Analytic
Hotline: 08887 08817

Hệ giá trị sống nghỉ dưỡng tại căn hộ biển Vung Tau Centre Point

Căn hộ biển không chỉ mang đến không gian sống tiện nghi mà còn tạo ra giá trị tinh thần cho gia chủ. Vung Tau Centre Point chính là sự lựa chọn lý tưởng nâng tầm cuộc sống cùng hệ tiện ích nghỉ dưỡng đa trải nghiệm.

Loạt công trình giao thông giúp bất động sản phía Đông Hải Phòng bứt tốc

Sau 3 tháng ra mắt thị trường, “viên kim cương xanh” trên đảo Vũ Yên (Hải Phòng) ngày càng tăng nhiệt với sức sống sôi động, diện mạo thăng hạng nhờ cú hích từ loạt công trình hạ tầng trọng điểm đang hoàn thiện từng ngày.

Gem Sky World được phép kinh doanh thêm 8 căn nhà

Đề nghị 10 căn nhưng chỉ tám căn nhà ở thuộc dự án Gem Sky World do Công ty Hà An làm chủ đầu tư được Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai xác nhận đủ điều kiện bán, cho thuê.

Giá trị đầu tư bền vững của bộ sưu tập Flexi-home tại dự án ICON40

Bộ sưu tập Flexi-home thuộc dự án ICON40 hấp dẫn giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, thiết kế linh hoạt, khả năng sinh lời hiệu quả. Dự kiến bàn giao trong quý I/2025, Flexi-home hứa hẹn mang đến thị trường du lịch Hạ Long “làn gió mới” với phong cách Flexi-living thời thượng.

TP.HCM: Cơ hội vàng để sở hữu căn hộ cao cấp nhờ 'bảo hiểm' lãi suất từ chủ đầu tư

Hiện nay với hầu hết người mua nhà, lãi suất thả nổi luôn là một áp lực vô hình, đặc biệt là trong giai đoạn thị trường liên tục biến động. Tuy nhiên với những chính sách bán hàng độc đáo, Vinhomes đã xóa bỏ mọi nỗi lo, giúp người mua dễ dàng sở hữu sản phẩm căn hộ cao cấp với phương án tài chính an toàn ngập tràn ưu đãi.

Đầu tư căn hộ chung cư có chắc thắng?

Không phải đầu tư căn hộ chung cư lúc nào cũng chắc thắng như nhiều nhà đầu tư lầm tưởng.

Giá chung cư phía Tây tăng cao hơn phía Đông

Giá chung cư Hà Nội đã thiết lập mặt bằng giá mới sau thời gian tăng giá nóng.

Sun Group tiếp tục nằm trong Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam

Trên sân khấu giải thưởng danh giá nhất ngành xây dựng - bất động sản khu vực - BCI Asia Awards 2024 tối ngày 31/5, Tập đoàn Sun Group lần thứ 9 được xướng tên “Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam”.

Bất chấp kinh tế khó, nhà đầu tư 'đãi vàng' tại Bình Chánh

Với sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng, giao thông và các tiện ích, Bình Chánh đang từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ bất động sản TP.HCM. Cùng với đó, xu hướng chuyển dịch dân cư sang các đô thị vệ tinh đang nổi lên mạnh mẽ, khẳng định Bình Chánh sẽ trở thành “mỏ vàng” bất động sản trong vòng 5 năm tới.

Vì sao môi giới bất động sản thiếu chứng chỉ hành nghề?

Số lượng các kỳ thi chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản được tổ chức còn ít so với nhu cầu.

Phía sau cái bắt tay giữa Novaland và Hoàng Quân

Novaland chuyên phát triển bất động sản cao cấp trong khi Hoàng Quân tập trung đầu tư nhà ở xã hội. Lý do gì hai bên tìm đến nhau?

Dự án căn hộ nào đang “hot” bậc nhất thị trường?

Với mức tăng giá và tỷ suất lợi nhuận ấn tượng ghi nhận được trong những năm qua, căn hộ chung cư không còn được coi là “tiêu sản” mà đã trở thành loại hình đầu tư hấp dẫn được săn đón bậc nhất thị trường. Những sản phẩm pháp lý hoàn chỉnh, tiện ích đẳng cấp, phong cách sống thời thượng, kết nối thuận tiện như The Beverly (Vinhomes Ocean Park 1, Hà Nội) càng ghi điểm với khách hàng và nhà đầu tư.

Sửa quy chế quản lý chung cư - Bài 9: Cần sự vào cuộc của các bộ, ngành

Sự vào cuộc của tất cả các bộ, ngành sẽ giúp bao quát tất cả các vấn đề vốn đã tồn đọng từ lâu trong việc quản lý vận hành nhà chung cư nhưng không có cách giải quyết triệt để do thiếu các quy định pháp luật.

Thaihomes được Thaigroup chọn mặt gửi vàng phát triển loạt dự án bất động sản

Thaihomes là đơn vị phát triển bất động sản được Tập đoàn Thaigroup tin tưởng lựa chọn để triển khai nhiều dự án nổi bật tại các thành phố lớn trên toàn quốc.

Sửa quy chế quản lý chung cư - Bài 8: Ràng buộc trách nhiệm chủ đầu tư

Nghĩa vụ và trách nhiệm của chủ đầu tư cần được quy định rõ ràng, mang tính ràng buộc cao trong quy chế quản lý vận hành nhà chung cư.