Analytic
Hotline: 08887 08817

Vàng tăng giá mạnh trở lại

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (02/11), giá vàng giao dịch tại thị trường châu Á ở mức 1.278,7 USD/ounce, tăng mạnh hơn 10 USD, tương đương mức tăng hơn 0,8% so với phiên giao dịch đầu giờ sáng qua.

Ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam lãi 150 tỷ đồng

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) hiện có tổng tài sản 430 nghìn tỷ đồng, chỉ đứng sau 4 ngân hàng Agribank, BIDV, Vietinbank và Vietcombank.

Thêm niềm tin Fed tăng lãi suất vào tháng 12, giá vàng giảm nhẹ

Thêm vào đó một số dữ liệu về tình hình kinh doanh và người tiêu dùng Mỹ hôm qua khá lạc quan, đã “đổ” thêm niềm tin cho quan điểm tăng lãi suất của Fed vào tháng 12 tới, điều này cũng góp phần làm giảm giá vàng.

Dấu ấn lợi nhuận ngân hàng 9 tháng đầu năm

Hàng loạt ngân hàng đã công bố lợi nhuận 9 tháng đầu năm vượt qua con số cả năm ngoái. Điều này hứa hẹn một kết quả cả năm 2017 tăng trưởng vượt trội của ngành ngân hàng trong vòng 5 năm qua.

Moody's nâng triển vọng hệ thống ngân hàng Việt Nam

Moody's hôm nay thông báo nâng triển vọng của hệ thống ngân hàng Việt Nam trong vòng 12-18 tháng tới từ mức ổn định lên tích cực.

USD suy yếu, dầu tăng khiến giá vàng 'nhích' nhẹ

Giá vàng tăng nhẹ trong phiên giao dịch đầu tuần tại Mỹ, với sự hỗ trợ “dè dặt” của các lực lượng “bên ngoài thị trường”, đồng USD suy yếu và giá dầu thô tăng.

MB lãi trước thuế 4.000 tỷ đồng nhờ thu dịch vụ tăng gấp đôi

Ngân hàng Quân Đội (MB) thông báo đạt 4.002 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, tăng 43% so với 9 tháng năm 2016. Kết quả này đến từ thu nhập lãi thuần của MB đã tăng 41%.

5 vấn đề nóng trên thị trường cho vay tiêu dùng

Ghi nhận từ hội nghị về thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam2017 do StoxPlus tổ chức với sự hỗ trợ từ Nikkei, Quick và IFC hôm 19/10.

Ai bỏ ngàn tỉ mua nợ xấu?

Hàng loạt các tài sản như dự án bất động sản, máy móc... trị giá lên đến hàng ngàn tỉ đồng đã được kê biên, mang ra đấu giá.

Chuyên gia dự báo giá vàng giảm trong tuần này

Jasper Lawler, Giám đốc nghiên cứu tại London Capital Group cũng cho rằng giá vàng sẽ giảm trong tuần này.

Sử dụng Bitcoin có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Ngân hàng Nhà nước hôm nay phát đi thông báo khẳng định: Theo các quy định của pháp luật hiện này, bitcoin và các loại tiền ảo tương tự khác không phải là phương tiện thanh toán hợp pháp tại Việt Nam.

Lợi nhuận 9 tháng đầu năm của Vietinbank đạt 5.872 tỷ đồng

Với tổng tài sản trên 1 triệu tỷ đồng, Vietinbank là một trong 3 ngân hàng có quy mô tài sản lớn nhất trong hệ thống, cùng BIDV và Agribank.

USD tăng mạnh, Euro giảm mạnh khiến giá vàng chạm đáy 3 tuần qua

USD lên đỉnh của 3 tháng qua và Euro xuống mức thấp nhất của 3 tháng qua, khiến giá vàng giảm mạnh.

Chờ đợi sự suy yếu của chứng khoán, giá vàng tăng nhẹ

Chỉ số đồng USD tiếp tục yếu đi, dường như các nhà đầu tư đang chờ đợi thời điểm suy yếu của thị trường chứng khoán thế giới sau giai đoạn tăng cao kỷ lục vừa qua.

10.463 tỷ đồng nợ của BIDV có khả năng mất vốn

Đến cuối tháng 9, BIDV có tổng cộng 17.245 tỷ đồng nợ xấu, tăng khoảng 20% so với đầu năm.