Analytic
Hotline: 08887 08817

Sunshine Group tham vọng gì khi tung ra kênh đầu tư bất động sản Sunshine App?

Thông tin Sunshine Group tung ra kênh đầu bất động sản chỉ từ 100 triệu đồng ngay trên ứng dụng Sunshine App lập tức tạo nên cơn sốt trên thị trường, thu hút số lượng lớn nhà đầu tư tham gia. Vậy sau cú mở màn ấn tượng, Sunshine Group còn có những tham vọng gì trong thời gian sắp tới?

Sự trở lại mạnh mẽ của những căn hộ diện tích lớn

Trong vài năm trở lại đây, thị trường chung cư tại Việt Nam ghi nhận sự quay lại của những căn hộ diện tích lớn sau một thời gian dài gần như biến mất khỏi thị trường. Sự trở lại mạnh mẽ của những căn hộ diện tích lớn phản ánh chất lượng cuộc sống của cư dân ngày càng tăng khi họ không chỉ lựa chọn một nơi an cư mà còn lựa chọn cả không gian sống thoáng đãng, đầy đủ công năng.

Sunshine City: Căn hộ sắp bàn giao hút người mua

Dự kiến trong quý II/2020, các căn hộ đầu tiên thuộc dự án Sunshine City sẽ sớm được chủ đầu tư bàn giao.

Phía sau tấm băng rôn ‘tố cáo’ lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh

Một nhóm người bịt mặt gần đây mang băng rôn tố cáo lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh 'lừa đảo chiếm đoạt tiền của khách hàng' trước hội sở và trước dự án do công ty con của Đất Xanh làm chủ đầu tư. Cả Đất Xanh và đơn vị phân phối Linkgroup đã lên tiếng.

Tư duy 'tắc kè hoa' của doanh nghiệp bất động sản giữa mùa dịch Covid-19

Qua mỗi cuộc khủng hoảng, rất nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng nhưng cũng không ít doanh nghiệp đi lên nhờ ứng biến theo mô hình "tắc kè hoa".

Novaland nhận thêm 101 triệu USD vốn ngoại

Tập đoàn Novaland vừa nhận tiếp khoản giải ngân lần hai trị giá 101 triệu USD từ khoản vay hợp vốn quốc tế có tổng trị giá 250 triệu USD.

Phú Quốc xử lý nghiêm tình trạng 'xã hội đen' về đất đai

Công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng tại Phú Quốc đang bị buông lỏng dẫn đến xảy ra nhiều vi phạm cần xử lý dứt điểm.

Kiếm tiền mùa dịch bệnh

Giữa tâm điểm đại dịch Covid-19, ngồi ở nhà chỉ với một chiếc điện thoại di động vẫn có thể kiếm tiền tưởng chừng là chuyện phi lý nhưng giờ đây lại hoàn toàn khả thi với sự tham gia của công nghệ.

Gói kích cầu 250 nghìn tỷ có tăng 'sức đề kháng' cho bất động sản

Dịch Covid-19 là giai đoạn thử thách nhất thời của thị trường bất động sản, quyết định mua nhà của người dân chậm lại và các nhà đầu tư thoái lui nhằm bảo toàn nguồn vốn.

'Ông lớn' địa ốc và hướng đi khác biệt trong mùa dịch bệnh

Dịch Covid-19 khiến giao dịch trên thị trường địa ốc giảm hẳn và gần như bị đình trệ. Tuy nhiên, trong bối cảnh đó vẫn xuất hiện những điểm sáng nhờ hướng đi khác biệt.

Giá đất nền Đà Nẵng lao đốc

Vốn đã đổ đèo từ giữa năm ngoái, giá đất nền ở Đà Nẵng càng giảm sâu do tác động của dịch Covid-19.

Chuyện đầy nghịch lý, người giàu Hà Nội vẫn mỏi mắt đi tìm một chốn an cư

Xưa nay, người ta vẫn nghĩ, chỉ những ai chưa đủ giàu mới phải trăn trở tìm mua một nơi ở giữa Hà Thành phồn hoa và đắt giá. Nhưng thực tế giờ đây, người giàu, mà không, rất nhiều người giàu, vẫn đang mỏi mắt đi tìm một chốn an cư.

Có nên mua bất động sản thời điểm này?

Kinh tế toàn cầu bị tác động mạnh mẽ bởi đại dịch Covid-19, bất động sản trở thành kênh đầu tư, tích lũy tài sản được xem là an toàn và có khả năng duy trì sinh lời kể cả trong đại dịch hay sau khi dịch bệnh qua đi. Thời điểm này, nhiều khách hàng “xuống tiền” bởi mức giá hợp lý, được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Lực hấp dẫn của bất động sản phía Tây Bắc thủ đô

Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông khu vực cùng với xu hướng sống nghỉ dưỡng ven đô khiến cho bất động sản phía Tây Bắc thủ đô trở thành một điểm sáng mới, thu hút nhiều nhà đầu tư và tầng lớp cư dân thời thượng.

Đề xuất gia hạn nộp thuế, tiền thuê đất cho doanh nghiệp bất động sản

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đề nghị Chính phủ và cơ quan thuế hỗ trợ doanh nghiệp bất động sản vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19.