Analytic
Hotline: 08887 08817

FLC tổ chức roadshow chia sẻ cơ hội và kêu gọi đầu tư tại Mỹ

Cuối tháng 6 sẽ có roadshow kêu gọi đầu tư tại Mỹ do Tập đoàn FLC tổ chức

Hội đồng sâm Hoa Kỳ giới thiệu dòng sâm Wisconsin tại Việt Nam

Sâm Wisconsin có tác dụng làm tăng sức chịu đựng, giảm đau mạnh và làm tăng trí nhớ, tư duy tập trung, chống căng thẳng, mệt mỏi, mất ngủ, chán ăn, lo lắng và bồn chồn nhưng không làm tăng huyết áp.

Khai trương triển lãm đầu tư, du học, việc làm nước ngoài

Triển lãm thu hút hơn 40 gian hàng và nhiều doanh nghiệp lớn đến từ nhiều nước trên thế giới.

HDBank triển khai đợt 3 chương trình ưu đãi “Bách niên – Phát tài”

Trong tháng 6 này, bên cạnh chương trình “Bách niên – Phát tài”, khách hàng của HDBank còn có thể thụ hưởng những ưu đãi khác như “Gửi lại – Lãi cao” hay “Gắn kết lâu dài – Nhận ngay lãi lớn”.

Hơn 17 triệu người hút thuốc Việt Nam đang mong đợi một chính sách không khói thuốc lá

Tại Việt Nam, những sản phẩm thay thế không khói thuốc lá này chưa có hành lang pháp lý để bỗ trợ cho những biện pháp truyền thống trong việc phòng chống tác hại thuốc lá.

Bộ trưởng Bộ Y tế đến thăm Trạm y tế phường 11 và phòng khám đa khoa DHA Medic

Cụm Trạm Y tế phường 11, quận 3 và phòng khám đa khoa DHA Medic là mô hình kết hợp giữa cơ sở y tế địa phương với phòng khám đa khoahiện đại, một thí điểm của đề án Xã hội hóa Y tế cơ sở.

Tây Hồ và Thiên Minh bắt tay tấn công phân khúc căn hộ cao cấp Bình Dương

Dự án chung cư cao cấp Compass One được liên danh Tây Hồ - Thiên Minh hợp tác phát triển, nằm ở trung tâm Thủ Dầu Một, nhắm tới đối tượng khách hàng là chuyên gia và doanh nhân trẻ thành đạt.

HDBank tặng quà khách hàng nhân dịp Tết thiếu nhi

Từ ngày 28/5 đến 28/6, tuỳ vào lượng tiền gửi, khách hàng sẽ được HDBank tặng bộ trang phục thể thao thiếu nhi hoặc quả bóng HDBank Futsal.

Ecopark nhận giải khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam của IPA

Khu đô thị Ecopark vừa vinh dự nhận danh hiệu Khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam của Giải thưởng Bất động sản quốc tế.

Capital House ra mắt thương hiệu mầm non GCA

Sáng ngày 27/5 tại Hà Nội, Công ty Đầu tư và phát triển giáo dục Capi Edu, thành viên của Tập đoàn Capital House đã chính thức ra mắt thương hiệu mầm non GCA bằng việc hợp nhất các trường mầm non trong hệ thống là TD Kids và TD Kids Star.

TP.HCM tổ chức Hội chợ xúc tiến công thương năm 2018

Bên cạnh các hoạt động trưng bày, hội chợ sẽ mở rộng các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác quảng bá, giới thiệu sản phẩm.

FLC lọt top 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2018

Tháng 5 này, FLC đã được ghi nhận tại 2 giải thưởng quốc tế gồm top 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2018 (BCI Asia Top 10 Developers 2018) và Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards).

Công viên nghĩa trang 500 tỷ đồng Vĩnh Hằng Long Thành đi vào hoạt động

Đây là công viên nghĩa trang đầu tiên của Công ty CP Đầu tư Thương mại Nhật Tiến trong kế hoạch xây dựng ở mỗi tỉnh thành một công trình tương tự.

Cho vay tiêu dùng: Phải có cơ sở dữ liệu quản lý khách hàng thật tốt

Để quản lý cho vay tiêu dùng hiệu quả nhất, ông Nghĩa cho rằng cần phải có cơ sở dữ liệu về khách hàng, xếp hạng khách hàng và trích lập dự phòng rủi ro.

CEO VPBank: Công ty tài chính không đẩy người nghèo vào nợ nần

Thừa nhận còn thiếu sót nhưng ông Nguyễn Đức Vinh cho rằng các công ty tài chính tiêu dùng không đáng chịu "tiếng oan" như hiện nay.