The Zei hút khách với ưu đãi: "Ở nhà sang không lo lãi suất"

Thu Trang - 09:33, 08/04/2022

Sở hữu căn hộ cao cấp để nâng cấp lên một chuẩn sống cao hơn là bài toán khó mà nhiều gia đình vẫn đang đi tìm lời giải. Kể cả khi có nền tảng tài chính vững chắc, các khách hàng thông thái thường không muốn sử dụng toàn bộ tiền tiết kiệm vào việc mua nhà, mà ưu tiên cho những hạng mục đầu tư nhạy bén, để “tiền đẻ ra tiền”.

The Zei hút khách với ưu đãi: "Ở nhà sang không lo lãi suất"
Khởi đầu một cuộc sống chất lượng từ ngay hôm nay

Gia đình là điểm tựa tinh thần vững chắc, là động lực để mỗi thành viên nỗ lực, phấn đấu và chinh phục những điều lớn lao. Hiểu được lẽ đó, nhiều người tâm huyết kiếm tìm một không gian sống thật lý tưởng, để tạo dựng cuộc sống chất lượng và tiện nghi cho cả gia đình, đặc biệt là thế hệ tương lai. Tuy nhiên, “chốn an cư lý tưởng” thường gắn với sản phẩm bất động sản cao cấp, đem đến bài toán kinh tế khó giải khiến nhiều người trăn trở. 

Nhiều cặp vợ chồng hiện nay quan niệm, sống là không chờ đợi. Họ tâm niệm, hãy sống xứng đáng với những phấn đấu và nỗ lực của bản thân. Có những thứ quan trọng trong đời nếu cứ chờ đợi sẽ trôi đi không bao giờ trở lại. Giống như cha mẹ không chờ chúng ta thành đạt mới già đi, con cái không chờ chúng ta thành công mới trưởng thành. Vì vậy, thay vì đợi tài chính dư thừa, họ nắm bắt cơ hội để tận hưởng cuộc sống chất lượng hơn, theo cách thông minh nhất có thể.

Nhận biết được điều đó, nhiều chủ đầu tư đã tung ra chương trình siêu ưu đãi với chính sách khủng, nhằm đáp ứng được tệp khách hàng có nhu cầu sống sang, sống chất lượng mà không mất quá nhiều thời gian để tích luỹ tài chính đủ lớn.

3 năm không lãi suất - khoản đầu tư ‘hời’

Tổ hợp căn hộ cao cấp The Zei vừa thông báo ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ tthời gian này. Theo đó, khách hàng có thể vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% cho 70% giá trị căn hộ trong 24 - 36 tháng. Đây là chính sách cực kỳ hiếm hoi bởi đa phần các dự án khác trên thị trường bất động sản hiện nay chỉ hỗ trợ lãi suất một năm hoặc tối đa mười tám tháng.

The Zei ưu đãi "Ở nhà sang không lo lãi suất"
Căn hộ cao cấp với phong cách thiết kế tối giản tinh tế được hỗ trợ lãi suất

Điểm cộng của The Zei là dự án phân khúc cao cấp duy nhất ở khu vực Mỹ Đình đã bàn giao nhà, khách hàng có thể nhận nhà ở ngay sau khi xuống tiền. So với dự án khi chưa hoàn thiện, khách hàng sẽ giảm được áp lực trả lãi vay ngân hàng theo định kỳ trong thời gian chờ bàn giao. Chưa kể đến rủi ro chậm bàn giao nhiều tháng, phát sinh chi phí tài chính, chi phí thuê nhà hay chi phí cơ hội khác.

Việc miễn lãi suất tới 36 tháng, giúp khách hàng có thể giảm được đáng kể áp lực tài chính, hoặc sử dụng số tiền định mua nhà vào các mục đích kinh doanh hoặc sinh lời khác nhau. 36 tháng là thời gian đủ dài để họ trở thành có những khoản đầu tư thông minh hoặc tập trung phát triển công việc, kinh doanh, đem lại những khoản lợi nhuận đáng kể. Điều này không chỉ có ý nghĩa với nhóm khách hàng trẻ, chưa nhiều tích lũy mà có lợi ích cả với nhóm khách hàng có tích lũy cao.

