Ứng dụng Bewell kết nối bác sỹ tư vấn sức khoẻ miễn phí

Tùng Anh - 13:50, 07/09/2021

TheLEADERỨng dụng y tế Bewell đã kết hợp với các bác sĩ chuyên môn triển khai chương trình trò chuyện, gọi video miễn phí khám và tư vấn sức khỏe từ xa, giúp người dùng chủ động chăm sóc mọi lúc, mọi nơi.

Ứng dụng Bewell kết nối bác sỹ tư vấn sức khoẻ miễn phí
Nhiều bệnh nhân F0 và người nhà đã sử dụng ứng dụng Bewell

Ứng dụng Bewell do Công ty TNHH Zoop Care xây dựng vừa chính thức ra mắt, cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe trực tuyến cho người dùng trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp. 

Dưới sự tư vấn của đội ngũ bác sĩ chuyên môn đầu ngành, Bewell được xem là trợ lý sức khỏe giúp người dân - đặc biệt là các bệnh nhân F0, để hiểu rõ tình trạng của cơ thể, từ đó an tâm theo dõi và chăm sóc sức khỏe mọi lúc mọi nơi.

Tính năng quan trọng nhất của bewell là hỗ trợ người dân đặt lịch hẹn, kết nối trực tuyến với bác sĩ để được giải đáp các vấn đề về sức khỏe - để họ vừa yên tâm ở nhà chủ động chống dịch, vừa giảm mức độ nguy hiểm do các bệnh khác có thể xảy ra.

Bewell rất phù hợp dành cho những người trong khu phong tỏa, cách ly, không có điều kiện đến bệnh viện khám chữa bệnh.

Ứng dụng đã nhận được sự đồng hành của mạng lưới các y bác sĩ thiện nguyện tận tâm, giàu kinh nghiệm thuộc nhiều chuyên khoa đang công tác tại các bệnh viện đại học Y dược, bệnh viện Chợ Rẫy. Họ là các chuyên gia với đa dạng cấp bậc từ thạc sĩ đến tiến sĩ luôn sẵn sàng đồng hành, thường trực cùng mọi người dân Việt. 

Hiện nay, Bewell chủ yếu hoạt động trên phạm vi TP.HCM (80%) và một số tỉnh thành khác như Tiền Giang và Hà Nội (20%). 

Trong hai tuần đầu hoạt động, đã có hàng trăm lượt tải ứng dụng. Trong đó bao gồm hơn 30% người dùng là bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân F0.