Analytic
Hotline: 08887 08817

CEO JPMorgan Chase thay đổi quan điểm về tiền ảo

Mắc dù có cái nhìn tích cực hơn đối với tiền tệ kỹ thuật số, nhưng Giám đốc điều hành JPMorgan Chase, ông Jamie Dimon vẫn nghi ngờ liệu tốc độ tăng giá mạnh mẽ của Bitcoin có bền vững.

Giá dầu giảm do Mỹ gia tăng giàn khoan

Bộ trưởng Dầu mỏ Kuwait cho biết Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và các nước đồng minh, bao gồm cả Nga có thể sẽ ngừng việc cắt giảm sản lượng trước năm 2019 nếu thị trường dầu thô hồi phục vào thánh Sáu tới.

Trung Quốc tìm đến điện hạt nhân để xóa đi ác mộng mùa đông

Trong bối cảnh cắt giảm lượng tiêu thụ than tại miền Bắc, Trung Quốc đang tìm cách triển khai điện hạt nhân để cung cấp lò sưởi ổn định vào mùa đông.

Thương hiệu 'Made in China' liệu đã xóa bỏ được tiếng xấu?

Người tiêu dùng toàn cầu vẫn sẽ cần thời gian để có suy nghĩ khác về thương hiệu của Trung Quốc.

Trung Quốc đạt kỉ lục trong nhập khẩu dầu thô Mỹ

Lượng nhập khẩu dầu thô của Trung Quốc từ Mỹ đã đạt mức kỉ lục, mang lại những lợi ích cho các nhà sản xuất dầu mỏ tại nước này.

Bitcoin, Triều Tiên và Brexit là những mối đe dọa thị trường lớn nhất

Deutsche Bank - tập đoàn ngân hàng tư nhân lớn nhất nước Đức mới đây đã đưa ra một bản tóm tắt những mối đe dọa tiềm ẩn gây gián đoạn thị trường toàn cầu trong năm tới. Và ngoài những cái tên như "Triều Tiên" hay "Brexit", Bitcoin đã bắt đầu xuất hiện trong danh sách.

Không ai cuồng Bitcoin bằng người Hàn Quốc

Bất chấp những lệnh cấm và sự ngăn cản tiền ảo tại Hàn Quốc, xứ sở kim chi vẫn luôn đứng đầu về giá trị trao đổi tiền ảo.

Brexit: Anh và EU đạt được thỏa thuận quan trọng

Vương quốc Anh và Liên minh châu Âu (EU) đã đạt được một thỏa thuận sơ bộ về vấn đề Brexit sau một tuần đàm phán gay cấn.

Giá dầu giảm dù nhu cầu tăng

Giá dầu vẫn có dấu hiệu tiếp tục suy giảm mặc cho nhu cầu ngày càng tăng của Trung Quốc cũng như những biện pháp hạn chế cung từ các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC).

Thêm một quốc gia cấm các giao dịch tiền tệ kỹ thuật số

Ngân hàng trung ương Indonesia sẽ cấm các công ty công nghệ tài chính sử dụng nền tảng tiền tệ kỹ thuật số, điển hình là Bitcoin, để thu hút các nhà đầu tư.