Analytic
Hotline: 08887 08817

Hủy toàn bộ án sơ thẩm vụ VN Pharma để điều tra lại

Hôm qua (30/10), Tòa án Nhân dân Cấp cao tại TP. HCM đã tuyên hủy toàn bộ bản án hình sự sơ thẩm của Tòa án Nhân dân TP.HCM để điều tra lại một cách toàn diện, đầy đủ hơn, tránh bỏ lọt tội phạm cũng như điều tra trách nhiệm những cơ quan, cá nhân liên quan, đặc biệt là số tiền chi hoa hồng cho những ai.

Xử phúc thẩm vụ VN PHARMA: Bộ Y tế không “né” trách nhiệm

Đó là khẳng định của đại diện Bộ Y tế - ông Chu Đăng Trung, Trưởng phòng Thông tin Truyền thông, Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế tại cuộc gặp gỡ báo chí cung cấp thông tin liên quan đến vụ buôn lậu thuốc chữa bệnh và làm giả con dấu, tài liệu của Công ty VN Pharma chiều qua (26/10) tại Hà Nội.

Triệu tập Thứ trưởng tới vụ xử VN Pharma: "Tòa đã triệu tập là phải đến"

Trường hợp nhân chứng được tòa triệu tập nhiều lần mà không đến, không có lý do chính đáng thì cơ quan pháp luật có biện pháp dẫn giải. Tòa đã triệu tập là phải đến. Nếu tòa mời, họ có thể có lý do nào đó mà không dự.

Ninh Thuận bổ nhiệm 53 lãnh đạo không đủ tiêu chuẩn

Thanh tra Bộ Nội phụ chỉ rõ tỉnh Ninh Thuận bổ nhiệm 53 trường hợp giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý không đáp ứng đầy đủ một hoặc một số tiêu chuẩn.

Bỏ quy định về hành vi 'bán hàng đa cấp bất chính' trong dự thảo Luật Cạnh tranh sửa đổi

Dự thảo Luật đã bãi bỏ quy định về hành vi “bán hàng đa cấp bất chính” và hành vi “phân biệt đối xử của hiệp hội” và bổ sung thêm hành vi “lôi kéo khách hàng bất chính” có xu hướng xảy ra ngày càng phổ biến

Vụ VN Pharma: Tòa sẽ tuyên án vào ngày 23/10

Viện kiểm sát (VKS) chưa kết luận các bị cáo có tội hay chưa mà chỉ đặt vấn đề cần điều tra làm rõ nhiều vấn đề.

Bộ Tài chính định chứng khoán hóa nợ xấu để giao dịch trên thị trường

Việc nghiên cứu khung pháp lý cho hoạt động này sẽ được bắt đầu trong năm 2018, theo kế hoạch hành động được Bộ Tài chính ban hành trong Quyết định số 2071/QĐ-BTC ngày 16/7/2017.

‘Thẻ đỏ’ cho hành vi thao túng giá chứng khoán

9 tháng đầu năm 2017, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCK) đã triển khai tổng cộng 50 đoàn thanh tra, kiểm tra, phát hiện, khởi tố một vụ việc và chuyển cho công an điều tra một số vụ thao túng giá trọng điểm khác.

Truy tố 17 bị can trong vụ án liên quan đến hai ngân hàng

Trong vụ án này ngân hàng MHB (đã sáp nhập vào BIDV) bị thiệt hại 458 tỷ đồng.

Tuyên án Chung thân cựu đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga

Chiều nay, Hội đồng xét xử, Tòa án nhân dân TP. Hà Nội đã tuyên án Chung thân đối với bị cáo Châu Thị Thu Nga, nguyên đại biểu quốc hội về tội danh “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Khởi tố Tổng giám đốc PVC Nguyễn Anh Minh

Ông Minh và hai đối tượng bị khởi tố về tội: "Tham ô tài sản" xảy ra tại Tổng công ty cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC).

Nguyên Giám đốc ABBank - Bình Dương bị bắt

Công an cáo buộc nguyên giám đốc Ngân hàng An Bình - Chi nhánh Bình Dương có động cơ vụ lợi khi chỉ đạo cấp dưới làm trái khi cho vay.

77 vụ vi phạm bị Hải quan Hà Nội xử lý trong tháng 9

Cơ quan Hải quan đã có các biện pháp quản lý, thắt chặt kiểm tra, xử lý đối với mọi hình thức gian lận thương mại.

Giám đốc và 2 cán bộ Oceanbank Hải Phòng bị bắt tại TP.HCM

Cơ quan An ninh điều tra đã bắt giữ 3 bị can bị truy nã trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Ngân hàng Đại Dương, chi nhánh Hải Phòng.

Khởi tố và tạm giam Kế toán trưởng Tập đoàn Dầu khí

Lê Đình Mậu, Kế toán trưởng kiêm Trưởng Ban Kế toán và Kiểm toán Tập đoàn Dầu khí bị khởi tố trong vụ án "Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng và Tham ô tài sản" xảy ra tại Tổng công ty cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam.