Analytic
Hotline: 08887 08817

Ô tô Phạm Gia trở thành đối tác chiến lược của tập đoàn dầu nhớt Total

Trong tương lai, Tập đoàn Total sẽ đồng hành cùng Công ty ô tô Phạm Gia thực hiện mục tiêu trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô tốt nhất Việt Nam.

Pharmacity mở cửa hàng bán lẻ dược phẩm thứ 100

Pharmacity sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh để đạt mục tiêu 500 cửa hàng bán lẻ thuốc tây trên toàn hệ thống đến cuối năm 2020.

Trường Hải lần đầu trình diễn máy kéo và nông cụ tự sản xuất

Dù khá khiêm tốn khi chỉ đặt mục tiêu chiếm 7% thị phần máy kéo ở Việt Nam đầu năm 2018, song Thaco Trường Hải cũng rầm rộ mang sản phẩm đi giới thiệu với bà con nông dân trên khắp cả nước.

Tập đoàn Phúc Khang nhận cú đúp Giải thưởng Quốc gia bất động sản Việt Nam 2018

Vừa qua, tập đoàn Phúc Khang đã được trao danh hiệu Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất và dự án công trình xanh tốt nhất đối với dự án Diamond Lotus Riverside.

Tập đoàn WMC bổ nhiệm Phó tổng giám đốc kinh doanh và tiếp thị

Trong suốt 30 năm với nhiều vị trí công việc khác nhau, Stephane Laguette được ghi nhận là một nhà lãnh đạo đầy nhiệt huyết và rất hiệu quả trong việc xây dựng, huấn luyện các đội ngũ làm việc đa văn hóa.

Đón đầu xu thế quản trị hiện đại cùng giáo sư Dave Ulrich

Vào ngày 17/4 tới đây, bậc thầy quản trị số 1 thế giới Dave Ulrich sẽ gặp gỡ cộng đồng doanh nhân và các nhà lãnh đạo, nhà quản trị của Việt Nam để cùng thảo luận, chia sẻ những vấn đề mới nhất trong lĩnh vực quản trị đặc biệt là quản trị nhân sự.

HDBank sẽ mở thêm 45 chi nhánh và phòng giao dịch trong năm 2018

Đây có thể xem là bước tiến mạnh mẽ nhất của HDBank trong vài năm gần đây, nên biết, năm 2017, họ mở thêm có 19 chi nhánh và phòng giao dịch.

TheLEADER phối hợp với YBA tổ chức các cuộc hội thảo bàn tròn

Trong thời gian tới, TheLEADER sẽ phối hợp và kết nối với Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM (YBA) trong công tác tổ chức hội thảo, tọa đàm cũng như bảo trợ thông tin cho hai sự lớn nhất trong năm của hội.

Cư dân Imperia Garden diễn tập phòng cháy chữa cháy

Buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy với nhà mô hình tại chung cư Imperia Garden do Tập đoàn MIK Group, Ban quản lý Imperia Garden phối hợp với đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 8 tổ chức đã thu hút được sự tham gia của đông đảo cư dân.

Epson chính thức “định cư” tại thị trường Việt Nam

Với 26% tổng doanh thu đến từ khu vực Châu Á, việc xác lập công ty đại diện tại Việt Nam được xem như nước cờ tiếp theo của ông lớn ngành công nghệ Nhật Bản nhằm giữ vững lợi thế phát triển tại khu vực này.

TheLEADER bảo trợ thông tin cho Hội thảo 'Trở thành doanh nghiệp khu vực và toàn cầu'

Thông qua hội thảo, Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM (YBA) muốn các thành viên sẽ tìm ra những phương cách phù hợp với bản thân nếu có ý định mở rộng thị trường ra khu vực ASEAN và thế giới.

VARs tổ chức khóa đào tạo môi giới bất động sản chuẩn Mỹ tại Nha Trang

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam phối hợp cùng Tập đoàn Keller William Hoa Kỳ vừa tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng nghiệp vụ cho những nhà môi giới bất động sản tại Nha Trang.

Mở bán đợt hai khu đô thị Dragon Village

Tiếp nối thành công trong đợt mở bán đợt một, nhà phát triển bất động sản Phú Long sẽ tổ chức sự kiện mở bán đợt hai khu đô thị Dragon Village tại công viên Kim Ngân, khu biệt thự Kim Long – Dragon City, Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn vào ngày 14/4/2018 tới.

Sony giới thiệu máy ảnh chuyên nghiệp Sony α7 III giá 49 triệu đồng tại Việt Nam

Sản phẩm mới của Sony ra mắt trong tháng 4/2018 được dự đoán sẽ tạo lợi thế cho xu hướng máy mirror-less trên thị trường tiêu thụ máy ảnh.

BMB Nhật Bản ra mắt dòng sản phẩm BMB Karaoke Home Series tại Việt Nam

Nâng tầm trải nghiệm âm nhạc tại gia đang là xu hướng phổ biến đối với nhiều hãng sản xuất thiết bị karaoke có mặt tại Việt Nam.