Analytic
Hotline: 08887 08817

Hành động nhỏ dẫn lối hiện thực hóa tham vọng khí hậu tại COP26

Các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề kinh tế đang cho thấy sự dịch chuyển hành động mạnh mẽ sang phát triển bền vững, chung tay đưa Việt Nam tiến tới mục tiêu đầy tham vọng đưa ra tại COP26.

Bí mật sau những phẩm trà đắt đỏ của Shark Hưng

Tình yêu đối với trà Việt, tiếc nuối cho những giá trị trà cổ bị lãng quên đã thôi thúc Shark Phạm Thanh Hưng tạo nên những phẩm trà thương hiệu Hacoocha với khát vọng sánh ngang những hãng trà đẳng cấp nhất thế giới.

Caravan thiện nguyện trong đại dịch

Mặc dù Việt Nam đã khống chế được đại dịch Covid-19 nhưng tại từng địa phương dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, và mỗi địa phương lại có cách chống dịch khác nhau. Trong bối cảnh đó, làm công tác thiện nguyện với đông người cũng rất khó khăn và phức tạp, nhưng CLB Doanh nhân 2030 vẫn quyết tâm thực hiện chuyến caravan thiện nguyện đi qua các tỉnh: TP.HCM, Đồng Nai, Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa và Lâm Đồng theo kế hoạch đã đề ra từ nhiều tháng trước.

Hấp lực mới của Cát Bà

Quần thể nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà khai thác trọn vẹn lợi thế của tầm nhìn triệu đô ra vịnh Lan Hạ - top vịnh đẹp nhất thế giới, đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo cho bất cứ ai kiếm tìm những giây phút thư giãn thảnh thơi bên biển rộng.

Từ bỏ công việc văn phòng để lập đội cứu hộ miễn phí

Cứ tối đến, các thành viên trong đội cứu hộ FAS Angel lại tỏa ra các ngả đường ở Hà Nội để giúp đỡ người không may bị tai nạn giao thông, hoặc những người không may gặp sự cố khác trên đường hoàn toàn miễn phí.

Những kỳ quan đô thị mới tại Việt Nam

Đó là những biểu tượng đô thị hiện đại mới xứng tầm kỳ quan, có thể gọi tên “những công trình có trái tim” khi được xây nên từ tâm huyết của các nhà kiến tạo.

Việt Nam lọt tốp 5 nơi sống và làm việc tốt nhất cho người nước ngoài

Triển vọng tươi sáng của Việt Nam là yếu tố hấp dẫn các chuyên gia nước ngoài đến đây sống và làm việc.

Những trường đại học Việt Nam lọt tốp tốt nhất thế giới

Trong xếp hạng mới nhất của U.S. News & World Report, Việt Nam có 5 trường đại học lọt vào danh sách tốt nhất thế giới.

Không có hai tay, cô giáo khổ luyện viết chữ bằng đôi chân

Không có đôi tay như những người bình thường nhưng với ý chí và nghị lực phi thường, Lê Thị Thắm đã khổ luyện bằng chính đôi chân của mình để viết lên những điều kỳ diệu.

Bên trong khu điều trị dã chiến 13.000 F0 ở Bình Dương

Các F0 có không gian, oxy và nhận được sự chăm sóc khá tận tình của y bác sĩ trong khu điều trị dã chiến 13.000 F0 do Becamex xây dựng ở Bình Dương.

Bỏ phố về… Hội An

Làn sóng di cư về Hội An ngày càng nhiều khiến nơi đây có một nét văn hoá đặc trưng vô cùng khác biệt.

Những người hùng thầm lặng

Cuộc chiến chống Covid-19 và các biến thể hết sức cam go, ngoài dự báo, thương vong không kém chiến tranh.

Siêu thị 0 đồng giữa đại dịch ở Hà Nội

Hơn 60 mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, dầu ăn, thực phẩm khô, đồ tươi sống, gia vị, rau củ quả… được sắp xếp gọn gàng trên từng kệ để dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Bữa cơm yêu thương - Chia sẻ để gần nhau hơn

Chương trình "Bữa cơm yêu thương" do Công ty Phú Long cùng cán bộ nhân viên phát động đã cung cấp hơn 600.000 suất cơm, hàng chục tấn lương thực, thực phẩm trong hơn một tháng qua.

Hãy tin vào cuộc chiến

Dẫu cuộc chiến với giặc Covid-19 còn nhiều thách thức chưa nói trước được, dẫu thành phố còn nhiều lắm sự tổn thất và mất mát nhưng cuộc chiến nào rồi cũng sẽ qua. Tổn thất nào rồi cũng sẽ được bù đắp vì ngày mai “Trời sẽ lại sáng”.