HDBank triển khai đợt 3 chương trình ưu đãi “Bách niên – Phát tài”

Quỳnh Như - 16:41, 01/06/2018

TheLEADERTrong tháng 6 này, bên cạnh chương trình “Bách niên – Phát tài”, khách hàng của HDBank còn có thể thụ hưởng những ưu đãi khác như “Gửi lại – Lãi cao” hay “Gắn kết lâu dài – Nhận ngay lãi lớn”.

HDBank triển khai đợt 3 chương trình ưu đãi “Bách niên – Phát tài”
Một phòng giao dịch của HDBank.

Để không ngừng mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng sử dụng dịch vụ, từ nay đến hết ngày 30/6/2018, HDBank tiếp tục triển khai chính sách ưu đãi “Bách niên – Phát tài”, tuổi càng cao mức cộng lãi suất càng lớn.

Ưu đãi “Bách niên – Phát tài” được triển khai cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại HDBank với kỳ hạn 6 tháng hoặc 13 tháng, nhận lãi cuối kỳ hoặc định kỳ; đồng thời, khách hàng đứng tên sổ tiết kiệm hưởng ưu đãi cần có tài khoản tiền gửi thanh toán tại HDBank với số dư duy trì 500.000đ/tài khoản.

Tùy theo độ tuổi và số tiền gửi của khách hàng, HDBank áp dụng cộng thêm lãi suất lên đến 0,7%/năm, bên cạnh mức lãi suất hiện hành được áp dụng cho sản phẩm tiết kiệm khách hàng tham gia. Lãi suất tối đa khi áp dụng chương trình này lên đến 7,6%/năm.

Chính sách “Bách niên – Phát tài” hè 2018 được áp dụng trên toàn hệ thống HDBank với 242 điểm giao dịch khắp cả nước.

Sở dĩ, HDBank phải khởi động chương trình “Bách niên – Phát tài” lần 3 trong năm 2018 - sau Tết Mậu Tuất và xuân hè, vì nó rất được khách hàng ưa chuộng. Kể từ đầu năm đến nay, “Bách niên – Phát tài” đã thu hút hơn 8.600 khách hàng tái sử dụng sản phẩm dịch vụ và gần 20.900 khách hàng mới tham gia với mức tăng trưởng 50% số dư huy động (so với thời điểm trước khi triển khai ưu đãi).

Bên cạnh “Bách niên – Phát tài”, khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank trong tháng 6 này sẽ có các lựa chọn cộng thêm lãi xuất với các chương trình ưu đãi khác như: “Gửi lại – Lãi cao” - khi đáo hạn và tái tục khoản tiết kiệm, “Gắn kết lâu dài – Nhận ngay lãi lớn” - khách hàng gắn kết với HDBank càng lâu ưu đãi càng lớn, hay tặng quà thể thao thiếu nhi nhân dịp 1/6 “Vui HDBank Futsal – Vui Tết thiếu nhi”…