Analytic
Hotline: 08887 08817

Tổng giám đốc Thủ Đức House nói về quản lý chung cư

Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển nhà Thủ Đức Nguyễn Vũ Bảo Hoàng chia sẻ về những vấn đề nổi cộm trong công tác quản lý chung cư mà Thủ Đức House nói riêng cũng như các chủ đầu tư khác đã và đang phải giải quyết.

9X đời đầu và lối sống khác lạ: 'Bỏ biệt thự, thích sống trong những không gian vài chục m2'

Những người trẻ thích xê dịch, thích trải nghiệm, sống phóng khoáng và điều đó cũng phần nào ảnh hưởng đến cách mà họ chọn không gian sống.

Động lực mới giúp Hạ Long đón thêm hàng triệu lượt du khách

Sức hút của những điểm du lịch mới tại Vân Đồn, Uông Bí, Cẩm Phả… hứa hẹn mang đến nguồn khách dồi dào cho Quảng Ninh.

Đất nền Phủ Lý năm 2019 dự kiến tăng từ 10 - 15%

Vừa ra tết song thị trường nhà đất Phủ Lý đã tăng nhiệt trở lại với hàng loạt giao dịch tại phân khúc đất nền, nhà phố khu đô thị.

5 lý do nên đầu tư ngay bất động sản Quảng Ninh

Thị trường bất động sản đang đi qua những tháng đầu năm với sự bùng nổ các từ khóa xoay quanh địa bàn Quảng Ninh. Điều gì làm nên ma lực khó cưỡng của khu vực này đối với nhà đầu tư, khiến từng dòng người ùn ùn đổ xuống Quảng Ninh giao dịch?

21 khách sạn ở Nha Trang không đảm bảo điều kiện lưu trú

Những khách sạn này đã có nhiều vi phạm trong xây dựng, phòng chay chữa cháy, an ninh trật tự, an toàn thực phẩm, môi trường...

Bất động sản Vân Đồn 'hạ nhiệt' sau quyết định thanh tra

Sau khi UBND tỉnh Quảng Ninh có quyết định thanh tra việc quản lý sử dụng đất tại Vân Đồn, thị trường bất động sản tại đây đã có dấu hiệu hạ nhiệt.

Cuộc chiến condotel - khách sạn truyền thống: Khách hàng hưởng lợi

Theo ông Trần Đình Quý, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Khánh Hoà, sự cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ giữa các condotel, bất động sản nghỉ dưỡng với khách sạn truyền thống đang mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

TP.HCM kiểm tra dự án The Park Residence, Valencia

UBND TP.HCM đã yêu cầu kiểm tra ngay 2 dự án The Park Residence ở huyện Nhà Bè và Valencia, quận 9. Đây là 2 dự án do những công ty thuộc Tập đoàn Anpha Holdings triển khai bị khách hàng tố cáo có nhiều sai phạm.

Kiến nghị đổi mới phương thức thu, quản lý phí bảo trì chung cư

Hiệp hội Bất động sản TP. HCM cho rằng, nên có quy định để người mua nhà được đóng 2% phí bảo trì chia đều trong 5 năm để giảm áp lực về tài chính.