Analytic
Hotline: 08887 08817

Dự án căn hộ dát vàng của Tân Hoàng Minh rục rịch trở lại

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, dự án căn hộ dát vàng của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, D’. Palais Louis đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để đưa vào vận hành và chuẩn bị tái xuất thị trường.

Câu chuyện của Banyan Tree và con đường của thương hiệu châu Á

Banyan Tree là một trường hợp đột phá thành công điển hình của doanh nghiệp châu Á, mang lại rất nhiều kinh nghiệm cho giới kinh doanh trên con đường xây dựng những thương hiệu toàn cầu.

Hạ tầng Bãi Dài Cam Ranh kích cầu du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng

Chiếm 20% du khách quốc tế đến Việt Nam và 40% du khách đến từ đường biển, Top 50 điểm đến của thế giới, du lịch Khánh Hoà chính là nền tảng vững chắc cho bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây.

Chủ đầu tư tự quản lý chung cư: Nhiều hệ luỵ khó lường?

Theo nhiều chuyên gia, nếu để chủ đầu tư tự quản lý các chung cư sẽ để lại rất nhiều hệ luỵ và rủi ro.

Đà Lạt ngủ quên trong làn sóng bất động sản du lịch

Đà Lạt - Lâm Đồng là một trong những địa phương thu hút khách du lịch nhiều nhất cả nước nhưng nghịch lý là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn ì ạch.

Bà Rịa Vũng Tàu 'bật đèn xanh' cho khu nghỉ dưỡng safari 600 ha

Quy hoạch dự án dự kiến gồm công viên hoang dã Safari đầu tiên của khu vực phía Nam, khu biệt thự nghỉ dưỡng và khu khách sạn 5 sao ven biển.

Vị trí kim cương của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

"Vị trí, vị trí và vị trí", các tỷ phú bất động sản nổi tiếng thế giới đều đã đưa ra lời khuyên như vậy cho các nhà đầu tư.

'Không loại trừ khả năng quy hoạch bị điều chỉnh do sức ép nào đó'

Theo Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà, mặc dù bộ chưa có thông tin đầy đủ về các trường hợp quy hoạch dự án bị điều chỉnh do tác động chủ đầu tư, song cũng không thể loại trừ trường hợp này.

Phát Đạt hoàn thành 'bức tranh' tại Khu đô thị Nhơn Hội

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Mã CK: PDR) vừa tiếp tục trúng đấu giá đất Phân khu số 9 thuộc Khu Đô thị Du lịch sinh thái Nhơn Hội, Bình Định.

Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Hồ Tràm nhiều tiềm năng bứt phá

Các dịch vụ lưu trú cao cấp tại Hồ Tràm vẫn còn khá khiêm tốn về nguồn cung, chưa đáp ứng đủ nhu cầu đang tăng cao của khách du lịch..

Bộ trưởng Bộ Xây dựng: Trong năm 2019 sẽ có quy chuẩn pháp lý cho condotel

Theo Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà, trong năm 2019, Bộ Xây dựng, Bộ Tài nguyên và môi trường, Bộ Văn hoá thể thao và du lịch sẽ ban hành các văn bản liên quan đến pháp lý cho condotel.

Hệ sinh thái tiện ích 'khủng' tại tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Những khu vui chơi công nghệ cao, công viên trong nhà, ngoài trời quy mô lớn tại tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, Ninh Thuận đã biến nơi đây trở thành điểm đến giải trí hấp dẫn, sôi động.

Luật sư Trương Anh Tú: Cấp sổ hồng cho condotel sẽ gây ra nhiều hệ lụy

Gửi kiến nghị đến Quốc hội liên quan đến pháp lý condotel, luật sư Trương Anh Tú cho rằng, cấp sổ hồng cho loại hình bất động sản này sẽ dẫn đến những hệ luỵ lớn như khủng hoảng chính sách quản lý nhà nước về đất đai, quy hoạch và tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người dân.

Quảng Ninh kích hoạt thêm 'ngòi nổ' cho du lịch

Làm thế nào thoát khỏi sự đơn điệu và thiếu sáng tạo trong các sản phẩm du lịch? Câu hỏi này có thể đã có lời đáp thuyết phục khi nhìn vào cách làm của Quảng Ninh và “thủ phủ” Hạ Long, điểm đến đạt tốc độ tăng trưởng khách du lịch kinh ngạc thời gian qua.

Coteccons xây khách sạn 5.000 tỷ cho ‘chúa đảo Tuần Châu'

Tập đoàn Tuần Châu và công ty xây dựng Coteccons ký thoả thuận hợp tác chiến lược để phát triển các dự án bất động sản.