Analytic
Hotline: 08887 08817

Đua nhau xây khách sạn nhưng lại quên thứ du khách cần

Du khách ngày nay không còn thăm quan nghỉ dưỡng đơn thuần mà luôn tìm những trải nghiệm du lịch mới.

Tường thuật 'Diễn đàn Bất động sản du lịch 2019'

Diễn đàn với chủ đề 'Triển vọng thị trường và thách thức nguồn nhân lực', diễn ra ngày 6/4/2019 tại Sheraton, TP HCM. Sự kiện được livestream trực tiếp trên website và fanpage TheLEADER.vn.

Thiếu hụt nguồn nhân lực cho thị trường bất động sản và các gợi ý chính sách

Hầu hết, các doanh nghiệp bất động sản dù lớn hay nhỏ trên cả nước đều gặp phải “vấn nạn” này. Chuyện “giật gấu vá vai” để tìm người theo từng công trình, dự án cũng là câu chuyện xảy ra hằng ngày của các doanh nghiệp bất động sản.

Kỳ vọng tạo đợt sóng mới trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng năm 2019

Nguồn khách hàng thân thiết hơn 250.000 người cùng hàng trăm đối tác chiến lược có danh tiếng và tiềm lực là một bệ phóng vững chắc cho những kế hoạch đầy tham vọng của Novaland.

'Quảng Ninh vẫn còn nhiều dư địa để cải cách, bứt phá'

Mặc dù liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) trong hai năm qua nhưng tỉnh Quảng Ninh vẫn luôn đặt mục tiêu phấn đấu để tạo thêm đột phá bởi dư địa cải cách vẫn còn nhiều.

Hà Nội tổ chức giải đua xe Công thức 1: Đâu chỉ Vingroup được lợi!

Giải đua F1 được tổ chức tại Hà Nội từ năm 2020 có thể đem đến nhiều cảm hứng và cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp nhưng cũng cho thấy không ít các thách thức, rủi ro.

‘Vua rác’ David Dương: Đấu thầu nghẹt thở ở Mỹ và hành trình gian nan nơi quê nhà

Doanh nhân người Mỹ gốc Việt cho thấy tinh thần lạc quan hiếm thấy trong ngành xử lý rác thải cạnh tranh khốc liệt và môi trường kinh doanh biến động.

Vụ nước mắm: ‘Không thổi cũng vỡ trận, thổi sai càng vỡ trận’

Vai trò của Nhà nước, của những nhà làm luật trong các cuộc chơi, các cuộc tranh tài như những gì đang diễn ra giữa chai nước mắm truyền thống và chai nước mắm công nghiệp trở nên vô cùng quan trọng.

Quy hoạch Đà Lạt: Lựa chọn hôm nay là thành quả hay hậu quả cho ngày mai?

Quy hoạch mới của trung tâm Hoà Bình của thành phố Đà Lạt vừa được chính quyền tỉnh Lâm Đồng phê duyệt gây nhiều tranh cãi.

Giám đốc World Bank: Việt Nam cần thêm một cuộc Đổi Mới

Theo Giám đốc Quốc gia World Bank tại Việt Nam, hai yếu tố quyết định thành công của Việt Nam trong tương lai là chất lượng và việc thực hiện.

Chủ tịch BCA: Muốn làm nghề huấn luyện, bạn phải có ‘đủ giờ bay’

Hiện tại, có nhiều người, chỉ qua một đêm, đã ‘tự phong’ mình là huấn luyện (coaching). Với Chủ tịch BCA, để trở thành một coaching chuyên nghiệp, bạn phải trải qua quá trình rèn luyện, “phải đủ giờ bay”.

Giáo sư Võ Tòng Xuân: Phải bỏ luôn dự án ‘Bộ tiêu chuẩn nước mắm’

Nước mắm và nước chấm là hai sản phẩm khác nhau, tại sao lại "đánh lận con đen" làm cho người tiêu dùng nhầm lẫn?

Khi bộ tiêu chuẩn trở thành vũ khí triệt hạ lẫn nhau

Những kẻ trục lợi hoàn toàn dựa trên các tiêu chuẩn được cố tình bẻ cong nhưng bằng cách nào đó được cơ quan có thẩm quyền của nhà nước thông qua để loại bỏ những sản phẩm cùng loại hay tương tự.

Hài hoà công nghệ đời cũ và đời mới mở ra nhiều cơ hội kinh doanh

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang lan toả mạnh mẽ nhưng không thể bỏ phí những công nghệ “đời cũ”, chuyên gia thương hiệu Võ Văn Quang nhấn mạnh.

'Việt Nam nắm giữ một cơ hội phát triển lớn cho phụ nữ'

Việt Nam năng động, hòa bình và hạnh phúc là những ấn tượng đẹp để lại trong bà Caitlin Wiesen, quyền Trưởng đại diện thường trú Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc tại Việt Nam sau một năm rưỡi sống và làm việc tại đây.