PNJ ra mắt dòng sản phẩm mới Suncut mừng 30 năm thành lập

Quỳnh Như - 08:17, 09/11/2018

TheLEADERPNJ Suncut là dòng sản phẩm được đồng sáng tạo bởi PNJ cùng "ông lớn" ngành trang sức thế giới Swarovski và chỉ sản xuất riêng cho thương hiệu PNJ, độc quyền trên khắp thế giới.

PNJ ra mắt dòng sản phẩm mới Suncut mừng 30 năm thành lập
Dòng sản phẩm mới PNJ Suncut

Nhằm đánh dấu cột mốc 30 năm hình thành và phát triển, Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) vừa có một chuỗi hoạt động như ra mắt dòng sản phẩm độc quyền mới PNJ Suncut và triển lãm trang sức Hành trình diệu kỳ - A Magical Journey kéo dài 6 ngày tại Trung tâm thương mại Sài Gòn Center.

PNJ Suncut là dòng sản phẩm được đồng sáng tạo bởi PNJ – Swarovski và chỉ sản xuất riêng cho thương hiệu PNJ, độc quyền trên khắp thế giới. PNJ Suncut được mô phỏng từ năm tia sáng của logo PNJ, lan tỏa như ánh dương, mang năng lượng tích cực, sự hứng khởi và may mắn cho người sở hữu.

Say đắm nhìn ngắm những thành quả trong 30 hình thành và phát triển của PNJ 1
Đại diện của PNJ và Swarovski đang cùng nhau giới thiệu dòng sản phẩm PNJ Suncut.

Từ năm 2016, PNJ là thương hiệu trang sức Việt đầu tiên ký kết hợp tác chiến lược cùng “Viên ngọc của nước Áo” – Swarovski. Đến nay, dòng sản phẩm ECZ (Excellent Cubic Zirconia) của PNJ kết hợp cùng đá CZ của Swarovski đã trở thành một mắt xích tăng trưởng quan trọng của PNJ.

Với bước hợp tác này, PNJ và Swarovski đánh dấu sự phát triển mới trong quan hệ giữa hai thương hiệu với chiến lược hợp tác sâu rộng hơn; mặt khác, đây cũng chính là sự công nhận - tán dương cũng như niềm tin của một đối tác tầm cỡ thế giới đặt vào thương hiệu Việt.

Còn triển lãm Hành trình diệu kỳ - A Magical Journey là nơi mà PNJ chứng tỏ vị thế đầu ngành trang sức của mình. Duới đây là một vài sản phẩm ấn tượng trong triển lãm.

Say đắm nhìn ngắm những thành quả trong 30 hình thành và phát triển của PNJ 2
Một sản phẩm cho thấy trình độ kỹ thuât bậc cao của PNJ
Say đắm nhìn ngắm những thành quả trong 30 hình thành và phát triển của PNJ 3
Bộ sản phẩm trang sức theo phong cách Ai Cập cổ đại.
Say đắm nhìn ngắm những thành quả trong 30 hình thành và phát triển của PNJ 4
Một trong những sản phẩm xa hoa và có giá trị cao nhất trong triển lãm.

Lần đầu tiên, giới mộ điệu ở TP. HCM được tận mắt chiêm ngưỡng những mẫu trang sức tưởng chỉ có trong phim ảnh hoặc ở trời Tây bởi chúng vừa lộng lẫy, tinh xảo lại thanh nhã.

Say đắm nhìn ngắm những thành quả trong 30 hình thành và phát triển của PNJ 5
Trâm cài xa xỉ và tinh sảo.
Say đắm nhìn ngắm những thành quả trong 30 hình thành và phát triển của PNJ 7
Một bộ với bông tai - trâm cài đầu - bóp nhỏ.
Say đắm nhìn ngắm những thành quả trong 30 hình thành và phát triển của PNJ 8
Các loại vòng tay

Có thể nói, không phải công ty kim hoàn nào ở Việt Nam cũng có thể làm được những sản phẩm như trong triển lãm; do chúng là kết tinh của hàng ngàn con tim và khối óc của cán bộ công nhân viên PNJ trong 30 năm hình thành và phát triển, cũng như không ngừng học tập những mẫu mã, xu hướng, kỹ thuật mới thông qua những lần hợp tác với các thương hiệu trang sức hàng đầu thế giới như Swarovski.

Say đắm nhìn ngắm những thành quả trong 30 hình thành và phát triển của PNJ 13
Bà Cao Thị Ngọc Dung - Chủ tịch PNJ đang giới thiệu sản phẩm với quan khách.

“Tôi không ngờ một doanh nghiệp Việt Nam lại có thể chế tác ra những sản phẩm trang sức phức tạp và đẹp đến vậy. Có thể tôi không đủ tiền để sở hữu chúng, nhưng chỉ cần nhìn ngắm thôi cũng đã thấy tự hào”, chị Hương Giang – khán giả đến tham quan triển lãm khen ngợi.