Analytic
Hotline: 08887 08817

Ứng dụng AI tháo gỡ rào cản nguồn vốn cho doanh nghiệp

Funding Societies cung cấp các khoản vay nhỏ từ 500 USD cho tới 1,5 triệu USD, có thể được giải ngân nhanh trong vòng 24 giờ, đáp ứng kịp thời cho các MSME, những doanh nghiệp đang gặp phải những khó khăn liên quan đến tiếp cận các nguồn vốn kinh doanh.

VNG rót vốn cho kì lân Hàn Quốc, tiến vào thị trường metaverse

Đại diện VNG cho hay, thông qua việc rót vốn vào Haegin, VNG không chỉ mở rộng phạm vi kinh doanh trên thị trường quốc tế mà còn hướng tới trở thành một nhà đầu tư toàn cầu, đặc biệt là trong lĩnh vực Metaverse.

Zalo đang soán ngôi của Facebook tại Việt Nam

Báo cáo của Adsota vào giữa năm 2021 cũng công bố Zalo là ứng dụng nhắn tin được người Việt yêu thích nhất, đẩy Messenger về vị trí thứ 2 sau nhiều năm đứng đầu bảng.

OpenCommerce Group nhận vốn 7 triệu USD từ VNG và Do Ventures

Sau hơn 2 năm ra mắt, OpenCommerce Group đã giúp hơn 86.700 người đến từ 195 quốc gia kinh doanh thương mại điện tử trên phạm vi toàn cầu, với GMV (tổng lượng hàng hóa) đạt 670 triệu USD.

VNG đi tìm lời giải cho ZaloPay

Nhiều năm nay, ZaloPay vốn được xem là "con cưng" trong hệ sinh thái của VNG sau khi được Ngân hàng Nhà nước cấp phép trung gian thanh toán.

VNG đầu tư 22,5 triệu USD vào Funding Societies

Khi Funding Societies đặt chân tới Việt Nam, rất có thể fintech này sẽ kết hợp cùng Zalo và ví điện tử ZaloPay thúc đẩy hoạt động tài trợ vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Shophouse Maison De Ville 'cháy hàng' ngay trong đợt công bố đầu tiên

Shophouse Maison de Ville của Hoian d’Or đã có một khởi đầu vượt kỳ vọng với những kết quả ấn tượng trong sự kiện công bố giai đoạn 1.

VNG đầu tư 22,5 triệu USD vào startup Telio

VNG có thể giúp Telio đi nhanh và mạnh trong lĩnh vực thương mại điện tử B2B thông qua Zalo, thì startup này lại giúp ZaloPay của tỷ phú Lê Hồng Minh triển khai được các dịch vụ tài chính, tín dụng tới các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

VNG có thể niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ

Theo nguồn tin của Bloomberg, định giá VNG có thể ở mức 2 tỷ - 3 tỷ USD, gần như không có nhiều thay đổi so với thời điểm tháng 3/2019.

EcoTruck tiếp tục được quỹ Hàn rót vốn 2 triệu USD

Trước đó, EcoTruck từng nhận đầu tư hơn 100 tỷ đồng bởi Tập đoàn công nghệ VNG. EcoTruck hiện đang quản lý hơn 300 đối tác nhà xe với hơn 9,000 xe đầu kéo và xe tải các loại, phục vụ hơn 500 khách hàng là các doanh nghiệp.