Analytic
Hotline: 08887 08817

'Làn sóng' phát triển đại đô thị

Những đại đô thị xuất hiện ngày càng nhiều, không chỉ mang lại không gian sống, tiện ích theo chuẩn cho người dân mà còn thúc đẩy kinh tế phát triển, tạo mỹ quan đô thị.

Trải nghiệm sắc màu, tham quan nhà mẫu kiểu Mỹ ở NovaWorld Phan Thiet

Biệt thự mẫu của NovaWorld Phan Thiet - Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe mang phong cách Florida (Mỹ) không chỉ tạo được điểm nhấn mà còn mang phong cách riêng, sang trọng bên bờ biển hoang sơ.

Ba yếu tố quan trọng quyết định chất lượng dịch vụ quản lý bất động sản

Sự chuyên nghiệp, bề dày kinh nghiệm, áp dụng công nghệ hiện đại và thích ứng nhanh chóng, linh hoạt với tình hình mới là ba yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng dịch vụ quản lý bất động sản.

Ứng dụng công nghệ giúp doanh nghiệp bất động sản vượt bão Covid-19

Để vượt qua khó khăn do Covid-19, nhiều chủ đầu tư lớn đã xem xét tới việc rà soát các dự án bất động sản, tích hợp công nghệ 4.0 nhằm tạo lợi thế canh tranh khác biệt.

Sống đúng điệu người Hà thành ở nhà phố thương mại xưa và nay

Nhà phố thương mại (shophouse) trong vài năm gần đây trở thành một trong những lựa chọn ưu tiên của giới đầu tư Hà Nội, nhưng việc chọn shophouse ở đâu để có nhịp sống “đúng điệu” Hà thành thì không phải ai cũng biết.

4 yếu tố ảnh hưởng đến đà phục hồi của thị trường văn phòng cho thuê

93% lãnh đạo công ty bất động sản thương mại tin vào kế hoạch phục hồi kinh doanh của họ sẽ thành công sau đại dịch.

Càng hút đầu tư, TP.HCM càng 'khát' nhà ở xã hội

Vành đai công nghiệp phía Nam TP.HCM được xem là “đầu tàu” trong phát triển kinh tế với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, hấp dẫn dân cư đến sinh sống, làm việc. Mặt khác, áp lực dân số trở thành vấn đề cấp bách trong giải quyết nhà ở, trong khi đó, nhà ở xã hội đáp ứng nhu cầu của phần lớn người có thu nhập thấp, người trẻ lập nghiệp, người nhập cư tại thành phố, lại càng khan hiếm hơn bao giờ hết.

Cam kết lợi nhuận hấp dẫn khi sở hữu Century City

Sở hữu vị trí chiến lược, ngay tâm điểm kết nối trực tiếp sân bay quốc tế Long Thành, liền kề nhiều khu công nghiệp lớn và được quy hoạch đồng bộ, Century City đã sớm “chinh phục” khách hàng bằng nhiều lợi thế vượt trội. Cũng nhờ tiềm năng lớn của dự án, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã tự tin cam kết lợi nhuận lên đến 20% cho khách hàng sở hữu Century City chỉ sau một năm đầu tư.

Ra mắt Thắng Lợi Long An, Thắng Lợi Group mở rộng hệ sinh thái

Nằm trong chiến lược mở rộng hệ sinh thái, ngày 18/9/2020, tại Thắng Lợi Central Hill, Công ty cổ phần Địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) đã chính thức chào đón thành viên mới: Công ty cổ phần Địa ốc Thắng Lợi Long An (Thắng Lợi Long An). Với tầm nhìn trở thành đơn vị phát triển, đầu tư bất động sản hàng đầu khu vực. Thắng Lợi Long An sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu của Thắng Lợi Group trong thời gian sắp tới.

Shophouse biển tăng tiềm năng sinh lời nhờ tối ưu hóa quy hoạch

Kinh doanh shophouse sẽ cho lợi nhuận rất tốt nếu dự án được quy hoạch ngành hàng đa dạng và hợp lý.

Cơ hội và thách thức của Phát Đạt khi lấn sân bất động sản khu công nghiệp

Tháng 8 vừa qua, Phát Đạt đã chính thức triển khai định hướng phát triển bất động sản công nghiệp với quyết định thành lập công ty con là CTCP Đầu tư và phát triển Khu công nghiệp Phát Đạt, có vốn điều lệ ban đầu 680 tỷ đồng.

Chuyển động mới ở dự án Thanh Long Bay

Với mặt tiền biển dài tới 1,7km, được thiết kế thành một tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển,Thanh Long Bay đang được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

Hấp lực mới cho đầu tư bất động sản TP. HCM

Theo CBRE, sự mở rộng về khu vực phía Đông TP. HCM sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực này phát triển mạnh mẽ, mang lại cơ hội lớn cho các chủ đầu tư và người dân có nhu cầu ở thực trong những năm tới.

Ba yếu tố có thể giúp doanh nghiệp bất động sản vượt khó Covid-19

Theo bà Đỗ Thị Thu Hằng, Giám đốc bộ phận Nghiên cứu và tư vấn Savills Hà Nội, đại dịch mang đến cơ hội để các nhà đầu tư và doanh nghiệp nhìn nhận thực tế hơn về đầu tư bất động sản và hiện tượng tăng giá của thị trường trong các điều kiện bất khả kháng.

Bất động sản trong trạng thái 'bình thường mới'

Theo bà Trần Thị Thu Hiền, Giám đốc Công ty CP Đầu tư và phân phối DTJ, muốn đầu tư thành công, ngay từ thời điểm xuống tiền, các nhà đầu tư đã phải đánh giá đúng và nhìn trước tiềm năng của dự án trong tương lai.