Analytic
Hotline: 08887 08817

Tỷ phú Adrian Zecha bắt tay Novaland khai trương khu nghỉ dưỡng Azerai Cần Thơ

Khách sạn thương hiệu Azerai của tỷ phú ngành khách sạn Adrian Zecha vừa chính thức vận hành tại Cần Thơ.

Truyền nhân dòng họ Nhật Bản trình diễn nghệ thuật thưởng trà 'nghìn đô' tại TP.HCM

Nghệ nhân Hiroki Nemoto vừa chia sẻ nghệ thuật thưởng thức trà tại nhà hàng – café phong cách Nhật bản đương đại Morico tại 30 Lê Lợi, Q.1, TP. HCM.

Những thách thức ngành du lịch phải đối mặt thời kỳ bùng nổ

Ngành du lịch ngày càng bùng nổ mạnh mẽ của Việt Nam đặt ra yêu cầu phải có những biện pháp thiết yếu trong việc bảo tồn di sản và vẻ đẹp thiên nhiên.

Hang Sơn Đoòng: Kỷ lục thế giới chỉ là một nửa của sự hấp dẫn

Nhiều người biết và tìm đến Sơn Đoòng vì đây là hang động lớn nhất thế giới, nhưng nhiều trong số họ lại bị chinh phục bởi những điều nhỏ nhặt thú vị.

'Trận chiến pha chế' tại Cafe Show Việt Nam 2018

Tiếp nối thành công năm 2017, Cafe Show Việt Nam năm nay tiếp tục trở thành diễn đàn lớn nhất về lĩnh vực đồ uống tại Việt Nam với không gian triển lãm hơn 200 gian hàng bên cạnh nhiều hoạt động trải nghiệm cà phê thú vị, đặc biệt là hai giải đấu lớn nhất của lĩnh vực pha chế tại Việt Nam - Vietnam Signature Battle (VSB) và Vietnam National Barista Championship (VNBC)

Cận cảnh phố thời trang đầu tiên tại TP. HCM

Phố thời trang quận 5, TP. HCM đã chính thức ra mắt với định hướng xây dựng và phát triển thành nơi chuyên kinh doanh thời trang kết hợp du lịch, mua sắm.

Bạch Mộc Lương Tử: Biển mây giữa núi rừng Tây Bắc hùng vĩ

Một chuyến đi hành xác nhưng được tưởng thưởng bằng khung cảnh thần tiên ẩn mình giữa núi rừng Tây Bắc.

Khi ngày 1/5 không phải là Quốc tế Lao động

Đối với nhiều người, 1/5 là một dịp đặc biệt khi họ có thêm ngày nghỉ bên gia đình, bạn bè nhưng với không ít người, ngày Quốc tế Lao động vẫn là một ngày làm việc bình thường.

Ngất ngây vẻ đẹp của 'cố đô Huế thu nhỏ' giữa miền Tây Nam Bộ

Nam Phương Linh Từ vừa là khu du lịch vừa là đền thờ 125 vị Tiên liệt có công lớn với vùng đất miền Nam như bà Từ Dũ, Lê Văn Duyệt, Trương Định, Nguyễn Trung Trực…

Đừng gục ngã ở Pù Luông

Cự ly chạy 70km của Vietnam Jungle Marathon 2018 có thể sẽ được nhớ đến như một trong những giải đấu khốc liệt nhất tại Việt Nam đến nay.