TheLEADER tổ chức hội thảo Vietnam Business Outlook 2019

Quang Vũ - 09:39, 06/10/2018

TheLEADERTheLEADER phối hợp với Group Quản Lý Doanh Nghiệp sẽ tổ chức hội thảo về kinh tế 2019 với sự tham gia của ba diễn giả uy tín gồm TS Trần Du Lịch, ông Đặng Văn Thành và ông Mai Hữu Tín.

TheLEADER tổ chức hội thảo Vietnam Business Outlook 2019

Còn hơn hai tháng nữa là chúng ta bước qua năm 2019, một năm được nhiều chuyên gia cho rằng kinh tế thế giới sẽ có những biến động mạnh do sự lan tỏa ngày càng sâu sắc của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và những bất ổn tiềm tàng bởi bóng đen của “chiến tranh” thương mại giữa hai siêu cường Mỹ - Trung.

Group Quản Lý Doanh Nghiệp phối hợp với TheLEADER tổ chức sự kiện VIETNAM BUSINESS OUTLOOK 2019, nhằm tạo diễn đàn cùng các doanh nhân hàng đầu Việt Nam, chuyên gia kinh tế nổi tiếng cùng với cộng đồng doanh nghiệp chia sẻ ý kiến và thảo luận, nhằm giúp mọi người hình dung rõ hơn về bức tranh thị trường năm 2019, cũng như nhận diện những thách thức và cơ hội kinh doanh trong và ngoài nước.

Các diễn giả tham gia chương trình gồm:

1- TS. Trần Du Lịch: Ông hiện là thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; nguyên là Phó đoàn đại biểu thành phố Hồ Chí Minh, nguyên Viện trưởng Viện kinh tế TPHCM. Ông tham gia và là diễn giả chính ở nhiều diễn đàn kinh tế quốc tế và trong nước; tham gia tư vấn hoạch định các chính sách về kinh tế.

2. Ông Đặng Văn Thành: Hiện là Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công (TTC) với hơn 20 đơn vị thành viên, trên 10.000 nhân viên, hoạt động trong 5 lĩnh vực chính: Bất động sản, Năng lượng, Giáo dục, Du lịch và Nông nghiệp. TTC hiện nay chiếm gần 40% thị trường mía đương của cả nước. Ông Đặng Văn Thanh là người sáng lập ra ngân hang Sacombank và điều hành ngân hàng này suốt 20 năm trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ của ngân hàng này trước đây.

3- Ông Mai Hữu Tín: TS. Mai Hữu Tín là người sáng lập, đồng thời là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư U&I, có hơn 30 công ty con. Ông nguyên là đại biểu Quốc hội, nguyên Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Ngoài ra, ông còn giữ vai trò thành viên Hội đồng quản trị tại Ngân hàng TMCP Kiên Long. U&I vừa qua nổi tiếng với những thương vụ M&A lớn.

Sự kiện VIETNAM BUSINESS OUTLOOK 2019 sẽ tiếp cận và tìm lời giải cho các vấn đề sau:

  • Những thay đổi, xu hướng của kinh tế thế giới và khu vực những tác động đối với thị trường Việt Nam là gì ? Dòng chủ lưu của cuộc cách mang công nghiệp 4.0 (kinh tế số, trí tuệ nhân tạo) tác động như thế nào đến nền kinh tế?
  • Nhận diện rõ các thách thức và cơ hội trong “chiến tranh” thương mại Mỹ - Trung và doanh nghiệp cần/nên ứng phó như thế nào?
  • Các doanh nghiệp hàng đầu với vai trò dẫn dắt thị trường làm gì trước biến động kinh tế chứa đựng quá nhiều yếu tố bất ngờ? Có phải thay đổi cách điều hành, quản trị; có phải xoay chuyển dòng vốn đầu tư?
  • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần định vị thế nào trong bàn cờ kinh tế thế giới và trong nước? Đâu là cơ hội kinh doanh khả thi và hiệu quả ? Làm sao liên kết được doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp lớn tạo chuỗi giá trị?

Chương trình sẽ được điều phối bởi nhà báo Quốc Vĩnh, Phó chủ tịch Hội đồng biên tập báo TheLEADER.

Chương trình diễn ra từ 14h ngày 2/11/2018, tại Trung tâm Hội nghị 272, số 272 Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM

Để tìm hiểu chương trình và đăng ký tham dự vui lòng lIên hệ Ban tổ chức:

Ms.Thương Nguyễn – 039.699.1142

http://www.qldn.org/vn-business-outlook-2019