Analytic
Hotline: 08887 08817

Một ngày với TP.HCM

Bao năm nay, TP.HCM vẫn luôn mới mẻ, bất ngờ. Bạn sẽ làm gì nếu có 1 ngày dành cho TP. HCM?

Các khách sạn Việt Nam hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6

Nhiều khu nghỉ dưỡng ở Việt Nam đã và đang tích cực hòa hợp với thiên nhiên với những giải pháp thiết thực.

Hấp lực của du lịch Nghệ An

Du khách sẽ ngạc nhiên đến sững sờ khi về Nghệ An, miền đất địa linh nhân kiệt.

Thu cả Tây Bắc trong một Tủa Chùa

Địa danh Tủa Chùa hoàn toàn lạ lẫm khi chúng tôi xách ba lô lên đường chỉ vì nghe nói “có một nơi ở Điện Biên mà mọi nét hùng vĩ và vẻ đẹp của Tây Bắc như thu cả về đó”.

Theo dấu chân Đại tướng chinh phục đỉnh Pú Tó Cọ

Pú Tó Cọ cao nhất trong ba ngọn núi của dãy núi Pú Đồn, được Thiếu tướng Hoàng Văn Thái - Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam kiêm Tham mưu trưởng chiến dịch Điện Biên Phủ - chọn để đặt Đài quan sát, nằm gần Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ vào năm 1954.

Báu vật của du lịch Bắc Giang

Nếu được tư vấn thực tiễn và bảo hành, du lịch cộng đồng Bắc Giang đủ sức đón khách gần xa, cả quốc tế và nội địa.

Đột nhập hậu trường các show diễn triệu đô tại Phú Quốc United Center trước giờ khai trương

Những đợt tổng duyệt cuối cùng của 2 show diễn triệu đô đang gấp rút được chuẩn bị tại Phú Quốc United Center trước ngày khai trương (21/4). Hình ảnh mới nhất vừa được tiết lộ khiến du khách không khỏi háo hức về những show diễn hoành tráng bậc nhất Việt Nam.

Trở lại Cát Tiên

Cũng khá lâu, tôi chưa đến Vườn quốc gia Cát Tiên. Tết rồi, anh em báo tin là có voi rừng ghé chơi, ngang văn phòng chỉ hơn trăm mét. Vườn đón được trên 2.000 khách lưu trú. Những tín hiệu vui giữa mùa dịch.

Việt Nam lọt tốp 10 ‘thiên đường nghỉ hưu’ 2021

Trong các yếu tố, chi phí sinh hoạt tại Việt Nam được đánh giá hấp dẫn nhất và đứng đầu bảng xếp hạng.

Hàng loạt công trình khắp ba miền thắp đèn xanh vì người tự kỷ

Ánh đèn xanh lơ tỏa sáng trên nhiều công trình của Tập đoàn Sun Group trải dài từ Bắc tới Nam trong 3 ngày từ 1-3/4/2021, thắp lên hy vọng, lan tỏa thông điệp của yêu thương, sẻ chia, cảm thông với cộng đồng người tự kỷ.

Hạnh phúc nơi công sở tại một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Ngày 20/3 hằng năm là ngày Quốc tế Hạnh phúc, song mỗi người hoàn toàn có thể tự biến cuộc sống của mình trở thành 365 ngày hạnh phúc. Tương tự như vậy, mỗi ngày trong tuần bạn có 8 tiếng ở nơi làm việc, nếu bạn thực sự có được sự cân bằng và vui vẻ trong mỗi 8 tiếng đó, vậy thì chuỗi ngày hạnh phúc của bạn cũng sẽ dài ra mãi.

Thương nhớ Myanmar

Myanmar vừa gần gũi, vừa bí ẩn, khác với suy nghĩ và hình dung qua sách báo hay hình ảnh.

Du lịch Châu Thành, Bến Tre: Những điều mới biết

Châu Thành - địa danh khá phổ biến, là tên 11 huyện thuộc 9/13 tỉnh Tây Nam bộ (trừ Cà Mau, Bạc Liêu, Cần Thơ) và Tây Ninh. Có 4 thị trấn cùng tên với huyện Châu Thành các tỉnh Bến Tre, Sóc Trăng, Trà Vinh và Tây Ninh. Riêng Hậu Giang có 2 huyện Châu Thành và Châu Thành A. Châu Thành nghĩa là “bao quanh thành phố”, là cửa ngõ vào các tỉnh lỵ.

Tết Việt qua góc nhìn thú vị của những quản lý người nước ngoài

“Tôi thường khuyên bạn bè dịp Tết là thời điểm tốt nhất để khám phá văn hóa Việt Nam, phải trải nghiệm thời gian này mới thấy nó phấn khích và thú vị như thế nào”, ông Adam Calver, Giám đốc Golf và tiếp thị điểm đến, Laguna Lăng Cô chia sẻ.

Đảo Cao Minh ở hồ Trị An

Bỏ lại sau lưng mọi tiện nghi, xô bồ phố thị; trở về với bản ngã, sống chậm, suy ngẫm và nhìn lại mình giữa đất trời bao la, hào phóng. Mùa này, lên đảo Cao Minh trốn dịch thì bá cháy.