Phúc Khang nhận giải Top 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam

Lam Giang - 15:20, 06/06/2019

TheLEADERĐây là năm thứ 3 Phúc Khang đạt giải thưởng Top 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam tại BCI Asia Awards.

Phúc Khang nhận giải Top 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam
Ông Trương Anh Tú – GĐ Phát triển Kinh doanh Phuc Khang Corporation (giữa) nhận giải TOP Ten Developers 2019.

Tại sự kiện lần này, Phúc Khang còn là Nhà tài trợ Vàng cho giải thưởng FuturArc Green Leadership Award - giải thưởng tìm kiếm những dự án sáng tạo, nâng tầm các Công trình xanh và có trách nhiệm với môi trường sinh thái ở Châu Á. 

Cuộc thi năm nay hướng tới các dự án mới, tái tạo, phục hồi hoặc chuyển đổi tính năng, được hoàn thành trước 31/12/2018 tại phân khúc Nhà ở dân cư, Thương mại, Học viện, Đô thị và Dự án phát triển xã hội. 

Phúc Khang nhận giải Top 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam
Bà Lưu Thị Thanh Mẫu (áo vàng) – Tổng Giám đốc Phuc Khang Corporation trao giải FuturArc Green Leadership Award cho các thí sinh đạt giải.

Bức tường xanh khổng lồ giữa lòng Sài Gòn - Diamond Lotus Riverside đã đón các cư dân xanh về sinh sống và sắp tới đây sẽ đón thêm hàng trăm công dân toàn cầu gia nhập cộng đồng xanh kết nối toàn cầu cùng Phúc Khang. 

Không chỉ vậy, để đánh dấu năm thứ 10 trên Hành trình Xanh thịnh vượng, Phúc Khang đã cho ra mắt Rome by Diamond Lotus, một sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang ngay tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn. 

Lấy cảm hứng từ những kiệt tác kiến trúc cổ điển trên thế giới, thành Rome Sài Gòn là sự kết hợp hoàn hảo giữa giá trị thẩm mỹ của cộng đồng về mặt di sản và tinh thần xanh nhân văn của Phúc Khang để tạo nên một Di sản xanh độc đáo mang tính biểu tượng của cả khu vực.

BCI Asia Awards là sự kiện tôn vinh các doanh nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Giải thưởng dành cho các công ty, chủ đầu tư, các đơn vị thiết kế sở hữu những công trình có giá trị lớn nhất tại thị trường 07 nước trong khu vực, đồng thời khuyến khích sự sáng tạo có trách nhiệm với môi trường và xã hội. 

Đây được xem như là một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành xây dựng trong khu vực và là diễn đàn giao lưu kinh nghiệm, tri thức giữa các nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ hàng đầu trong nước và quốc tế. Sự kiện được tổ chức thường niên tại 07 quốc gia Châu Á bao gồm: Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.