Analytic
Hotline: 08887 08817

Điều gì khiến Sunshine Garden luôn được lòng cư dân?

Được thiết kế tràn ngập không gian xanh mát cùng hệ tiện ích phục vụ tối đa nhu cầu đời sống cư dân, Sunshine Garden không chỉ là nơi để ở mà còn là không gian nghỉ dưỡng, hưởng thụ, tạo giá trị lâu bền.

'Tiếp máu' cho bất động sản

Nếu không có giải pháp tháo gỡ từ các cơ quan quản lý nhà nước, nguồn vốn từ tín dụng và trái phiếu bất động sản sẽ tiếp tục tắc nghẽn trong dài hạn.

5 lý do khiến Fantasy Home khiến nhà đầu tư xuống tiền

Fantasy Home - sản phẩm đầu tư của Công ty cổ phần Đầu tư và quản lý bất động sản VMI (VMI JSC) đang làm sôi động thị trường đầu tư bất độn sản nhờ sở hữu “ngũ trụ lợi thế” hiếm có.

3 dấu hiệu lệch pha của bất động sản TP.HCM

Thị trường bất động sản TP.HCM có dấu hiệu phục hồi nhưng đang xuất hiện những nghịch lý.

Nhà đầu tư thờ ơ với đất nền

Sau thời gian dài sốt nóng, từ đầu năm 2022 và nhất là quý III/2022, thị tường đất nền đã rơi vào trầm lắng, giảm nhiệt trên diện rộng.

Cơn khát tiền của nhiều doanh nghiệp bất động sản

Việc huy động vốn qua các kênh ngân hàng, trái phiếu gặp khó trong bối cảnh thị trường bất động sản mất thanh khoản đã buộc các chủ đầu tư phải chấp nhận "cắt máu" để đưa ra chính sách hấp dẫn người mua nhà.

The Park Avenue ‘chuẩn gu’ cộng đồng dân cư trung tâm TP.HCM

Với thâm niên cư trú nên nhóm cộng đồng dân cư hiện hữu tại các quận trung tâm luôn là những người có sự am hiểu về lịch sử, kinh tế, văn hóa, xã hội của địa bàn, vì vậy hơn ai hết họ cũng thường là nhóm khách hàng có sự nhanh nhạy với thị trường, biết nắm bắt cơ hội nhanh chóng.

Sức hút lớn của bất động sản công nghiệp Bắc Trung Bộ

Sở hữu quỹ đất lớn với giá thuê thấp hơn các khu vực khác và hệ thống giao thông ngày càng đồng bộ, các cảng biển dày đặc, khu vực Bắc Trung Bộ đang có sức hấp dẫn rất lớn đối với nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

5 yếu tố xác định giá đất theo giá thị trường

Theo GS. Đặng Hùng Võ, việc xác định giá đất theo giá thị trường chỉ cần thời gian một năm để triển khai đi vào thực tiễn nếu có cách làm đúng sự vào cuộc quyết liệt của các cơ quan quản lý nhà nước.

Vì sao người ở thực luôn ưu tiên chọn căn hộ sắp bàn giao?

Với tâm lý “ăn chắc mặc bền”, nhiều khách hàng lựa chọn những dự án hoàn thiện cơ bản, sắp bàn giao để “mắt thấy, tay sờ” trước khi quyết định xuống tiền. Dòng sản phẩm này giúp khách hàng yên tâm lựa chọn hơn trong bối cảnh rất nhiều dự án trên thị trường đang bị chậm.

Cơ hội cho nhà đầu tư ít vốn khi bất động sản thấp tầng tăng đến 50% mỗi năm

Những năm qua thị trường bất động sản thấp tầng ghi nhận mức tăng giá khá cao, dao động từ 20 - 25%/năm. Thậm chí tại một số dự án và khu vực, giá thị trường thứ cấp tăng 40 - 50%/năm.

Chọn nhà - Chọn phong cách sống xứng tầm

Ngoài những nhu cầu mới về phong cách sống, khách hàng ngày càng đòi hỏi khắt khe hơn về chốn an cư của mình. Đó phải là những căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện ích, nơi không gian thư giãn, trải nghiệm được nâng tầm thành một nghệ thuật sống.

Tổ hợp căn hộ tại Tây Nam Linh Đàm nổi bật với 3 tầng hầm đỗ xe thông minh

Tầng hầm đáp ứng đủ nhu cầu đỗ xe cho cư dân đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu khi khách mua nhà. Những dự án cung cấp hầm đỗ xe lớn, kết hợp hệ tiện ích đa dạng trở thành điểm sáng trên thị trường.

Bất động sản Hà Nam: Tiềm năng đang trỗi dậy

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Hà Nam đang nổi lên như một ‘vùng đất hứa’ đầy tiềm năng, thu hút sự chú ý của hàng loạt nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây là một trong những tỉnh liên tiếp đứng trong top các tỉnh thu hút đầu tư FDI hiệu quả nhất cả nước.

Cao tốc Dầu Giây - Liên Khương: Gia tăng giá trị bất động sản TP. Bảo Lộc

Tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang được ráo riết đẩy nhanh tiến độ để có thể khởi công vào năm 2023, khi hoàn thành và đưa vào sử dụng giúp kết nối tỉnh Lâm Đồng với các tỉnh Đông Nam bộ nhằm kích cầu, phát triển mạnh du lịch, kinh tế - xã hội vùng. Đồng thời góp phần thay đổi gần như toàn bộ diện mạo của thành phố Bảo Lộc và tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản khu vực này phát triển mạnh thời gian tới.