Analytic
Hotline: 08887 08817

Samkoo Hàn Quốc ký kết hợp tác đầu tư với Mắt Bão BPO

Mắt Bão BPO chính thức trở thành đối tác mà Samkoo lựa chọn để đầu tư tại thị trường Việt Nam.

BIM Land mời 200 khách trải nghiệm thực tế tại Sailing Club Phu Quoc

200 khách mời tiềm năng của dự án biệt thự biển Sailing Club Villas Phu Quoc hôm qua đã trược tham gia trải nghiệm thực tế tại câu lạc bộ giải trí Sailing Club Phu Quoc do chủ đầu tư Công ty Bất động sản BIM Land và đơn vị phân phối MGV tổ chức.

Phú Long giành giải thưởng bất động sản châu Á

Tối ngày 31/5/2019, Công ty Phú Long đã được vinh danh là một trong 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2019 (BCI Asia Top 10 Developer 2019) trong Lễ trao giải thưởng quốc tế BCI Asia Award 2019 tại TP. Hồ Chí Minh.

Đại học Thái Bình Dương thành lập Viện Hợp tác nghiên cứu quốc tế

Sau hơn mười năm phát triển, nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng và tầm nhìn chiến lược trong xu thế hội nhập toàn cầu, Trường đại học Thái Bình Dương đã thành lập Viện Hợp tác nghiên cứu quốc tế do TS. Nguyễn Thị Từ Huy làm viện trưởng.

SCB triển khai sản phẩm Bảo hiểm ung thư toàn diện - Tâm An 360

Đây là giải pháp bảo hiểm chuyên sâu giúp khách hàng chủ động và an tâm hơn về mặt tài chính trước các loại bệnh ung thư.

CLB Bất động sản TP. HCM kỷ niệm 1 năm thành lập

Nhân dịp này, CLB Bất động sản TP. HCM (HREC) đã tổ chức chương trình hội thảo với chủ đề chia sẻ quy trình thủ tục đầu tư dự án nhà ở/khu đô thị theo quy định mới của TP.HCM với sự chia sẻ của lãnh đạo Sở Xây dựng và Sở Kế hoạch & Đầu tư.

Starbucks Việt Nam gây quỹ cho trẻ em dân tộc Thái tại Hòa Bình

Starbucks Việt Nam thể hiện cam kết mạnh mẽ hơn với cộng đồng qua các dự án xã hội tại Hà Nội và Hòa Bình.

Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng bầu chủ tịch mới

Đại hội Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng lần III đã bầu ông Cao Trí Dũng thay ông Huỳnh Tấn Vinh làm chủ tịch nhiệm kỳ mới.

Tổng giám đốc MIK Home: ‘Sẽ không bỏ qua cơ hội đầu tư condotel’

Thời gian qua, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có dấu hiệu chững lại do nhà đầu tư băn khoăn về tính pháp lý của loại hình sản phẩm này. Tuy nhiên, đây là lĩnh vực tiềm năng và đáng để đầu tư.

Chiến lược mua tập trung và chính sách hợp tác với nhà cung cấp của Tập đoàn BRG

Tổng giá trị mua hàng từ các nhà cung cấp của BRG Retail ước đạt khoảng 15.000 tỷ đồng với kỳ vọng tăng trưởng 20% mỗi năm.

Bamboo Airways tái hiện 'Khoang Thương gia' giữa lòng Hà Nội

Lấy cảm hứng từ khoang Hạng Nhất của Bamboo Airways, Phòng vé Bamboo Airways số 30 Tràng Tiền tái hiện sống động hình ảnh và trải nghiệm mà tấm vé Hạng Thương gia mang lại, với mục tiêu trở thành "Khoang Bamboo Business" dưới mặt đất của Hãng hàng không.

Giới nhà giàu Việt mê biệt thự sinh thái ven sông

Những năm gần đây, thị trường bất động sản Việt đang cho thấy xu hướng chuyển dịch không gian sống của lớp người giàu từ những khu vực sôi động sang nơi có không gian sống trong lành, thoáng đãng, đặc biệt là những khu sinh thái ven sông hồ.

Nam A Bank nhân giải Doanh nghiệp tiêu biểu ASIA năm 2019

Nam A Bank đã nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu ASIA” năm 2019 trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế quốc tế ASIA 2019 vừa qua.

MSB nâng trải nghiệm khách hàng với hệ thống của SunTec Xelerate

Hệ thống của SunTec Xelerate mang đến các chức năng mới nhằm triển khai chuyên biệt hóa sản phẩm, tự động hóa định giá ngoại lệ dựa trên mối quan hệ, quản lý sản phẩm dịch vụ và thu phí

TPBank sẵn sàng chuyển đổi sang công nghệ thẻ chip nội địa tích hợp contactless

Chính thức triển khai từ đầu năm 2018, tới nay, TPBank đã hoàn thành nâng cấp toàn bộ hệ thống phát hành, chấp nhận thanh toán tại ATM, POS/ mPOS, LiveBank… để chuẩn bị cho việc chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip nội địa có tích hợp contactless.