Quẳng gánh lo đi mà vui sống

Lợi ích tài chính từ việc được hưởng ưu đãi lãi suất 36 tháng dễ dàng có thể định lượng được. Giả dụ với 3,5 tỷ đồng có sẵn, để mua căn hộ trị giá 5 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần trả trước 1,5 tỷ đồng, tương đương 30% giá trị căn hộ và dùng 2 tỷ đồng còn lại trong tài khoản của mình để tự đầu tư sang các danh mục khác trong ba năm đem về lợi nhuận và dòng tiền tối ưu hơn.

The Zei ưu đãi "Ở nhà sang không lo lãi suất" 1
Nâng cao trải nghiệm với chuỗi tiện ích đẳng cấp khi sở hữu căn hộ chung cư cao cấp

Với lãi suất cho vay phổ biến hiện nay là 10%/năm, tổng số tiền khách hàng được miễn phí trả nợ theo chính sách ưu đãi này đã lên tới 1,044 tỷ đồng mà không phải làm bất cứ gì.

Sau 36 tháng, với quỹ tài chính dùng để đầu tư còn lại chuyển sang thanh toán nợ gốc (giả định lấy theo lãi tiền gửi ngân hàng, hiện trung bình 6%/năm, mức được xem là lợi suất thấp nhất trong kinh doanh) số tiền thanh toán mỗi tháng của khách hàng chỉ là 13 triệu đồng, thấp hơn chi phí thuê nhà hàng tháng nếu khách hàng muốn ở căn hộ chung cư cao cấp.

Nhanh tay nắm bắt thời điểm “vàng”

Theo kết quả khảo sát của Vietnam Report mới đây, triển vọng của thị trường bất động sản cho thấy xu hướng tăng trưởng ở hầu hết các phân khúc, áp lực tăng giá vẫn là rất cao.

Nguyên nhân là bởi ngoài việc siết chặt về pháp lý, thì nguồn cung đất ở đô thị, đặc biệt ở những vị trí đẹp về cơ bản đã hết. Thêm vào đó, nguyên vật liệu xây dựng đầu vào như giá thép tăng tới 50%, gạch, xi măng… đều tăng cao, giá xăng dầu tăng 60% so với đầu năm cũng góp phần là những tác nhân gây áp lực khiến giá bất động sản được dự báo là sẽ tiếp tục tăng trưởng trong ngắn và trung hạn. 

Đặc biệt giai đoạn cuối năm 2021, dòng tiền thắng lớn từ sự tăng trưởng của chứng khoán đã đổ vào thị trường bất động sản, cùng những thương vụ đấu giá đất lớn chưa từng có trên thị trường, dẫn đến mặt bằng giá bất động sản cũng tăng cao.

The Zei ưu đãi "Ở nhà sang không lo lãi suất" 2
Những căn hộ sở hữu vị trí đẹp luôn có xu hướng tăng giá bởi tính khan hiếm

Xu hướng tăng giá này chưa có dấu hiệu dừng lại, do đó, việc sở hữu những căn hộ cao cấp ở những vị trí đẹp, có thể nhận nhà ở ngay, sẽ giúp khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống chất lượng ngay từ bây giờ mà không phải lo lắng về tính khan hiếm hay áp lực tăng giá sau này.

Trong bối cảnh hiện tại, chương trình hỗ trợ lãi suất 0% lên đến ba năm là một “siêu ưu đãi”, tạo điều kiện rất lớn cho người mua nhà. Nắm bắt được cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp ngay lúc này, khách hàng có thể dễ dàng tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn hơn để sống một cuộc đời ý nghĩa bên những người thân yêu của mình.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 0971 1991 91

Website: https://thezei.vn/