Analytic
Hotline: 08887 08817

Vimedimex Group mua lại nhiều khu đất tại Ciputra

Từ một doanh nghiệp dược phẩm, Vimedimex Group đã mở rộng sang lĩnh vực bất động sản trong các năm gần đây với nhiều dự án lớn tại Hà Nội.

Công ty Trung Quốc hưởng lợi từ cuộc đua điện mặt trời tại Việt Nam

Doanh thu của nhà cung cấp pin mặt trời cho dự án điện mặt trời tại Việt Nam đến từ Trung Quốc tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

Tập đoàn T&T Group lập công ty tại Nga

Trước đó, Tập đoàn T&T Group đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư sang thị trường Liên Bang Nga với tổng vốn đầu tư là 25 triệu USD.

Tăng phí dịch vụ hàng không giúp ACV lãi lớn

Dù lượng khách phục vụ tăng lên không đáng kể, ACV vẫn ghi nhận doanh thu và lợi nhuận tăng vọt so với cùng kỳ nhờ việc tăng phí dịch vụ hàng không.

Vì sao thị trường trái phiếu doanh nghiệp sôi động?

Mức lãi suất cao hơn đáng kể so với gửi tiết kiệm đã thu hút nhiều nhà đầu tư mua trái phiếu doanh nghiệp tạo nên một thị trường sôi động trong thời gian qua.

Bức tranh màu xám ngành xây dựng kìm hãm tham vọng của Hòa Bình

Dù vẫn ký được các hợp đồng xây dựng mới nhưng tỷ suất lợi nhuận của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình suy giảm do thị trường ngày càng cạnh tranh và nhu cầu xây dựng chững lại.

Sơn Kim rót 100 triệu USD vào bán lẻ

Tiếp theo chuỗi cửa hàng tiện lợi GS25 với Hàn Quốc, Sơn Kim Group ngày 18/5 đã ra mắt liên doanh với Nhật Bản để phát triển chuỗi nhà hàng Kyo Watami.

Tập đoàn Nhật Bản rót 150 triệu USD vào ‘vua tôm’ Minh Phú

Mitsui sẽ sở hữu 35,1% cổ phần của Minh Phú với mức giá 50.630 đồng/cổ phiếu.

Công ty BĐS nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam tiết lộ về mô hình cam kết lợi nhuận

Mô hình cam kết lợi nhuận cho thuê căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng tạo ra nguồn thu bền vững trong tương lai cho công ty quản lý dù trong ngắn hạn công ty chịu lỗ mảng kinh doanh này.

Thaco chuyển đổi thành holdings với 5 trụ cột

Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải dự kiến tái cấu trúc theo hướng tập đoàn đa ngành Thaco Group với với 5 mảng kinh doanh chính là ô tô, nông nghiệp, xây dựng, logistics và thương mại.

Công ty bất động sản muốn huy động 6.000 tỷ đồng trái phiếu

NewCo, một công ty bất động sản có vốn điều lệ 1.574 tỷ đồng đã lên kế hoạch huy động 6.000 tỷ đồng qua hình thức trái phiếu doanh nghiệp với tài sản bảo đảm chính là siêu dự án Grand World tại Phú Quốc.

An Quý Hưng thất bại với kế hoạch huy động 5.300 tỷ đồng trái phiếu

Không có nhà đầu tư nào mua trái phiếu do An Quý Hưng và An Quý Hưng Land phát hành dù hai công ty này sử dụng 255 triệu cổ phiếu Vinaconex làm tài sản đảm bảo.

Vingroup rút khỏi dự án Công viên Sài Gòn Safari

Sau khi rút khỏi dự án Công viên Sài Gòn Safari ở huyện Củ Chi, TP.HCM, Tập đoàn Vingroup đang tiến hành những bước đi cụ thể để hợp tác với TP.HCM trong lĩnh vực vận tải hành khách công cộng (xe bus).

Cổ đông lớn GTNfoods tích cực bán cổ phần cho Vinamilk

Các cổ đông ngoại sẵn sàng bán hết cổ phần GTNfoods cho Vinamilk với giá chào mua thấp hơn nhiều so với giá thị trường hiện tại của GTNfoods.

Sữa Mộc Châu thay đổi quan điểm về việc hợp tác với Vinamilk

Ban lãnh đạo của GTNfoods cho biết đã gặp với Ban điều hành Vinamilk và các bên đều thể hiện thiện chí trong việc hợp tác để phát huy thế mạnh đôi bên.