Analytic
Hotline: 08887 08817

Chiến lược hai chân của Phát Đạt

Chuyển từ những dự án lớn sang vừa và nhỏ, đồng thời bước ra những thành phố trẻ, giàu tiềm năng đến khi đủ tiềm lực quay lại “tấn công” vào bất động sản nghỉ dưỡng là những chiến lược đã giúp Phát Đạt có được cú “ngược dòng” về tăng trưởng trong bối cảnh thị trường bất động sản lâm vào khủng hoảng pháp lý.

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình có tổng giám đốc 9x

Ông Lê Viết Hiếu chính thức được bổ nhiệm Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn xây dựng Hòa Bình thay cho ông Lê Viết Hải.

Lợi nhuận PNJ giảm mạnh

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, trong quý 2, PNJ chỉ lãi gần 32 tỷ đồng giảm hơn 80% so với cùng kỳ năm trước. Dù vậy lũy kế 6 tháng đầu năm PNJ vẫn đạt lợi nhận 440 tỷ đồng, bám sát kể hoạch lợi nhuận đặt ra từ đầu năm.

Siêu lợi nhuận của Tân Hiệp Phát: bán chai nước 12.000 đồng lãi 4.000 đồng

Tỷ lệ lợi nhuận trên mỗi sản phẩm của Tân Hiệp Phát tăng mạnh trong năm ngoái nhờ lợi thế giá vốn nguyên liệu đầu vào.

Doanh thu gần 4 tỷ USD của DOJI

Tập đoàn DOJI là doanh nghiệp tư nhân lớn thứ 3 tại Việt Nam năm 2019 nhờ doanh thu mảng vàng bạc, đá quý tăng mạnh.

Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn lỗ hơn 4.200 tỷ đồng

Trong tháng 4/2020, giá dầu thô đã giảm xuống mức kỷ lục xuống còn bình quân 18,5 USD/thùng, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của Nhà mày lọc dầu Bình Sơn

Hé lộ bức tranh tài chính của tập đoàn Geleximco

Tập đoàn tư nhân Geleximco từ trước đến nay gắn liền với tên tuổi của ông Vũ Văn Tiền, một doanh nhân Sao đỏ khá kín tiếng với truyền thông.

Lợi nhuận FPT tăng trưởng 14% trong 6 tháng đầu năm

Đáng chú ý, doanh thu chuyển đổi số của FPT tăng tới 65%, đạt 1.773 tỷ đồng, ghi nhận vai trò quan trọng của chuyển đổi số đối với các tổ chức, doanh nghiệp trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn ra.

Tiết lộ tình hình tài chính của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát

Tập đoàn Vạn Thịnh Phát là một trong những doanh nghiệp bất động sản bí ẩn nhất thị trường, với danh mục dự án đắt đỏ và quy mô vốn điều lệ lớn.

Lợi nhuận khiêm tốn của P&G Việt Nam

Dù có thị phần hàng tiêu dùng chỉ đứng thứ 2 tại Việt Nam, song Công ty P&G Việt Nam chỉ đạt gần 7.000 tỷ đồng doanh thu và 169 tỷ đồng lợi nhuận trong năm ngoái, thấp hơn nhiều so với Unilever Việt Nam.

Nhiều công ty con của PVN báo lãi lớn

PVGas, Liên doanh Vietsovpetro và PV Power là những thành viên đạt trên 1.000 tỷ đồng lợi nhuận trong nửa đầu năm 2020.

16 dự án bất động sản của Taseco Land

Dù mới mở rộng sang lĩnh vực bất động sản, Taseco Land đã nhanh chóng phát triển quỹ đất tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong cả nước với danh mục 16 dự án.

Ai sẽ mua Sabeco?

Dù đã nắm cổ phần chi phối tại Sabeco nhưng Thaibev vẫn có động lực để thâu tóm nốt số cổ phần còn lại để biến Sabeco thành công ty con mình sở hữu 100%

Chủ đầu tư dự án điện mặt trời huy động 1.350 tỷ đồng

Giai đoạn 1 của dự án nhà máy điện mặt trời Xuân Thiện – Ea Súp tại Đak Lắk công suất 600 MW vừa được Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt bổ sung vào quy hoạch phát triển điện lực quốc gia hồi năm ngoái.

Thị trường sữa sắp có thêm 'bigboy' sau khi IDP đổi chủ

Một công ty có liên hệ với tập đoàn hàng tiêu dùng lớn đã được chấp thuận chào mua đến 90% cổ phần của Công ty sữa Quốc tế (IDP).