Analytic
Hotline: 08887 08817

Bí quyết đầu tư của "ông trùm" khách sạn 6 sao

"Điểm mấu chốt trong kinh doanh khách sạn nghỉ dưỡng không chỉ xây một khách sạn đẹp mà chính là phải tạo ra sự khác biệt, cho khách hàng được những trải nghiệm thú vị và cảm thấy được hưởng thụ".

Jack Ma: Cách mạng công nghệ lần 3 có thể gây ra Thế chiến III

Vào năm ngoái, nhà sáng lập Alibaba, Jack Ma đã dành 800 giờ đi du lịch khắp thế giới và lên kế hoạch tăng con số này lên 1.000 giờ vào năm 2017 để nói về nền tảng thương mại điện tử đang phát triển của mình, về toàn cầu hóa và trí tuệ nhân tạo.

"Chính phủ đồng ý nếu Đà Nẵng muốn giữ nguyên trạng Sơn Trà"

Đó là khẳng định của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam tại phiên chất vấn của Quốc hội chiều 13/6/2017.

Thủ tướng: "Google nên mở văn phòng đại diện chính thức ở Việt Nam"

Trưa 26/5, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp ông Eric Schmidt, Chủ tịch điều hành Tập đoàn Alphabet (công ty mẹ của Google).

Thủ tướng: Không “phân lô bán nền” mặt biển Phú Quốc

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có ý kiến chỉ đạo đối với việc quy hoạch, xây dựng Phú Quốc. Theo đó, Thủ tướng yêu cầu không “phân lô bán nền” mặt biển.

Bà Mary Tarnowka - Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại TP.HCM: “Cuộc sống cần lắm sự lạc quan, đam mê và trách nhiệm”

Bà Mary Tarnowka đã chia sẻ với phóng viên những cảm nhận của bà trong vai trò một quan chức ngoại giao cấp cao, về kết nối tình hữu nghị Mỹ - Việt.

Thủ tướng: Thanh Hóa phải là kiểu mẫu về thu hút đầu tư

Chính phủ sẽ trao cơ hội để Thanh Hóa là địa phương mẫu mực và tiên phong trong việc cụ thể hóa mục tiêu và đạt được tầm nhìn sớm nhất cả nước, Thủ tướng phát biểu tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa.

"Đến 2020, TP. HCM có ít nhất 500.000 doanh nghiệp hoạt động"

TP. HCM đã chuẩn bị các nguồn lực cần thiết, quyết tâm phấn đấu tới năm 2020 có ít nhất 500.000 doanh nghiệp hoạt động, trong đó có nhiều doanh nghiệp quy mô lớn, nguồn lực mạnh.

Chính phủ cần nhận được những ý kiến thẳng thắn

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dẫn lời doanh nhân Bạch Thái Bưởi: “Tôi muốn làm cho Hà Nội cũng tươi đẹp như Paris” và cho rằng những bài học và khát vọng của tiền nhân sẽ là cảm hứng cho doanh nghiệp, doanh nhân hiện nay phát triển.