Thành lập 'liên minh' phân phối bất động sản

Trâm Anh - 07:30, 03/12/2017

TheLEADERNgày 2/12, Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Việt Nam (VNGREAL) chính thức hoạt động theo mô hình liên kết và phân phối bất động sản ở TP.HCM, nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Thành lập 'liên minh' phân phối bất động sản
Buổi ra mắt mô hình tạo quỹ và phân phối bất động sản. Ảnh: Trâm Anh

VNGREAL cũng ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác là những doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu như Thuduc House, Him Lam Land, Đất Xanh Miền Nam, Donacoop và Công ty Bất động sản Eximrs.

Đây là mô hình đầu tiên trong việc tạo quỹ và phân phối bất động sản trên cơ sở tạo sự uy tín và bảo đảm quyền lợi cao nhất cho khách hàng khi mua bất động sản. Sau khi ký kết hợp tác, VNGREAL sẽ mở bán căn hộ tại một số dự án như Saigon Home (Q.Bình Tân) và Centum Wealth (Q.9)...

Ông Đinh Duy Trinh, Tổng Giám đốc VNGREAL, cho biết: “Thực trạng bất động sản có nhiều bất hợp lý và nảy sinh những tranh chấp giữa chủ đầu tư và khách hàng, những thông tin về dự án thiếu minh bạch, yêu cầu về chất lượng và tiến độ của dự án bị sai lệch so với thỏa thuận ban đầu và chậm tiến độ… Do đó, VNGREAL liên kết và thông qua đơn vị phân phối có uy tín, được ràng buộc bằng những cam kết về chất lượng, tiến độ, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng và tạo ra sự minh bạch cao nhất…”.