Analytic
Hotline: 08887 08817

Ngành bảo hiểm trên hành trình khôi phục niềm tin

Khôi phục niềm tin ngành bảo hiểm được xem là nhiệm vụ trọng tâm của các doanh nghiệp tham gia thị trường, cùng với đó là những giải pháp từ phía cơ quan quản lý nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế trước đây.

VinFast nhận hơn 27.600 đơn đặt cọc xe VF 3 chỉ sau 66 giờ mở bán

VinFast công bố đã có 27.649 đơn đăng ký mua xe VF 3 chỉ sau 66 giờ mở nhận đặt cọc sớm, đạt kỷ lục chưa từng có trên thị trường ô tô. Đặc biệt, 100% đơn hàng đều không được hoàn hủy hoặc chuyển nhượng, khẳng định sức hút ấn tượng, xứng tầm là “mẫu xe quốc dân” tại Việt Nam.

IHG mở rộng danh mục thương hiệu khách sạn tại Việt Nam

Dự kiến đến năm 2028, IHG Hotels & Resorts, một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, sẽ mở thêm ít nhất 26 khách sạn, gia tăng hơn gấp đôi danh mục đầu tư tại Việt Nam.

Giá vé máy bay tăng mạnh, vì sao?

Hàng loạt nguyên nhân nan giải đã khiến giá vé máy bay tiếp tục giữ xu hướng tăng cao trong những năm tới.

Mỏ vàng trung tâm dữ liệu tại Việt Nam

Thị trường trung tâm dữ liệu của Việt Nam đang thu hút các "ông lớn" trên thế giới như Alibaba, Hyosung chọn làm địa điểm đầu tư.

Home Credit rút khỏi thị trường Ấn Độ

Tương tự việc bán Home Credit Việt Nam, thương vụ này được đánh giá là một phần trong sự chuyển hướng tập trung vào các thị trường phương tây của Tập đoàn PPF.

TC Group bán gần 4.300 xe Hyundai trong tháng 4

Hyundai Santa Fe ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 105% so với tháng 3.

HSBC: Hợp tác với Trung Quốc có thể giúp Việt Nam tăng tốc xe điện

Tận dụng các mối quan hệ hợp tác với Trung Quốc và vượt qua những rào cản phổ biến, Việt Nam có thể vượt qua các nước láng giềng ASEAN trong xanh hóa phương tiện giao thông, HSBC đánh giá.

Giá xăng giảm gần 1.500 đồng/lít

Chỉ sau ba lần điều chỉnh liên tiếp trong khoảng ba tuần, giá xăng giảm hơn 1.800 đồng mỗi lít.

Hải Linh sắp vận hành kho cảng LNG Cái Mép

Với việc hợp tác chính thức cùng các đối tác ngoại đến từ Mỹ, Công ty TNHH Hải Linh cho biết dự án kho cảng LNG Cái Mép tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu dự kiến vận hành từ tháng 9 năm nay.

Cảm giác bất lực với du lịch bền vững

Nhiều du khách bày tỏ sự mệt mỏi khi liên tục nghe về biến đổi khí hậu và cảm thấy không cần thiết phải ưu tiên tính bền vững trong những chuyến đi quý giá.

Du lịch ‘bội thu’ trong 5 ngày nghỉ lễ

Chỉ trong 5 ngày nghỉ lễ, một số địa phương đã đón lượng khách du lịch gần bằng mức trung bình tháng kể từ đầu năm tới nay.

Giá xăng dầu tăng giảm đan xen từ chiều 2/5

Sau khi giảm mạnh vào cuối tháng 4, giá xăng dầu được điều chỉnh tăng giảm đan xen vào chiều ngày 2/5.

Bài toán mới cho doanh nghiệp du lịch

Các doanh nghiệp du lịch đang đứng trước thách thức về sự thay đổi của nhu cầu thị trường, buộc họ phải chuyển đổi cách thức xúc tiến quảng bá, phát triển sản phẩm du lịch cũng như tiếp cận và chiều lòng khách hàng mục tiêu.

Katinat ra mắt ứng dụng di động 'Kưng' thành viên không giới hạn

Ứng dụng di động Katinat là bước tiến mới trong hành trình chăm sóc khách hàng của chuỗi cà phê và trà Katinat Coffee & Tea House.