Analytic
Hotline: 08887 08817

C.T Group tuyển dụng 'Thực tập thu nhập cao cho sinh viên nghèo học giỏi 2019'

C.T Group triển khai chương trình hợp tác cùng các trường đại học tại TP.HCM để trao nhiều suất thực tập được hưởng thu nhập cao dành cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích giỏi, xuất sắc trong học tập trong niên khóa 2018 - 2019.

Sản phẩm của Vinamilk, Masan Consumer và Unilever được chọn mua nhiều nhất năm 2018

Các sản phẩm của 3 công ty sản xuất hàng tiêu dùng nhanh được chọn mua nhiều nhất ở 4 thành phố chính và nông thôn của Việt Nam.

Toyota vẫn xếp sau Thaco về thị phần dù giảm giá sâu nhiều mẫu xe

Các dòng xe bán chạy nhất của Toyota trong tháng 5/2019 là Vios, Fortuner, Innova và Wigo, đây đều là những mẫu xe được áp dụng chương trình giảm giá sâu tại các đại lý.

Gian truân hành trình nâng cao giá trị vải thiều Bắc Giang

Dù bà con tỉnh Bắc Giang đang phấn khởi vì vải thiều năm nay được giá do nguồn cung không đủ bán song rủi ro được mùa mất giá do phụ thuộc quá lớn vào thương lái Trung Quốc như năm ngoái vẫn là một bài toán đau đầu cần đi tìm lời giải.

Người ấp ủ giấc mơ tạo ra một Alibaba dành riêng cho trái cây Việt

Đối với mặt hàng trái cây hiện nay, ngoài chất lượng sản phẩm, hình thức kinh doanh đổi mới chính là yếu tố làm nên sự khác biệt và sức bền của doanh nghiệp trong cuộc đua cạnh tranh.

Giá vải thiều Lục Ngạn tăng mạnh

Từ đầu vụ thu hoạch năm 2019 đến nay, giá bán các loại vải chín sớm tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) cao và ổn định hơn những năm trước, dao động bình quân từ 30.000 - 40.000 đồng/kg, có thời điểm lên tới 70.000 đồng/kg.

Du lịch mất đà tăng trưởng vì khách Trung Quốc

Sự phụ thuộc quá lớn vào khách du lịch Trung Quốc đang kéo đà tăng trưởng du lịch Việt Nam chậm lại đáng kể.

'Nghị định 86 sẽ tạo công bằng cho taxi công nghệ và truyền thống'

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể khẳng định khi Nghị định 86 được ban hành thì Quyết định 24 sẽ hết hiệu lực. Lúc đó, sự cạnh tranh giữa xe công nghệ và taxi truyền thống là như nhau.

Thủ tướng: 'Chống dịch tả lợn châu Phi như chống giặc'

Theo số liệu của Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản, hiện cả nước có khoảng 14 doanh nghiệp có kho lạnh và năng lực cấp đông. Tuy nhiên, khả năng hỗ trợ cấp đông lại quá nhỏ so với tổng sản lượng thịt lợn hiện nay.

Thị trường ô tô Việt trong cuộc đua giảm giá

Hy vọng bán được những con xe nằm trong kho đã lâu khi sắp ra mắt phiên bản mới, đối mặt với cuộc cạnh tranh gay gắt trước sự xuất hiện của những dòng xe cùng phân khúc cộng với thị trường ô tô Việt đang ở giai đoạn trầm lắng là những lý do khiến các đại lý đua nhau giảm giá.

Ba điểm đến ‘nóng nhất’ của du lịch Việt Nam

Quảng Ninh đang đe doạ ngôi vị á quân của Hà Nội trong số các điểm đến thu hút nhiều khách du lịch quốc tế nhất.

Giá xăng dầu giảm nhẹ

Từ 15h ngày 1/6/2019, giá xăng RON95-III giảm 380 đồng/lít, xăng E5RON92 giảm 269 đồng/lít, dầu diesel 0.05S giảm 220 đồng/lít, dầu hỏa giảm 197 đồng/lít và giá dầu mazut 180CST 3.5S giảm 182 đồng/kg.

Việt Nam đang ở đâu trong chuỗi giá trị toàn cầu?

Nhiều ngành quan trọng với Việt Nam như dệt may, giầy dép, đồ điện tử đều nằm ở khâu trung nguồn của chuỗi giá trị.

Xuất khẩu nhiều loại nông sản sụt giảm mạnh trong 5 tháng đầu năm 2019

Xuất khẩu nhiều mặt hàng nông sản chủ lực như cà phê, gạo, hạt tiêu... đã sụt giảm đáng kể cả về khối lượng và kim ngạch.

Sân bay Vân Đồn đón chuyến bay quốc tế đầu tiên

Chỉ sau gần 5 tháng vận hành, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đã có chuyến bay quốc tế đầu tiên, mở đầu cho chuỗi các đường bay quốc tế đến Vân Đồn.