Nhịp cầu kinh doanh
Nhà đầu tư 'săn' căn hộ hoàn thiện phía Đông Hà Nội
Những căn hộ đã hoàn thiện luôn thu hút sự quan tâm lớn bởi không chỉ mang đến lợi ích kép mà còn hạn chế tối đa những rủi ro về pháp lý. Chính vì vậy, căn hộ hiện hữu trong các khu đô thị hiện đại có tỷ lệ lấp đầy cao luôn “cháy hàng” trong mỗi đợt mở bán.
“Đi tắt đón đầu” thị trường
Anh Thanh Hoàng, nhà đầu tư hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Hà Nội cho biết, chưa khi nào, căn hộ hiện hữu được săn đón như lúc này. “Trước tình hình nhu cầu ở thực luôn ở mức cao cùng nguồn cung mới ít ỏi như hiện nay, nhà đầu tư chọn giải pháp an toàn là căn hộ hiện hữu nằm trong các khu đô thị hiện đại đã có sẵn cư dân”, anh Hoàng nói.

Hiện tại, khu Đông Hà Nội nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư hơn cả bởi nơi đây sở hữu nguồn cung chủ lực của toàn thị trường. Đặc biệt, toà căn hộ cao cấp R1.01 đã hiện hữu thuộc phân khu The Zenpark (Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội) đang là tâm điểm vàng.
“Nhà đầu tư như tôi chuộng căn hộ hiện hữu như R1.01 bởi có thể khai thác cho thuê ngay, đặc biệt khi lượng khách thuê ngày càng đông và hạ tầng khu Đông thay đổi từng ngày. Bên cạnh đó, đây cũng là quyết định để đón trước cơ hội khi thị trường hồi phục trong quý II, quý III năm nay”, anh Thanh Hoàng cho biết khi đã cọc thành công 2 căn R1.01.
.jpg)
Thực tế, những căn hộ cao cấp luôn là tài sản tăng giá bền vững bất chấp biến động của thị trường. Theo dữ liệu của Savills, từ năm 2018 đến 2022, giá sơ cấp trung bình của những căn hộ cao cấp tăng 13%/năm. Quý I năm nay, giá bán sơ cấp trung bình đạt 52 triệu đồng/m2, tăng 22%. Bởi thế, những dự án như R1.01 được người mua tin tưởng sẽ là sản phẩm ngày càng có giá theo thời gian.
Trợ lực từ chủ đầu tư – Điều kiện đủ để “chốt deal”
Cùng với tiềm năng sinh lời, chính sách bán hàng vừa được Vinhomes công bố trong tháng 4 dành riêng cho khách hàng mua căn hộ R1.01 theo đánh giá là trợ lực lớn để người mua xuống tiền nhanh chóng.
.jpg)
Theo đó, người mua R1.01 được áp dụng mức vay lên đến 70%, đồng nghĩa khách hàng chỉ cần chuẩn bị 30% là có thể nhận nhà để ở hoặc khai thác cho thuê ngay. Đặc biệt, mức lãi suất 0% kéo dài đến 18 tháng (không muộn hơn 23/10/2024) được cho là khó có dự án nào bắt kịp ở thời điểm này. Sau thời gian trên, lãi suất trên thị trường có thể “hạ nhiệt” so với thời điểm hiện tại.
Chính sách mới của tại R1.01 The Zenpark khiến nhiều khách hàng khác hoàn toàn tự tin khi xuống tiền. “Mức hỗ trợ kéo dài 1,5 năm cho thấy dự án được thẩm định kỹ, pháp lý minh bạch, hoàn chỉnh mới được ngân hàng ưu tiên hỗ trợ. Trong khoảng thời gian đó vừa không phải trả lãi, vừa có thêm nguồn thu từ việc cho thuê thì còn gì bằng”, anh Trần Thế Thanh (Gia Lâm, Hà Nội), một khách mua tại R1.01 đánh giá.
Bên cạnh đó, khách hàng mua căn hộ R1.01 còn được áp dụng chương trình “Quà tặng tân gia, an cư đẳng cấp” trị giá đến 290 triệu đồng; Quà tặng Smarthome tiêu chuẩn Gold tích hợp thêm giá trị vượt trội cho căn hộ; mức chiết khấu lên đến 15% dành cho những khách hàng toán sớm hay khi mua nhà qua Vinhomes Online được chiết khấu thêm 0,5% giá trị căn hộ.

Không dừng lại ở đó, điều khiến cho những khách hàng khó tính chọn The Zenpark chính là các căn hộ được bố trí “không gian + 1” thông minh và bàn giao hoàn thiện liền tường từ những thương hiệu uy tín quốc tế như Hitachi, Kohler, Toto… Tiêu chuẩn bàn giao cao cấp giúp người mua an cư hay nhà đầu tư tiết kiệm chi phí ban đầu và tối ưu công năng sử dụng.
Trong bối cảnh như hiện nay, sản phẩm hiện hữu cùng với các ưu đãi tài chính vượt trội là lý do khiến R1.01 The Zenpark trở thành sản phẩm căn hộ được “săn đón” hàng đầu thị trường phía Đông Thủ đô.
Vinhomes: Thị trường bất động sản sẽ sớm hồi phục
Vinhomes: Thị trường bất động sản sẽ sớm hồi phục
Ban lãnh đạo Vinhomes nhận định, hiện nay Chính phủ đang nỗ lực tìm các biện pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và rất tin tưởng vào các giải pháp và hành động quyết liệt của Chính phủ sẽ sớm giúp thị trường bất động sản hồi phục trong năm 2023.
