Đại hội toàn thể lần thứ III Hội VACD sẽ diễn ra chiều 22/6

Quỳnh Chi - 09:09, 22/06/2019

TheLEADERĐại hội toàn thể lần thứ III của Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam diễn ra chiều nay tại Hà Nội sẽ quy tụ gần 200 lãnh đạo doanh nghiệp, nhà quản trị, nhà nghiên cứu là đại diện của hơn 2.000 hội viên trong cả nước có mục tiêu chung là vì một nền quản trị Việt Nam tốt hơn.

Đại hội toàn thể lần thứ III Hội VACD sẽ diễn ra chiều 22/6
Sắp diễn ra Đại hội toàn thể lần thứ III Hội VACD

Chiều nay 22/6, Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) sẽ tổ chức Đại hội toàn thể lần thứ III tại Nhà khách Bộ Quốc Phòng, số 260 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. 

Đây là thời điểm để hơn 2.000 thành viên của Hội là các chủ tịch, uỷ viên hội đồng quản trị, hội đồng thành viên, các tổng giám đốc, giám đốc, các chuyên gia, các nhà nghiên cứu, các cơ quan quản lý và nghiên cứu của nhà nước và nhiều trường đại học có cơ hội quy tụ.

Đây cũng chính là thời điểm để mỗi thành viên của Hội nhìn lại những điều đã làm được, chưa làm được và cùng xây dựng những mục tiêu, định hướng sẽ thực hiện trong những năm tiếp theo.

Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD ) được thành lập theo Quyết định số 745/QĐ-BNV ngày 04/07/2007 của Bộ Nội vụ. 

Hội ra đời với mục tiêu tập hợp, đoàn kết các Nhà quản trị doanh nghiệp, các cá nhân, tổ chức, hoạt động trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp nhằm xây dựng một nền quản trị tốt hơn cho từng doanh nghiệp hội viên và cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Hiện nay, Hội có 3 câu lạc bộ trực thuộc, 1 cơ quan báo chí và hai văn phòng đại diện ở Đà Nẵng và TP. HCM, với tổng cộng hơn 2000 hội viên trong cả nước.

Sau hành trình 12 năm vì nền quản trị doanh nghiệp Việt Nam, Hội VACD đã góp phần tạo ra những thay đổi lớn, đặc biệt trong nhận thức chung của cộng đồng doanh nghiệp về ý nghĩa của hoạt động quản trị đối với sự tồn vong và phát triển của doanh nghiệp.

Nhận thức chung không chỉ ảnh hưởng đến cộng đồng doanh nghiệp mà còn tác động đến cả giới lãnh đạo, từ đó tạo ra một khuôn khổ chung về quản trị tốt hơn nhiều so với thời điểm Đại hội toàn thể lần thứ I diễn ra năm 2007.