Analytic
Hotline: 08887 08817

Chuyển động mới trên đất vàng phố Hàng Bài

Dự án trên khu đất vàng 22 – 24 Hàng Bài, Hà Nội gần đây có những bước chuẩn bị cho việc xây dựng sau nhiều năm bỏ hoang, trong khi chủ đầu tư dự án cũng có dấu hiệu đổi chủ.

Doanh thu Thế Giới Di Động vượt 11.000 tỷ đồng trong tháng đầu năm

Nhờ mở rộng mạnh mẽ chuỗi Điện Máy Xanh supermini và sự đóng góp tích cực các ngành hàng chính, tác động của Covid-19 tới Thế Giới Di Động trong tháng đầu năm 2021 đã được hạn chế.

FPT lập công ty mới chinh phục thị trường chuyển đổi số

Đây là công ty thành viên thứ 9 của Tập đoàn FPT, được thành lập với mục đích hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ chuyển đổi số của FPT cho các khách hàng doanh nghiệp.

Hòa Phát sẽ triển khai giai đoạn 2 nhà máy thép Dung Quất vào năm 2022

Động lực thúc đẩy mở rộng sản xuất của Hòa Phát tới từ nhu cầu thép cán cuộn nóng (HRC) ngày càng tăng.

KIDO đặt mục tiêu bứt phá trong năm 2021

Tập đoàn KIDO vừa công bố kế hoạch kinh doanh năm 2021 dự kiến doanh thu thuần 11.500 tỷ đồng, tăng 38% so với năm 2020. Kế hoạch lợi nhuận trước thuế là 800 tỷ đồng, tăng 91,5% so với năm 2020.

Sữa Evermilk tìm cơ hội ở miền Tây

Evermilk là thương hiệu sữa tươi mới ra mắt thị trường vào giữa năm 2019 tại khu vực các tỉnh miền Tây dựa trên sự hợp tác của Hợp tác xã nông nghiệp EverGrowth và các nhà đầu tư cá nhân.

FPT quay lại tham vọng tăng trưởng cao

Sau nhiều năm tăng trưởng ở mức ‘bình bình’, ban lãnh đạo công ty đã đặt mục tiêu quay về với đà tăng trưởng 2 chữ số.

Thủy sản Vĩnh Hoàn lập công ty làm nước ép

'Nữ hoàng cá tra' Vĩnh Hoàn đã liên tục mở rộng đầu tư sang nhiều mảng kinh doanh mới thời gian qua.

Lộc Trời với giấc mơ toàn cầu

Việt Nam là một trong những quốc gia đứng đầu thế giới về xuất khẩu nông sản như gạo, điều, cà phê, thủy sản… Mặc dù gặp nhiều khó khăn do tác động của dịch Covid-19, giá trị xuất khẩu ngành nông nghiệp năm 2020 của Việt Nam vẫn tăng trưởng, ước đạt khoảng 41 tỷ USD.

Từ biến cố 2020 thức tỉnh về 'trạng thái cân bằng' trong doanh nghiệp

Một doanh nghiệp có thể đang tăng tốc bứt phá mạnh mẽ hay đang đấu tranh sinh tồn vẫn luôn cần duy trì “trạng thái cân bằng” để phát triển bền vững hoặc bám trụ lâu dài. Vậy trạng thái cân bằng này là gì?

Vượt qua đại dịch, kiên định với sản phẩm xanh bảo vệ sức khỏe

Ứng dụng khoa học kỹ thuật 4.0, khoa học quản trị, kết hợp khai thác tốt tài nguyên thiên nhiên và trí tuệ Việt, là những giải pháp giúp Tập đoàn TH vẫn hoạt động ổn định và vượt qua những tác động tiêu cực của đại dịch toàn cầu.

Bamboo Airways lãi trước thuế 400 tỷ đồng

Nguồn tin từ Bamboo Airways cho biết, lợi nhuận trước thuế cả năm 2020 của hãng hàng không này ước khoảng hơn 400 tỷ đồng, tăng gần 34% so với cùng kỳ năm trước.

'Song kiếm hợp bích ở' Thành Thành Công

TTC Sugar lần đầu tiên vượt mốc sản lượng tiêu thụ 1 triệu tấn đường trong niên vụ 2019-2020. Kết quả ấn tượng này không phải một sớm một chiều có được, mà là thành quả của chiến lược dài hơi được ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn TTC và bà Huỳnh Bích Ngọc, “Nữ hoàng mía đường” chuẩn bị kỹ lưỡng, nhất là khi phải đối diện với những thách thức đến từ hội nhập, Covid-19…

Bản lĩnh của Vietjet trong bão Covid-19

Giữa lúc ngành hàng không trên toàn thế giới gần như tê liệt trước sức càn quét kinh hoàng của đại dịch Covid-19, Vietjet – một hãng hàng không tư nhân của Việt Nam vẫn kiên cường vượt qua bao sóng gió.

Dự báo lạc quan của ngành thép

Phục hồi mạnh trong năm 2020, ngành thép cũng được dự báo lạc quan khi nhu cầu thép có thể tiếp tục được hỗ trợ bởi sự phục hồi của thị trường bất động sản, dòng vốn FDI và đầu tư công trong những năm tới.