Thuê nhà thấp tầng Vinhomes chỉ từ 8 triệu đồng/tháng
Khách hàng sẽ có cơ hội vừa sở hữu mặt bằng kinh doanh tiềm năng, vừa được hưởng chất sống nghỉ dưỡng đẳng cấp với chương trình “Tổ ấm an vui 3” đang triển khai tại Đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2.
Vinhomes lãi gần 12.000 tỷ đồng, hoàn thành 40% kế hoạch năm
Doanh thu và lợi nhuận của Vinhomes tăng mạnh nhờ bàn giao 2.600 căn bất động sản thấp tầng tại Đại dự án Vinhomes Ocean Park 2.
Vinhomes Ocean Park 2 khai trương Quảng trường kinh đô Ánh sáng
Trong dịp nghỉ lễ từ 29/4 – 3/5/2023, Vinhomes tổ chức chuỗi sự kiện khai trương Quảng trường Kinh đô Ánh sáng, đồng thời khởi động chương trình lễ hội Chào Hè 2023 với hàng loạt những sự kiện độc đáo diễn ra đều đặn vào mỗi cuối tuần, từ tháng 5 đến hết tháng 9.
Chủ xe dự thi cá nhân hóa: 'Chỉ có VF 3 mới cho tôi cảm hứng sáng tạo'
Không khí tại ba điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM trong ngày diễn ra “Ngày hội sáng tạo VF 3” càng về chiều càng trở nên sôi động. Theo ghi nhận, thời điểm hiện tại, ban giám khảo ở cả 3 miền đều đã có sơ bộ điểm số chấm cho những mẫu xe “độ” đẹp nhất.
Khai mạc lễ hội nướng BBQ từ 15 quốc gia và 120 loại bia thủ công tại Ocean City
Hơn chục ngàn du khách trong nước và quốc tế hào hứng tận hưởng lễ hội nướng BBQ và bia quốc tế tại Ocean City Hà Nội ngay trong ngày khai mạc.
Vincom Mega Mall Vũ Yên: Biểu tượng bán lẻ mới của Hải Phòng sắp ra mắt
Dự kiến quý III/2025, Hải Phòng sẽ đón chào Vincom Mega Mall Vũ Yên, dấu ấn hoàng gia giữa lòng "đảo tỷ phú" Vinhomes Royal Island.
MSB tài trợ nâng cấp phòng học và xây công trình vệ sinh tại Huế
Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa phối hợp cùng chính quyền xã Đông Sơn, huyện A Lưới, Phòng Giáo dục và đào tạo địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng cơ sở vật chất trường, lớp học tại trường Tiểu học Đông Sơn.
Vingroup tài trợ 1.000 tỷ đồng cho 'đề án cấp cứu ngoại viện cấp quốc gia'
Tập đoàn Vingroup công bố tài trợ 1.000 tỷ đồng nhằm hỗ trợ triển khai đề án cấp cứu ngoại viện cấp quốc gia, giai đoạn 2025 – 2030; đồng thời ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) triển khai thí điểm tại Hải Phòng, Hà Tĩnh, Khánh Hòa và Kiên Giang.
Phát Đạt phủ nhận liên quan vụ thao túng giá cổ phiếu PDR
Phát Đạt khẳng định không có liên quan đến hai cá nhân bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt vì thao túng giá cổ phiếu PDR.
Tìm động lực cho khu vực kinh tế bị 'lãng quên'
Các chuyên gia nhận định khu vực kinh tế tư nhân đã phát triển mạnh mẽ nhưng đa phần quy mô nhỏ và vừa, hạn chế về tài chính và khả năng cạnh tranh.
Tích cực huy động vốn, FPTS vẫn đặt mục tiêu 'đi lùi'
Mặc dù đẩy mạnh huy động vốn bổ sung hoạt động kinh doanh, FPTS lại lên kế hoạch kinh doanh thấp nhất so với kết quả thực hiện từ năm 2021 tới nay.
Ông lớn địa ốc 'tạo sóng' nhà ở xã hội
Hàng loạt doanh nghiệp bất động sản hàng đầu đã và đang đẩy mạnh xây dựng dự án, tăng tốc trong cuộc đua xây dựng nhà ở xã hội.
Chuyển đổi tư duy theo mô hình lãnh đạo số toàn diện
Mô hình lãnh đạo số toàn diện phản ánh sự kết hợp giữa chuyển đổi số, quản trị dữ liệu và tối ưu vận hành.
Chủ xe dự thi cá nhân hóa: 'Chỉ có VF 3 mới cho tôi cảm hứng sáng tạo'
Không khí tại ba điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM trong ngày diễn ra “Ngày hội sáng tạo VF 3” càng về chiều càng trở nên sôi động. Theo ghi nhận, thời điểm hiện tại, ban giám khảo ở cả 3 miền đều đã có sơ bộ điểm số chấm cho những mẫu xe “độ” đẹp nhất.
Tương lai doanh nghiệp với ưu đãi thuế xanh
Ưu đãi thuế xanh thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi xanh, giảm thiểu tác động môi trường, nâng cao hiệu quả hoạt động và tạo lợi thế cạnh tranh bền vững.