Analytic
Hotline: 08887 08817

Thị trường văn phòng hạng A: Hà Nội lập kỷ lục mới, TP. HCM hạ nhiệt

Trong khi tỷ lệ trống của phân khúc văn phòng hạng A tại Hà Nội đạt mức thấp kỷ lục trong vòng 10 năm qua thì tại TP. HCM lại đang có xu hướng tăng trở lại.

'Nên đặt quyền lợi người dân tại 7 dự án của Novaland lên hàng đầu'

Khi UBND TP. HCM tạm dừng chuyển mục đích sử dụng đất đối với 7 khu đất đang được Tập đoàn Novaland triển khai dự án thì vấn đề được nhiều người quan tâm là quyền lợi của khách hàng sẽ được xử lý như thế nào.

Cuộc chiến căn hộ tầm trung

Với sự xuất hiện của loạt dự án đại đô thị VinCity, năm 2019 phân khúc căn hộ hạng B sẽ có sự sàng lọc, cạnh tranh quyết liệt.

Thanh tra Chính phủ 'sờ gáy' dự án tại quận 1 của Công ty Việt Hân Sài Gòn

Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình giao Thanh tra Chính phủ phối hợp với các cơ quan liên quan kiểm tra phản ánh thông tin của báo chí về sai phạm tại dự án bất động sản do Công ty Việt Hân Sài Gòn thực hiện trên địa bàn quận 1, TP.HCM.

Chủ tịch DKRA Việt Nam: 'Đất nền tăng giá không thể tưởng tượng được'

“Không thể tưởng tượng được giá đất nền lại có thể tăng khủng khiếp như thế, nghe mà muốn xỉu”, ông Phạm Lâm, Chủ tịch DKRA Việt Nam nhìn nhận về phân khúc đất nền tại TP. HCM trong thời gian qua.

The Terra – Hào Nam và triết lý về kiến trúc của sự vững bền

Với triết lý chú trọng đến cảm xúc, gắn kết với thiên nhiên, kết nối cùng cộng đồng, The Terra – Hào Nam là một trong những dự án nổi bật được xây dựng và phát triển theo chuẩn mực của “kiến trúc bền vững”.

Những tiện ích ấn tượng dự án The Arena Cam Ranh

The Arena là dự án hứa hẹn mang đến cho du khách một kỳ nghỉ nhiều cảm xúc với các trải nghiệm dài bất tận bởi lẽ quy tụ hệ thống tiện ích có một không hai.

Ông Nguyễn Thành Phong: 'Dự án nào của Novaland thiếu sót thì bổ sung, sai cùng tìm cách tháo gỡ'

Chủ tịch UBND TP. HCM Nguyễn Thành Phong đã có những chia sẻ với TheLEADER liên quan đến việc chính quyền thành phố đang tạm dừng chuyển đổi mục đích 7 dự án của Novaland để tiến hành rà soát lại.

Văn Phú – Invest lọt Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Công ty CP Văn Phú – Invest là một trong số ít các đơn vị vừa được vinh danh tại chương trình bình chọn “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2018”.

Novaland nói gì về việc 7 khu đất vàng tại TP. HCM bị tạm dừng chuyển đổi mục đích?

Tập đoàn Novaland kiến nghị các cơ quan ban ngành TP. HCM xem xét lại việc tạm dừng thực hiện các quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng đối với 7 khu đất.