Analytic
Hotline: 08887 08817

TP. HCM lên kế hoạch đầu tư 9 siêu dự án, tổng vốn gần 300 nghìn tỷ đồng

Tổng vốn đầu tư 9 dự án này dự kiến xấp xỉ khoảng 300 nghìn tỷ đồng.

Vụ 8B Lê Trực tố Hà Nội lật kèo: Đang chờ phán quyết của tòa án

"Việc của doanh nghiệp vẫn phải kêu, còn gửi đơn thư kiến nghị đến đâu được thì vẫn phải gửi, còn kêu không được nữa thì chết", ông Lê Văn Hùng, Phó tổng giám đốc Công ty CP May Lê Trực chia sẻ.

Bộ Tài chính: Chưa đánh thuế nhà thứ hai

Vụ trưởng Vụ Chính sách thuế, Bộ Tài chính Phạm Đình Thi khẳng định bộ này chưa đưa ra nội dung đánh thuế sở hữu nhà thứ 2.

Suncity Group, ‘ông trùm’ casino Macau tìm cơ hội đầu tư tỷ đô tại Việt Nam

Trung Quốc kiểm soát dòng tiền, Suncity Group đang lên kế hoạch mở rộng đầu tư lớn sang Việt Nam và Nhật Bản.

Giấy phép con và những 'chuyện đi đêm' trong lĩnh vực bất động sản

Trong kinh doanh bất động sản, chuyện chạy đua xin giấy phép và những cuộc đi đêm của doanh nghiệp không phải là chuyện hiếm và vẫn thường được người trong giới rỉ tai nhau trong cả nghị trường lẫn những buổi tán gẫu, trà đạo vỉa hè công cộng.

Vingroup khởi công nhà máy sản xuất 500.000 ô tô tiêu chuẩn châu Âu

Credit Suisse sẽ thu xếp khoản vay lên tới 800 triệu USD cho Vingroup trong dự án này, sản phẩm ô tô VINFAST đầu tiên gồm xe 5 chỗ và 7 chỗ dự kiến sẽ ra mắt sau 24 tháng tới.

Giới tạo lập bất động sản Việt Nam đã thay đổi tư duy

Các nhà phát triển bất động sản đang xây dựng một cách chọn lọc và thông minh hơn, phục vụ nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, hơn là làm gia tăng bong bóng nhà đất trong cuộc đua gọi vốn như trước đây.

Tỉnh Khánh Hoà chỉ đạo xử lý quyết liệt với các vấn đề ở dự án ALMA

Ông Trần Sơn Hải, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ký công văn gửi Sở Kế hoạch và đầu tư, Sở Du lịch, Sở Tư pháp và Ban quản lý Khu du lịch bán đảo Cam Ranh chỉ đạo về hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ và dự án Alma của Công ty TNHH Vịnh Thiên Đường.

Ra mắt dự án nghỉ dưỡng đầu tiên chia sẻ doanh thu tại Vũng Tàu

Kahuna nằm trong quần thể siêu dự án du lịch Hồ Tràm Strip, cách TP. HCM khoảng hai giờ lái xe.

Đề nghị bổ sung sân golf quốc tế tại xã Vinh Xuân vào quy hoạch sân golf Việt Nam

Về việc góp ý hồ sơ đề nghị bổ sung sân golf quốc tế tại xã Vinh Xuân, Vinh Thanh (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) vào quy hoạch sân golf Việt Nam đến năm 2020. Mới đây Bộ Xây dựng đã có Văn bản số 1988/BXD-QHKT cho ý kiến gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Chủ dự án 8B Lê Trực tố Hà Nội 'lật kèo': Nên hiểu thế nào cho đúng?

Theo luật sư Lê Văn Thiệp, Trưởng Văn phòng Luật sư Toàn Cầu, không thể có chuyện cả một dự án lớn như vậy tồn tại suốt nhiều năm mà UBND phường không biết, thanh tra để im... đến khi mọi chuyện bung ra lại đổ hết cho doanh nghiệp.

Dự án Tân Hoàng Mai: Đẳng cấp Lagom theo phong cách Tân Hoàng Minh

Dự án Tân Hoàng Mai hội tụ được những nét tiêu biểu nhất từ phong cách Hàn và Nhật phù hợp với văn hóa Việt để thể hiện trong thiết kế của dự án với sự đơn giản, khiêm tốn, tiết chế, và tôn trọng sâu sắc các giá trị thiên nhiên nhưng cũng vừa đủ để mang lại sự tinh tế sang trọng.

UBND phường Điện Biên sẽ khóa cổng dự án 8B Lê Trực

UBND phường Điện Biên, quận Ba Đình - Hà Nội đã có văn bản chính thức gửi Công ty cổ phần may Lê Trực thông báo sẽ khóa cổng công trình 8B Lê Trực để bản đảm an ninh trật tự tại đây.

Chủ tòa nhà 8B Lê Trực bất ngờ 'tố' ngược Hà Nội phá vỡ cam kết, hồi tố trái quy định

Chủ đầu tư thậm chí đòi chính quyền Hà Nội bồi thường cho doanh nghiệp và người mua nhà vì đã ra những quyết định mà họ cho là trái pháp luật.

TP. HCM : 1.400 giao dịch bất động sản trong tháng 8

Trong tháng 8, thị trường bất động sản TP.HCM vẫn giữ được sự ổn định với khoảng 1.400 giao dịch bất động sản thành công, giá cả tăng nhẹ tại phân khúc chung cư bình dân diện tích nhỏ, đất nền, biệt thự, nhà ở liền kề.