Park Hyatt mang Passion Week trở lại sau 2 năm Covid

Tùng Anh - 11:48, 29/10/2022

TheLEADERTrong bốn ngày từ 16 đến 19 tháng 11/2022, Passion Week sẽ tổ chức một loạt lớp học truyền cảm hứng và trải nghiệm ẩm thực thượng hạng tại TP.HCM.

Park Hyatt mang Passion Week trở lại sau 2 năm Covid
Passion Week diễn ra từ 16 - 19/11/2022

Nằm trong khuôn khổ chương trình Park Hyatt Masters of Food & Wine, Passion Week là phiên bản nâng cấp, tập hợp các chuyên gia hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực và các đầu bếp Michelin. 

Trong bốn ngày từ 16 - 19/11/2022, Passion Week sẽ tổ chức một loạt các lớp học truyền cảm hứng và trải nghiệm ẩm thực thượng hạng. 

Khách tham dự Passion Week mùa thứ ba sẽ được học hỏi những kĩ năng và kiến thức từ các chuyên gia nổi tiếng thế giới trong các lĩnh vực nghệ thuật, ẩm thực và rượu vang. 

Những cái tên nổi bật có thể kể đến như Alfie Lin, Giám đốc thiết kế hoa của CN Flower (Đài Bắc); nhà điều chế nước hoa Blaise Mautin (Paris); Frédéric d’Avella, nhà sáng lập của Baron d'Avella Champagne House; chuyên gia pha chế Giacomo Giannotti của “Bar tốt nhất thế giới” Paradiso (Barcelona); chuyên gia trang sức Mafalda Chenum của Christie’s (Hong Kong); Fan Ting, Giám đốc âm nhạc của Dàn nhạc giao hưởng Sài Gòn.

 Park Hyatt mang Passion Week trở lại sau 2 năm Covid
Các chuyên gia hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực và các đầu bếp Michelin tại Passion Week 2022

Passion Week còn mang đến bốn bữa tiệc trưa và bốn bữa tiệc tối được lên thực đơn và chế biến bởi các đầu bếp sao Michelin. Mỗi buổi tối, thực khách được mời thưởng thức cocktail chào mừng, trò chuyện cùng đầu bếp, xem họ trổ tài chế biến món ăn tại căn bếp mở và chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ bên bàn tiệc.

Bốn đầu bếp nổi tiếng tham gia chương trình bao gồm: Alan Taudon, Bếp trưởng điều hành tại L’Orangerie (1 sao Michelin); Sven Erik Renaa, RE-NAA, sáng lập nhà hàng 2 sao Michelin đầu tiên ngoài khu vực Oslo; Paolo Casagrande, quản lý dự án ẩm thực của khách sạn Monument, nơi sở hữu nhà hàng Lasarte (3 sao Michelin) và Oria (1 sao Michelin); Emmanuel Renaut, sáng lập nhà hàng Flocons de Sel (3 sao Michelin). 

Với tính chất không gian ấm cúng, gần gũi, ban tổ chức giới hạn số lượng khách tham gia không quá 70 người/tiệc và 4-15 người/lớp học.