Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá chung cư Hà Nội tăng bất chấp Covid-19

Nguồn cung hạn chế, cơ sở hạ tầng được cải thiện, tiêu chuẩn phát triển nhà ở cao hơn và giá thép tăng là nguyên nhân dẫn đến giá căn hộ chung cư tăng mạnh trong 6 tháng đầu năm 2021.

Nhu cầu bất động sản trung tâm dữ liệu đạt đỉnh trong đại dịch

Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nếu như doanh thu của phân khúc nghỉ dưỡng, khách sạn và bán lẻ gần như cạn kiệt, thì các bất động sản trung tâm dữ liệu lại chứng kiến nhu cầu tăng mạnh.

TP.HCM thiếu trầm trọng nhà ở giá rẻ

Nhà ở giá rẻ đang vấn đề nan giải tại các thành phố lớn do nguồn cung sụt giảm nghiêm trọng, trong khi tỷ lệ giá bán căn hộ so với thu nhập lại không ngừng tăng mạnh.

Loại hình bất động sản mới trỗi dậy sau đại dịch

Trước tác động của dịch bệnh, nhiều loại hình bất động sản công nghiệp mới đang trỗi dậy. Trong đó, kho lạnh, trung tâm dữ liệu là hai lĩnh vực điển hình.

Xu hướng đầu tư bất động sản sau đại dịch

Trong thị trường bất động sản hậu suy thoái do dịch bệnh, các nhà đầu tư trên toàn cầu đang tập trung chủ yếu vào sản phẩm bất động sản cốt lõi như toà nhà văn phòng khu vực trung tâm hay nhà ở. Đây là những phân khúc tạo ra thu nhập ổn định và ít rủi ro trong thời điểm bất ổn.

Nhà đầu tư bất động sản đổ về vùng quê

Giá đất nền tại những thị trấn, thị xã của nhiều tỉnh lẻ cũng tăng mạnh, thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.

Nhà ở cho giới siêu giàu: Đắt có xắt ra miếng?

Nhà đầu tư mua bất động sản hàng hiệu đợi tăng giá để bán lại kiếm lời cần hết sức cẩn trọng khi xuống tiền, bởi đây không phải một sản phẩm đầu tư phù hợp.

Bất động sản nghỉ dưỡng và nhà ở có triển vọng tăng trưởng mạnh nửa cuối 2021

Mặc dù còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch, nhưng ông Matthew Powell cho rằng, thị trường nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng vẫn có triển vọng tăng trưởng trong 6 tháng cuối năm 2021.

Thời điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Hội An

Bà Hoàng Thị Thùy Giang, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và phát triển bất động sản Peakhomes cho rằng, mặc dù, ngành du lịch còn nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 nhưng thời điểm hiện tại là phù hợp để đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hội An.

Mô hình căn hộ mới lên ngôi trong đại dịch

Theo JLL, mô hình căn hộ soho - căn hộ có nơi làm việc thoải mái đang là một ý tưởng tốt cho các chủ đầu tư bất động sản nhà ở tại Việt Nam trong bối cảnh dịch bệnh.

Thế khó của thị trường bất động sản trước làn sóng Covid thứ 4

Sức mua sụt giảm tại hầu hết phân khúc, cả sản phẩm đầu tư và nhà ở thực do người dân bị hạn chế về thu nhập, nền kinh tế đang phải gồng mình gánh chịu thiệt hại do dịch bệnh là những khó khăn lớn mà thị trường bất động sản đang phải đối mặt.

Dòng tiền đổ vào đâu sau cơn sốt đất nền?

Mặc dù sự quan tâm của thị trường đối với đất nền đã giảm mạnh sau khi sốt đất hạ nhiệt, song về lâu dài, đây vẫn là phân khúc được giới đầu tư ưu tiên chọn lựa trong năm 2021.

Tìm hướng đi mới cho condotel

Không một nhà quản lý vận hành nào cam kết về tỷ lệ lấp đầy dự án và lợi nhuận cho chủ đầu tư và khách hàng, bởi ngay cả bản thân họ cũng không biết dự án sẽ gặp phải những vấn đề, vướng mắc gì khi đi vào hoạt động.

Săn đất xây trung tâm dữ liệu

Khi nền kinh tế toàn cầu đang chịu nhiều áp lực từ đại dịch Covid-19, các nhà đầu tư bất động sản đang tìm kiếm những kênh đầu tư giúp họ vượt qua thời kỳ suy thoái. Trong đó, trung tâm dữ liệu hiện đang đứng đầu danh sách quan tâm của các nhà đầu tư.

'Cú đấm bồi' từ làn sóng Covid thứ 4 đối với nhà phố cho thuê

Sau những ảnh hưởng nặng nề qua ba lần đối diện Covid-19, đợt bùng dịch thứ tư với tốc độ lây lan nhanh đã trở thành cú đấm bồi gây thương tổn mạnh hơn đến thị trường nhà phố cho thuê.