Analytic
Hotline: 08887 08817

Lợi nhuận quý I/2022 của Vinhomes đạt xấp xỉ 6.000 tỷ đồng

Hoạt động kinh doanh của Vinhomes chủ yếu đến từ việc bàn giao bất động sản để ở tại ba đại dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và Vinhomes Grand Park.

Vingroup lãi ròng hơn 500 tỷ đồng trong quý I/2022

Các mảng kinh doanh chính như bất động sản, bán lẻ, nghỉ dưỡng hay công nghiệp ô tô của Vingroup đều ghi nhận sức tăng trưởng mạnh mẽ.

Masan đẩy mạnh chuyển đổi số hướng đến mục tiêu doanh thu 100.000 tỷ đồng

Ngày 28/4, Masan tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của 3 công ty Masan Group, Masan Consumer và Masan MeatLife với cùng một chủ đề “Kết nối vạn nhu cầu”.

Masan chi 65 triệu USD mua 25% cổ phần Trusting Social

Thông qua hợp tác với Masan, công ty chấm điểm tín dụng Trusting Social đặt mục tiêu ứng dụng AI và Machine Learning vào việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ cá nhân hóa, phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau từ nhu yếu phẩm, tài chính đến các sở thích khác của người tiêu dùng.

Vincom Retail đạt 378 tỷ đồng lợi nhuận trong quý I

Trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 tăng vọt trong quý đầu năm, ảnh hưởng lớn tới toàn bộ thị trường, Vincom Retail vẫn giữ được đà phục hồi từ cuối năm ngoái.

Vinamilk củng cố vị thế dẫn đầu trong ngành sữa

Năm 2022, Vinamilk sẽ giới thiệu các sản phẩm mới, chất lượng đến người tiêu dùng. Chiến lược cao cấp hóa sản phẩm vẫn được tiếp tục thực hiện, với định hướng gia tăng các giá trị không chỉ về dinh dưỡng mà còn là giá trị cộng thêm cho người tiêu dùng.

Hòa Phát lãi 8.200 tỷ đồng sau 3 tháng đầu năm

Sản xuất gang thép và các sản phẩm thép đóng góp 90% vào kết quả chung của Tập đoàn Hòa Phát, bên cạnh các lĩnh vực nông nghiệp, bất động sản và điện máy

Coteccons tuột dốc: Ai sẽ tạo áp lực cho ông Bolat Duisenov?

Hình ảnh của ông Bolat Duisenov, trong cương vị chủ tịch Coteccons nhận sự chỉ trích của cổ đông vì giá cổ phiếu giảm mạnh mang tới nhiều sự liên tưởng. Chỉ cách đây mấy năm, khi còn là đại diện cho nhóm cổ đông ngoại Kusto tại Coteccons, ông Bolat mới là bên chất vấn cựu chủ tịch Nguyễn Bá Dương về lợi ích của các cổ đông.

Hodeco hoãn kế hoạch tăng vốn sau khi cổ phiếu giảm sâu

Thị trường chứng khoán giảm sâu kéo giá cổ phiếu Hodeco giảm hơn 40%, từ mức 110.000 đồng xuống chỉ còn 65.000 đồng/cổ phiếu hôm 25/4, thấp hơn nhiều so với mức giá dự kiến phát hành riêng lẻ 100.000 đồng/cổ phiếu.

GELEX hoàn thành hơn 1/3 kế hoạch lợi nhuận năm

Kết thúc quý đầu năm, lợi nhuận trước thuế của GELEX đạt 901 tỷ đồng, tương đương 34% kế hoạch lợi nhuận năm dự kiến được trình ĐHCĐ sắp tới.

Lợi nhuận các công ty dược phẩm tăng mạnh

Sự tăng trưởng của ngành dược trong năm nay là điều đã được dự báo từ trước. Mối e ngại từ dịch bênh khiến nhu cầu về thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao đã thúc đẩy lợi nhuận doanh nghiệp trong ngành.

Tập đoàn Danh Khôi tăng vốn lên gần 1.400 tỷ đồng

Tập đoàn Danh Khôi sẽ phát hành tối đa hơn 46,2 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu, nâng vốn điều lệ lên gần 1.400 tỷ đồng.

3 mục tiêu đột phá năm 2022 của Nam Long

Trở thành nhà phát triển khu đô thị tích hợp, Đẩy mạnh các chương trình chuyển đổi cấp tập đoàn phục vụ tăng trưởng 10 năm và Mở rộng quan hệ hợp tác là 3 mục tiêu của Nam Long trong năm kỷ niệm 30 năm của Tập đoàn.

Biến động nhân sự tại IDICO

Tập đoàn SSG, nhóm cổ đông lớn đang nắm giữ 33,27% vốn tại IDICO đã đề cử thêm nhân sự vào HĐQT trong bối cảnh nhiều vị trí cao cấp bất ngờ từ nhiệm

Vì sao ông Lương Trí Thìn rời bỏ Dat Xanh Services?

Ngay trước thềm đại hội cổ đông, tên ông Lương Trí Thìn không còn trong hội đồng quản trị dự kiến của Dat Xanh Services.