Analytic
Hotline: 08887 08817

Nhật ký hành trình hậu Covid-19: Hồ và thác ở Đa Mi

Chẳng biết trách ai. Hoa hậu hồ du lịch Đa Mi, bỏ cuộc chơi và lỡ bước sang lối khác. Phải chọn một trong hai. Làm du lịch sinh thái hoặc điện mặt trời và nuôi cá công nghiệp.

Nhật ký hành trình hậu Covid-19: Đi tìm tour mới - Đa Mi, Hàm Thuận Bắc

Xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, nơi có hai hồ thủy điện Hàm Thuận và Đa Mi, hai thác là 9 tầng và Sương Mù là lựa chọn ưu tiên để tìm các tour mới hậu Covid-19.

Những trải nghiệm du lịch đáng thử hậu Covid-19

Ngay ở Việt Nam, du khách có thể tìm thấy những trải nghiệm tuyệt vời không hề thua kém các nước trên thế giới.

2 khu nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đạt chuẩn 5 sao

Ngày 23/5/2020, Công ty Cổ phần Eurowindow Holding đã đón nhận quyết định của Tổng cục Du lịch Việt Nam công nhận hai khách sạn nghỉ dưỡng Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Chuyến đi 'nhớ đời' từ vùng dịch Hoa Kỳ về quê nhà

Khoảng 12 giờ ngày 7/5/2020 (giờ California), chuyến bay mang số hiệu VN001 của Vietnam Airlines (VNA) cất cánh từ phi trường quốc tế San Fancisco (SFO). Đây là chuyến bay thương mại đầu tiên của VNA đến Hoa Kỳ do Chính phủ Việt Nam tổ chức đưa 343 công dân Việt Nam từ vùng dịch Covid-19 trở về quê mẹ.

Khách sạn phủ vàng từ chân đế tới nóc sắp khai trương ở Hà Nội

Hanoi Golden Lake là dự án khách sạn cao tầng đầu tiên trên thế giới phủ vàng toàn bộ ngoại thất.

10 điều thú vị về vịnh Lan Hạ khiến du khách thích khám phá hơn vịnh Hạ Long

Vịnh Lan Hạ vừa có tên trong câu lạc bộ những vịnh đẹp nhất thế giới.

Hội An lọt tốp 5 thành phố thân thiện nhất thế giới

Hội An là một trong số ít thành phố của châu Á xuất hiện trong bảng xếp hạng thành phố thân thiện nhất thế giới.

'Vui sao nước mắt lại trào'

Bài viết của một "Công dân xứ Sen Hồng" bày tỏ cảm xúc tự hào và ý thức trách nhiệm khi Đồng Tháp vừa được xếp hạng 2/63 tỉnh thành về hai chỉ số PAPI và PCI.

Quái kiệt tạc thần tượng

Bàn tay tài hoa của nhà điêu khắc Lê Đình Quỳ đã vinh danh người Việt Nam xuất chúng trên bảo tàng du thuyền lịch sử Heritage Bình Chuẩn.

Hưng Hà, Thái Bình: Vùng đất 'Nữ nhi tam kiệt'

Tiềm năng du lịch ngồn ngộn và chỉ cách Hà Nội 80km, du lịch Hưng Hà gần như chưa có gì.

Các homestay CBT đứng vững giữa đại dịch Covid-19

Giữa bức tranh ảm đảm của du lịch nói chung và các homestay nói riêng, hệ thống homestay CBT được tư vấn và bảo hành vẫn đứng vững.

Những hình ảnh ấm áp từ bệnh viện Bạch Mai giữa dịch COVID-19

800 bệnh nhân nặng đang được điều trị, chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Bạch Mai, trong khi toàn bộ người nhà đã chuyển về khu cách ly Hòa Lạc. Mọi việc từ ăn uống, vệ sinh, điều trị đều đến tay những y bác sĩ. Có những giấc ngủ vội, có những bữa ăn trưa khi đã quá chiều, có rất nhiều câu chuyện đầy cảm động về đội ngũ thầy thuốc Bệnh viện Bạch Mai trong những ngày này.

‘Trực chiến’ ở sân bay Vân Đồn

Một cử chỉ yêu thương, dù rất nhỏ của cán bộ nhân viên làm việc tại sân bay quốc tế Vân Đồn - những người đầu tiên trên “tiền tuyến” đón đồng bào trở về từ vùng dịch - trong những ngày tháng chất chứa khó khăn này, cũng đủ đem lại hạnh phúc tới người cho lẫn người nhận.

Hà Nội trong 'cuộc chiến' mới và niềm tin yêu hy vọng

Hà Nội những tháng ngày này đang trong cuộc chiến mới. Kẻ địch vô hình, nguy hiểm, xảo quyệt. Không chỉ là con virus, mà còn là những thứ độc hại len lỏi vào tinh thần con người, những hoang mang, lo lắng, nghi ngờ…