Vicoland xây tháp đôi 1.800 tỷ ven sông Hàn

00:00, 19/07/2017

TheLEADERTập đoàn Vicoland cùng các đối tác và Tập đoàn Movenpick vừa ký kết Hợp đồng quản lý vận hành và khai thác cho dự án tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp Movenpick Hotel & Residences Han River Da Nang tại Đà Nẵng.

Dự án nằm ngay trung tâm thành phố

Dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Movenpick Hotel & Residences Han River Đà Nẵng có vị trí đắc địa tại đường Bạch Đằng nối dài ngay trung tâm Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, tọa lạc trên mặt Sông Hàn với tầm nhìn hướng ra Biển Đông và Vịnh Đà Nẵng.

Công trình bao gồm 2 tòa tháp đôi, có tổng mức đầu tư 1800 tỷ đồng. Dự án gồm 3 nhóm sản phẩm: 117 phòng khách sạn, 299 căn condotel và 300 căn chung cư cao cấp, bao gồm các căn một phòng ngủ, hai phòng ngủ và ba phòng ngủ. Tòa tháp khách sạn và căn hộ khách sạn sẽ do Movenpick quản lý, còn tòa tháp căn hộ sẽ mang thương hiệu Risemount Apartment Da Nang.

Theo Hợp đồng quản lý vận hành và khai thác, Tập đoàn Movenpick sẽ vận hành và khai thác tổ hợp khách sạn và căn condotel chất lượng 5 sao, với tầm nhìn Movenpick Han River Đà Nẵng sẽ là khách sạn hàng đầu phía Tây Sông Hàn. Điều này sẽ đảm bảo cho Chủ đầu tư sự quản lý chuyên nghiệp và lợi nhuận đầu tư tốt.

Movenpick cũng cam kết phối hợp chặt chẽ với Tập đoàn Vicoland để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ F&B đặc biệt, bao gồm một Rooftop Bar, hai nhà hàng và sảnh chờ độc nhất vô nhị, Movenpick spa, bể bơi vô cực và các phòng họp chất lượng quốc tế.