Analytic
Hotline: 08887 08817

Kim Oanh Group sắp khai trương chi nhánh mới tại TP. HCM

Ngày 4/4 tới đây, Kim Oanh Group sẽ tổ chức lễ khai trương chi nhánh mới tại TP. HCM. Đây là văn phòng thứ 10 của Tập đoàn đánh dấu bước ngoặt đầu tiên trong chiến lược kiện toàn hệ thống tổ chức, mở rộng thị trường và phát triển kinh doanh.

Tổng giám đốc Hưng Lộc Phát: Bình Thuận sẽ lấy lại vị thế ‘thủ đô resort’

Cùng với làn sóng đầu tư mới, những dự án đóng vai trò kết nối giao thông của vùng như cao tốc Dầu Giây- Phan Thiết, sân bay Phan Thiết, đặc biệt là sân bay Long Thành, đại diện Hưng Lộc Phát nhận định chỉ vài năm nữa, Bình Thuận sẽ lấy lại vị thế là “thủ đô resort”.

Sóng ngầm trên thị trường bất động sản Đà Nẵng

Những nhà đầu tư kiên trì "ôm đất" Đà Nẵng bất chấp thị trường đã suy giảm trong hơn một năm qua do dịch Covid-19 hiện đã bắt đầu có lãi khi giá nhà đất có dấu hiệu tăng trở lại.

Giải mã những cơn sốt đất và hệ luỵ

Mỗi khi thị trường bất động sản có dấu hiệu sốt xình xịch và đóng băng, các cơ quan chuyên môn nhà nước phải nhanh chóng tìm biện pháp nào đó để hạn chế và kích thích thị trường trở về trạng thái bình thường. Tuy vậy, mỗi biện pháp triển khai cần tránh làm thái quá, hạn chế sự thay đổi nhanh chóng, mất đi cơ chế tự cân bằng của thị trường.

NovaWorld Ho Tram ra mắt phân kỳ Morito

Morito mang phong cách kiến trúc Nhật Bản, thiết kế hiện đại hài hòa truyền thống tạo nên điểm nhấn mới cho NovaWorld Ho Tram.

Indochina Kajima đầu tư khu nghỉ dưỡng 60ha tại Phú Yên

Công ty TNHH Indochina Kajima Development (Indochina Kajima) vừa tổ chức lễ khởi công dự án nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Nồm, trải rộng trên 60 hecta tại một trong những bãi biển đẹp nhất tỉnh Phú Yên.

Quảng Ngãi xin miễn chỉ tiêu nhà ở xã hội cho dự án của VIID

Sau 2 lần xin lùi tiến độ, hiện dự án khu đô thị mới Nam Lê Lợi (tỉnh Quảng Ngãi) do Công ty CP Hạ tầng và bất động sản Việt Nam đang được địa phương đề xuất tới Chính phủ việc miễn bố trí quỹ đất nhà ở xã hội.

Phát Đạt hoàn thành vượt mức các mục tiêu kinh doanh

Khép lại năm 2020, Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (mã chứng khoán: PDR) đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất độn sản sau khi hoàn thành vượt mức các mục tiêu kinh doanh và cam kết tài chính năm 2020.

Bất động sản Phan Thiết được săn đón nhờ cơn sốt hạ tầng

Thị trường bất động sản Phan Thiết, đặc biệt là những khu vực ven biển như Tiến Thành, Tiến Phú, Tiến Đức… được nhà đầu tư quan tâm nhờ hiệu ứng từ việc đầu tư sân bay Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết hay tuyến đường nối với cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây xuống ven biển Tiến Thành…

Tận hưởng không gian sống trong lành tại khu biệt lập The Standard

The Standard được xem là lựa chọn hàng đầu của những người thu nhập cao muốn kiến tạo và tận hưởng không gian sống trong lành đúng nghĩa ngay giữa lòng thủ phủ công nghiệp Bình Dương.

Giá thuê bất động sản công nghiệp tăng cao trên diện rộng

Theo ông John Campbell, Trưởng bộ phận Bất động sản công nghiệp, Savills Việt Nam, một số tập đoàn đa quốc gia đang e ngại trước mức tăng giá thuê và tỷ lệ lấp đầy tại các khu công nghiệp trọng điểm của Việt Nam hiện nay.

Kê biên, bán đấu giá tài sản của chủ đầu tư thâm hụt quỹ bảo trì

Trong trường hợp quỹ bảo trì không còn đủ hoặc không có kinh phí để bàn giao, ủy ban nhân dân cấp tỉnh sẽ cưỡng chế thu hồi kinh phí từ tài khoản kinh doanh, thậm chí là kê biên, bán đấu giá tài sản của chủ đầu tư để chuyển giao cho ban quản trị.

Đất nền vùng ven hút nhà đầu tư

Đất nền đang là phân khúc đang có hoạt động sôi động, thu hút được nhà đầu tư xuống tiền, đặc biệt là ở vùng ven TP. HCM.

Cát Tường Western Pearl 2 bán hơn 80% rổ hàng mới

Dự án Cát Tường Western Pearl 2 tiếp tục bán hết hơn 80% rổ hàng đợt này, khẳng định sức hấp dẫn của khu tâm điểm thương phố - Tứ giác thương mại Bến Thành Pearl với giới đầu tư và khách mua để ở.

Phát Đạt phát triển thành tập đoàn đa ngành

Từ ngành nghề cốt lõi là bất động sản dân dụng, Công ty CP phát triển Bất động sản Phát Đạt (mã chứng khoán: PDR - HOSE) đã tiến tới quy mô tập đoàn với việc mở rộng đầu tư sang mảng bất động sản công nghiệp và năng lượng tái tạo.