Analytic
Hotline: 08887 08817

Đánh thức bất động sản nghỉ dưỡng Yên Bái

Quy hoạch phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tương xứng với tiềm năng và đẩy mạnh đầu tư hạ tầng đường bộ sẽ là hai yếu tố giúp du lịch nghỉ dưỡng Yên Bái phát triển mạnh mẽ.

Chính phủ tổng lực tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản

Để tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản, thời gian qua Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các tư lệnh ngành, đơn vị trực thuộc Trung ương thực hiện nhiều biện pháp để thị trường bất động sản tiếp tục phát triển ổn định, lành mạnh và bền vững... đặc biệt là thị trường trái phiếu.

Ba thách thức lớn với thị trường bất động sản 2023

Pháp lý dự án, nguồn vốn và tâm lý chờ đợi của khách hàng, nhà đầu tư vẫn là ba khó khăn lớn, tiếp tục ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường bất động sản 2023.

Chuyên gia nói gì về mô hình đầu tư “chia nhỏ” bất động sản?

Giữa lúc thị trường đầu tư có nhiều biến động, bất động sản vẫn là kênh hút vốn ổn định nhờ lực cầu tốt, cung yếu và tiềm năng tăng giá cao. Đặc biệt, sự xuất hiện của mô hình chia nhỏ giá trị bất động sản được đánh giá là cơ hội tốt để các nhà đầu tư gia nhập thị trường, giảm thiểu rủi ro và không bỏ lỡ các đợt sóng tăng giá.

Cần dồn lực gỡ khó cho thị trường bất động sản

Theo nhiều chuyên gia, Chính phủ cần có các giải pháp đồng bộ để tháo gỡ khó khăn của thị trường bất động sản. Trong đó, việc giải quyết các vướng mắc về nguồn vốn và pháp lý là hết sức quan trọng.

Nhu cầu 'bắt đáy' sẽ cứu thị trường bất động sản

Dù đang trong bối cảnh trầm lắng, song theo các chuyên gia của Batdongsan.com.vn, điểm tích cực của thị trường bất động sản Việt Nam là nhu cầu mua nhà của người dân vẫn còn rất lớn.

Hoian d’Or đạt “cú đúp” Giải thưởng Dự án đáng sống 2022

Sáng 15/12/2022, Hoian d’Or đã gây ấn tượng bởi “cú đúp” giải thưởng khi đem về 2 danh hiệu danh giá trong Giải thưởng Dự án đáng sống 2022 được tổ chức bởi Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tại Khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi.

Sau nới room tín dụng, các kênh đầu tư nào hút vốn nhiều nhất?

Room tín dụng giai đoạn cuối năm được nới thêm 1,5 - 2% là cú hích giúp thị trường bất động sản khởi sắc, củng cố niềm tin cho nhà đầu tư để dòng vốn chảy mạnh vào các kênh giàu tiềm năng sinh lời.

C-Holdings và hành trình mang tổ ấm đến người trẻ Bình Dương

Đặt trọng tâm phát triển tại Bình Dương, C-Holdings thành công với sản phẩm đầu tay C-Sky View và tiếp tục tạo dấu ấn trong lòng khách hàng với C-River View.

Giải bài toán chuyển đổi số trong bất động sản

Có nhiều lý do khiến chuyển đổi số trong bất động sản còn chậm so với các lĩnh vực khác.

Phong cách sống và chọn mua nhà của thế hệ Z

Ngôi nhà với thế hệ Z (gen Z - những người sinh từ năm 1996 đến 2010) không đơn thuần là lựa chọn một chốn đi về mà còn là một không gian sống mang tới “lợi nhuận” về sức khỏe, trải nghiệm và chất lượng sống.

5 ưu thế vượt trội khi đầu tư vào khối đế thương mại Sunshine City

Tọa lạc tại vị trí giao thương thuận lợi, thị trường hiện hữu cùng nội lực sẵn có, chính sách ưu đãi hấp dẫn là bảo chứng cho dư địa tăng trưởng khi đầu tư vào khối đế thương mại Sunshine City.

Không gian sống tại Moonlight Avenue được khách hàng đánh giá cao

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nơi cửa ngõ kết nối TP. Thủ Đức và khu vực trung tâm, Moonlight Avenue vừa được thừa hưởng quy hoạch và hệ tiện ích ngoại khu đồng bộ của thành phố, vừa được đầu tư hệ tiện ích nội khu hiện đại, đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu sinh sống của cư dân.

Bất động sản Sun Property sở hữu giá trị bền vững nhờ chiến lược đầu tư bài bản

Phát triển những quần thể bất động sản quy mô, góp phần tạo nên hệ sinh thái đẳng cấp tại mỗi vùng đất. Đây là “cuộc chơi” không dành cho số đông chủ đầu tư, nhưng với Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) lại là hướng đi xuyên suốt nhằm tạo giá trị bền vững cho từng sản phẩm.

Gia đình trẻ đầu tư gì khi dư 20 triệu đồng mỗi tháng?

Đầu tư gì và lộ trình thực hiện ra sao là câu hỏi chung của không ít gia đình trong bối cảnh thị trường tài chính có nhiều biến động. Theo giới chuyên gia, có 4 yếu tố các nhà đầu tư cần ghi nhớ: Thời gian đầu tư, uy tín của kênh đầu tư, tính an toàn trong biến động và khả năng thanh khoản.