Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh số bán ô tô ở Đông Nam Á tăng mạnh

Nhờ doanh số bán hàng tăng mạnh ở Thái Lan và Philippines, thị trường ô tô Đông Nam Á chứng kiến mức tăng trưởng trong năm thứ hai liên tiếp.

Apple mở bán iPhone X tại 14 quốc gia mới nhân dịp Lễ Tạ ơn và Ngày thứ Sáu Đen

Apple cho hay sẽ ra mắt iPhone X tại 14 quốc gia mới vào ngày 23-24/11, một dấu hiệu cho thấy người khổng lồ công nghệ đã giải quyết được một số vấn đề trong chuỗi cung ứng.

Khoai tây Pháp vào Việt Nam cạnh tranh với Trung Quốc

Dự kiến trong quý I/2018 Pháp sẽ xuất khẩu khoảng 3.000 tấn khoai tây sang thị trường Việt Nam, ông Alexandre Bouchot, Tham tán Nông nghiệp, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam cho biết ngày 8/11.

CEO Đỗ Vũ Trung kể chuyện Diana 'bán mình' cho Unicharm

“Diana đã chuẩn bị cho M&A suốt 12 năm xây dựng. Trong bối cảnh cạnh tranh, đến lúc mình phải gả đứa con của mình cho đối tác có tiềm lực để đưa thương hiệu ra thế giới. Quan trọng là làm thế nào có được mức thỏa thuận đạt hiệu quả cao nhất?", ông Đỗ Vũ Trung, nguyên Phó tổng giám đốc Công ty Diana cho biết.

Hội nghị APEC: Cơ hội vàng cho du lịch và bán lẻ Đà Nẵng

"Hiệu ứng APEC" đang mang lại những lợi ích to lớn cho Đà Nẵng trong phát triển du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng và thị trường bán lẻ.

Sau vụ Khaisilk, Tổng cục hải quan tăng cường kiểm tra xuất xứ hàng hóa

Tổng cục Hải quan yêu cầu Cục Hải quan các tỉnh, thành phố chỉ đạo các Chi cục Hải quan trực thuộc tăng cường công tác kiểm tra xuất xứ, nhãn hàng hóa, thực hiện theo đúng quy định về xuất xứ hàng hóa.

Mã Thanh Loan, CEO Auxesia Holdings: "Chỉ M&A khi công ty có giá nhất"

Để một thương vụ mua bán - sáp nhập (M&A) thành công, trước hết phải xác định được thời điểm vàng, chiến lược M&A phải rõ ràng và nhất quán.

Vietjet hủy 22 chuyến bay trong ngày 4/11 do bão số 12

Để đảm bảo an toàn khai thác, Vietjet ngừng khai thác 22 chuyến bay đi và đến các sân bay khu vực miền Trung trong ngày 4/11.

Hủy hàng chục chuyến bay vì bão số 12

Để đảm bảo an toàn, nhiều chuyến bay của các hãng Vietnam Airlines, Jetstar Pacific đã bị huỷ vì ảnh hưởng của cơn bão số 12.

Bán vé tàu kèm suất ăn: Luật Cạnh tranh cấm áp đặt

E ngại trước khả năng giá vé tàu tăng vì bị kèm thêm suất ăn “cưỡng bức”, nhiều ý kiến phản đối kịch liệt.

Giá dầu dần hồi phục do OPEC và Mỹ kiểm soát chặt nguồn cung

Giá dầu hiện đang có xu hướng tăng lên do lượng dự trữ dầu thô tại Mỹ giảm, cùng với đó là việc việc cắt giảm lượng cung dầu từ Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC).

Bay Thái Lan, Malaysia và Singapore chỉ 799 ngàn đồng

Từ nay đến hết 31/3/2018, hành khách Vietnam Airlines (VNA) có thể mua vé máy bay từ Việt Nam đi Thái Lan, Malaysia và Singapore với giá chỉ từ 799.000 đồng.

Những bất hợp lý nhìn từ việc Grab lỗ hơn 938 tỷ đồng suốt 3 năm qua

Con số thuế Grab nộp trong suốt ba năm kinh doanh tại Việt nam quá thấp. Nhiều người đặt câu hỏi cơ chế đặc thù gì đang được áp dụng cho Grab để số thuế nộp vào ngân sách của công ty này chưa bằng 1/100 của một doanh nghiệp taxi trong nước.

Hàng Nhật “đổ bộ” vào cửa hàng tiện lợi Việt

Bắt đầu từ ngày 1-11, 76 sản phẩm, trong đó chủ yếu là thực phẩm, thức uống, sách tranh cho trẻ em, kem, bánh kẹo Nhật sẽ được đưa vào bán tại hệ thống các cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại tại Việt Nam.