Keppel Land ủng hộ 7,4 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19

Lam Giang - 15:24, 20/10/2021

TheLEADERKeppel Land đã ủng hộ 7,4 tỷ đồng góp phần chung tay đẩy lùi sự bùng phát của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Đại diện của Keppel Land Việt Nam và liên doanh Keppel Land Watco II đã ủng hộ 7,1 tỷ đồng bao gồm tiền mặt và vật tư y tế cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, với mong muốn hỗ trợ nguồn lực cho công tác triển khai tiêm vaccine tại Việt Nam, và cung cấp vật tư y tế cho các bệnh viện công trên địa bàn thành phố cũng như các vùng bị ảnh hưởng khác trên toàn quốc. 

Ngoài ra, Keppel Land Watco II cũng trao tặng thêm vật tư y tế trị giá 300 triệu đồng cho các cơ quan nhà nước tại TP.HCM.

Ông Louis Lim, Giám đốc điều hành Keppel Land cho biết: “Keppel Land luôn nỗ lực đóng góp vì cộng đồng tại những thị trường đang hoạt động. Cùng với các thành viên thuộc Tập đoàn Keppel, chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với các đối tác nhằm góp phần vào mục tiêu chung sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19; cam kết luôn hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam”.

Keppel Land ủng hộ 7,4 tỷ đồng cho công tác chống dịch Covid-19 tại Việt Nam
Ông Joseph Low (thứ hai từ phải qua), Chủ tịch Keppel Land Việt Nam trao séc tượng trưng 7,1 tỷ đồng cho đại diện Ủy ban MTTQ TP.HCM.

Ngay khi đại dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát, Keppel Land đã áp dụng các biện pháp phòng dịch nhằm giảm thiểu sự lây lan của vi rút, bảo vệ sức khỏe của nhân viên, khách thuê văn phòng và khách hàng tại trung tâm thương mại; đồng thời đảm bảo duy trì các hoạt động kinh doanh của công ty. 

Hiện nay, Keppel Land vẫn đang tiếp tục nghiên cứu những biện pháp khác để có thể hỗ trợ các nhóm dễ bị tổn thương vượt qua khó khăn trong cuộc chiến chống lại Covid-19 tại Việt Nam.

Keppel Land có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 90. Trong suốt hơn 3 thập kỷ vừa qua, Keppel Land đã đạt được những thành tựu nhất định tại thị trường trong nước với danh mục đầu tư chất lượng tập trung tại TP.HCM, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp và các căn hộ dịch vụ đạt nhiều giải thưởng. 

Keppel Land cũng tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng tại Việt Nam thông qua nhiều chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp như: Chương trình học bổng “Nâng bước thủ khoa” dành cho sinh viên Việt Nam tài năng; Chương trình thư viện di động “Bánh xe trí thức” nhằm khuyến khích việc đọc và học cho học sinh ngoại thành.

Keppel Land là công ty thành viên thuộc sở hữu của Tập đoàn Keppel, một công ty đa quốc gia hàng đầu của Singapore, cung cấp các giải pháp cho quá trình đô thị hóa bền vững, tập trung vào năng lượng và môi trường, phát triển đô thị, kết nối và quản lý tài sản.

Danh mục đầu tư của công ty bao gồm các dự án dân cư, các dự án thương mại và khu đô thị phức hợp. Keppel Land hiện diện rộng khắp trên nhiều quốc gia tại châu Á, trong đó Singapore, Trung Quốc và Việt Nam là thị trường trọng điểm, đồng thời tiếp tục mở rộng hoạt động tại các thị trường khác như Ấn Độ và Indonesia.

Tại Việt Nam, Keppel Land có danh mục chất lượng tập trung tại TP.HCM, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp và các căn hộ dịch vụ đạt nhiều giải thưởng.