất lượng dịch vụ, khả năng kết nối giao thông và các hoạt động quản lý vận hành nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu từ khách thuê.

Kể từ khi ra mắt, Capital Place đã đạt được nhiều giải thưởng và chứng nhận quốc tế: Chứng nhận LEED Gold - Chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế cho công trình kiến trúc xanh; Giải thưởng Dự án Văn phòng tốt nhất (Châu Á) 2019 bởi Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru.

Capital Place còn giành được giải thưởng: Dự án Xanh tốt nhất 2019 bởi Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru; Dự án Văn phòng tốt nhất 2019 bởi Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru; Dự án có Thiết kế Văn phòng tốt nhất 2019 bởi Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru; Dự án có thiết kế tổng quan tốt nhất 2019 bởi Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng truy cập website: www.capitalplace.com.vn

Hoặc liên hệ hotline: 1800 9289

Viva Land là công ty đầu tư và phát triển bất động sản. Được thành lập vào năm 2020 bởi đội ngũ chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm quốc tế, Viva Land hướng tới mục tiêu tạo ra những không gian đẳng cấp, xanh, bền vững cho các thế hệ và cộng đồng cùng phát triển thịnh vượng. Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: www.vivaland.com