Analytic
Hotline: 08887 08817

Plaschem đứng sau dự án chung cư 'hàng hiếm' ở Hà Nội

Sau một thời gian dài tích lũy trong ngành nhựa, Plaschem mở rộng sang nhiều lĩnh vực mới trong đó có bất động sản với thương hiệu Silk Path.

Bamboo Capital trẻ hoá tổng giám đốc

Bamboo Capital dần trẻ hoá đội ngũ lãnh đạo khi bổ nhiệm tổng giám đốc thuộc thế hệ 8x.

Bamboo Capital muốn tăng vốn lên 8.800 tỷ đồng

Bamboo Capital dự kiến tăng vốn điều lệ từ 5.300 tỷ đồng lên hơn 8.800 tỷ đồng để phục vụ cho mục tiêu tăng trưởng cho giai đoạn từ năm 2024 trở đi.

Kỳ vọng cú lội ngược dòng trong ngành bán lẻ

Trong khi PNJ và Digiworld đặt ra những mục tiêu lợi nhuận và doanh thu kỷ lục trong năm 2024, thì phía FPT Retail và Thế Giới Di Động đều rẽ hướng sang các mảng kinh doanh mới, với những cơ hội rõ ràng như: bán lẻ dược phẩm, hay bán lẻ siêu thị.

NHNN đã trình Chính phủ gia hạn Thông tư 02

Đại diện NHNN đánh giá đây là chính sách giúp hỗ trợ doanh nghiệp và cả các ngân hàng nhưng không quá lạm dụng, bởi chính sách này là "giấu" đi một số khoản nợ xấu chờ xử lý sau.

Hòa Bình giảm giá cổ phiếu hoán đổi nợ xuống 10.000 đồng

Giá mỗi cổ phiếu phát hành riêng lẻ để hoán đổi nợ được điều chỉnh từ 12.000 đồng xuống 10.000 đồng. Đây là nội dung dự thảo trình ĐHĐCĐ Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tới đây.

BIDV sẽ rót thêm 1.500 tỷ đồng vào DIC Corp

BIDV hiện là đối tác cho vay lớn thứ hai của DIC Corp với tổng dư nợ tín dụng là hơn 1.015 tỷ đồng, theo thỏa thuận hợp tác mới ngân hàng sẽ xem xét tài trợ vốn đầu tư giai đoạn 2, 3 của dự án khu phức hợp Cap Saint Jacques tại TP. Vũng Tàu với tổng trị giá cấp tín dụng dự kiến 1.500 tỷ đồng.

Vingroup hoàn tất chuyển nhượng một phần Vincom Retail

Sau khi hoàn thành chuyển nhượng 55% cổ phần công ty SDI, Vingroup sẽ bán tiếp 45% cổ phần còn lại trong sáu tháng tới.

Đại hội cổ đông CEO Group bất thành

Thời điểm khai mạc đại hội, chỉ có 228 cổ đông của CEO Group đại diện cho 174 triệu cổ phần tham dự, tương ứng chiếm tỉ lệ 33,98% tổng số cổ phần có biểu quyết của công ty.

Hoàn thành tái cấu trúc nợ, Novaland đặt mục tiêu lãi nghìn tỷ

Novaland lên kế hoạch bàn giao bất động sản tại một loạt dự án ở TP.HCM và từng phân khu tại Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phạn Thiết để ghi nhận doanh thu khoảng 32.587 tỷ đồng trong năm 2024.

Lợi nhuận doanh nghiệp niêm yết phân hoá mạnh

Ngành ngân hàng được dự báo sẽ giữ nhịp tăng trưởng và ngành thép và bán lẻ đạt mức tăng trưởng lợi nhuận nổi bật trong khi ngành bất động sản sụt giảm.

Phía sau doanh nghiệp vừa động thổ dự án nghỉ dưỡng lớn nhất Vũng Tàu

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển vẫn trầm lắng, Five Star Group bất ngờ triển khai hai dự án có quy mô và mức đầu tư hàng đầu tại khu vực Vũng Tàu.

Tasco rộng cửa làm khu đô thị 17,2ha tại Phú Thọ

Dự án khu đô thị mới tại phố Anh Dũng, thành phố Việt Trì có tổng mức đầu tư hơn 600 tỷ đồng. Sau 2 lần kêu gọi đầu tư, Tasco vẫn là nhà đầu tư duy nhất đăng ký thực hiện dự án.

Vinhomes dự kiến lãi 35.000 tỷ đồng năm 2024

Lợi nhuận của Vinhomes sẽ được đóng góp chủ yếu bởi các đại dự án dự kiến được mở bán trong nửa cuối năm 2024 là Vinhomes Vũ Yên, Vinhomes Cổ Loa, Vinhomes Wonder Park, cũng như từ các căn thấp tầng còn lại tại hai dự án Vinhomes Ocean Park 2 và 3, theo VNDirect.

Vietjet tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu và lợi nhuận

Với việc tăng trưởng mạnh mẽ mạng bay quốc tế, doanh thu hàng không năm 2023 của Vietjet đạt 53,7 nghìn tỷ đồng, lợi nhuận từ vận tải hàng không 471 tỷ đồng.