Analytic
Hotline: 08887 08817

Chìa khóa cho tăng trưởng của An Gia

Mặc dù nhận định triển vọng thị trường bất động sản năm nay là “thách thức thực sự” nhưng ban lãnh đạo Công ty CP Đầu tư và phát triển bất động sản An Gia lại tham vọng hơn về kế hoạch tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận.

Apax English gặp khó với cam kết 100% giáo viên trình độ bản ngữ

Dù dịch Covid-19 đã tạm lắng tại Việt Nam nhưng khả năng phục hồi của những chuỗi trung tâm tiếng Anh như Apax English vẫn đang là dấu hỏi lớn. Nguyên nhân đến từ sự thiếu hụt lượng giáo viên bản ngữ - phần lớn đã về nước và vẫn chưa thể quay trở lại Việt Nam.

Công nghệ 4.0 biến vùng đất nghèo thành “thủ phủ bò sữa”

Sau bao thăng trầm, từ năm 2009 vùng đất này đã thật sự được đánh thức và có sự thay da đổi thịt về diện mạo cũng như kinh tế khi Tập đoàn TH đầu tư trang trại bò sữa tập trung công nghệ cao – trang trại mà chỉ 6 năm sau đó, năm 2015 đã nhận kỷ lục lớn nhất châu Á và đến năm 2020 nhận kỷ lục thế giới.

Dat Xanh Services giảm doanh thu và lợi nhuận trước đợt IPO

Tập đoàn Đất Xanh đã công bố chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) công ty con là Dat Xanh Services, doanh nghiệp môi giới bất động sản lớn nhất Việt Nam chuẩn, với mức giá chào bán là 32.000 đồng/ cổ phần.

Thương hiệu lớn và danh mục sản phẩm đa dạng giúp Vinamilk bảo vệ thị phần

Là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường, Vinamilk phải đối mặt với rủi ro mất thị phần do ảnh hưởng từ xu hướng cao cấp hóa đang diễn ra. Tuy vậy nhờ giá trị thương hiệu lớn và danh mục sản phẩm đa dạng sẽ giúp Vinamilk bảo vệ thị phần trước các đối thủ cạnh tranh

Doanh nghiệp thế chấp tài khoản chứng khoán để huy động vốn

Công ty Bất động sản Hà An huy động 500 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp để tài trợ vốn cho các dự án bất động sản lớn đang triển khai như Gem Sky World, Opal Boulevard, Opal Skyline.

Cen Land ‘đặt cược’ vào đầu tư thứ cấp

Doanh thu từ đầu tư thứ cấp dự kiến sẽ lớn hơn 1,5 lần so với nguồn thu từ môi giới bất động sản.

Bách hóa Xanh giảm tốc độ mở cửa hàng mới

Bách Hóa Xanh có 1.756 điểm bán, chỉ tăng thêm 6 cửa hàng trong tháng 2. Chuỗi bán lẻ thực phẩm đặt mục tiêu có 2.000 cửa hàng vào cuối năm nay, duy trì tốc độ mở mới trung bình khoảng 30 cửa hàng/tháng trong những tháng tới để tập trung nâng cấp cửa hàng 500m2 và cải thiện biên lợi nhuận.

NHNN tái cấp vốn cho các khoản vay trị giá 4.000 tỷ đồng của Vietnam Airlines

Lãi suất tái cấp vốn là 0%/năm; lãi suất áp dụng đối với nợ gốc tái cấp vốn quá hạn thực hiện theo quy định tái cấp vốn của NHNN. Thời hạn tái cấp vốn theo đề nghị của TCTD, tối đa bằng thời hạn của khoản cho vay của TCTD theo nghị quyết và không vượt quá 364 ngày.

Hòa Phát đặt mục tiêu lợi nhuận 18.000 tỷ đồng

Tập đoàn Hòa Phát, doanh nghiệp dẫn đầu ngành thép, hưởng lợi nhờ nhu cầu thép tăng cao do hoạt động xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng và dự án FDI cũng như công trình dân dụng dọc theo.

Danh Khôi tăng vốn lên 800 tỷ đồng

Số tiền thu được thông qua đợt phát hành cổ phiếu riêng lẻ cho nhà đầu tư chiến lược đã được Tập đoàn Danh Khôi phân bổ để phát triển các dự án.

Petrosetco chấm dứt hợp tác với SSG tại dự án Cape Pearl

Sau 10 năm hợp tác vẫn chưa thể khởi công, Petrosetco quyết định chấm dứt với SSG và tìm kiếm đối tác mới để phát triển dự án Cape Pearl (Bình Thạnh).

Nam Long tái cấu trúc quỹ đất để 'chuyển mình'

Năm 2021, Nam Long được kỳ vọng có thể sẽ đạt lợi nhuận từ 1.000 - 1.200 tỷ đồng, tăng trưởng 20-40%. Động lực tăng trưởng lợi nhuận tới từ việc đẩy mạnh bàn giao sản phẩm vốn bị nén lại từ năm ngoái do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Chuyển động mới ở siêu dự án Sài Gòn Bình An

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Sài Gòn, chủ đầu tư đã tổ chức khởi công dự án Sài Gòn Bình An sau khi thay đổi lãnh đạo, với sự xuất hiện của nhân sự liên quan đến Tập đoàn Vạn Thịnh Phát.

Những sản phẩm tiên phong của Việt Nam mang dấu ấn “Tươi, Sạch và Minh bạch”

Đó là dấu ấn tư duy của Nhà sáng lập Tập đoàn TH về những yếu tố được bà coi là nền tảng soi sáng và dẫn lối để làm nên các thương hiệu chủ chốt của Tập đoàn TH.