Analytic
Hotline: 08887 08817

LienVietPostBank đặt mục tiêu lợi nhuận 4.800 tỷ đồng

Ngân hàng cũng lên phương án tăng vốn thêm 6.213 tỷ đồng thông qua việc chi trả cổ tức năm 2021 với tỷ lệ 15% và phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu, nhà đầu tư nước ngoài. Theo đó, vốn điều lệ của LienVietPostBank sẽ tăng lên thành hơn 21.249 tỷ đồng.

Eximbank lại không thể tiến hành Đại hội cổ đông

Sáng 28/4, Eximbank tổ chức đại hội cổ đông thường niên 2022 không thành công do không đủ điều kiện tiến hành.

SeABank tăng vốn điều lệ lên gần 16.600 tỷ đồng

Đại hội đồng cổ đông SeABank cũng vừa thông qua phương án tiếp tục tăng vốn điều lệ lên 22.690 tỷ đồng trong năm 2022 để nâng cao năng lực tài chính, bổ sung thêm nguồn vốn cho hoạt động kinh doanh nhằm thực hiện các mục tiêu tăng trưởng đã đề ra.

Bộ Tài chính yêu cầu rà soát doanh nghiệp còn dư nợ trái phiếu riêng lẻ

Bộ trưởng Bộ Tài chính đã ký ban hành Chỉ thị 01/CT-BTC về việc tăng cường kiểm tra, giám sát và chấn chỉnh hoạt động phát hành, đầu tư, cung cấp dịch vụ trên thị trường trái phiếu doanh nghiệp phát hành riêng lẻ.

VinaCapital lạc quan về thị trường chứng khoán bất chấp tiêu cực ngắn hạn

VinaCapital tiếp tục cho rằng thị trường chứng khoán Việt Nam đang ở mức giá rất hợp lý cho đầu tư dài hạn với mức P/E năm 2022 là 11,5 lần, thấp hơn hẳn so với mức trung bình 5 năm gần nhất.

Tuân thủ luật các TCTD, bầu Hiển từ nhiệm Chủ tịch HĐQT của SHS

Ngày 27/04/2022, Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên để thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2022 và bầu ra các vị trí nhân sự chủ chốt trong Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát cho nhiệm kỳ mới.

OCB đẩy mạnh số hóa, cá nhân hóa sản phẩm cho từng phân khúc khách hàng

Với nền tảng kết quả kinh doanh trong năm 2021, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) tiếp tục đẩy mạnh số hóa và chiến lược cá nhân hóa sản phẩm cho khách hàng, nhằm hoàn thành mục tiêu năm 2022.

HDBank đặt mục tiêu lợi nhuận 10.000 tỷ đồng năm 2022

Sau khi nhận các khoản đầu tư từ IFC, DEG – quỹ đầu tư trực thuộc Ngân hàng Tái thiết Đức KfW và Leapfrog Investments, HDBank sẽ đẩy mạnh hoạt động trong năm 2022 với mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận trước thuế 21% lên 10.000 tỷ đồng.

Lợi nhuận quý I của VIB đạt gần 2.300 tỷ đồng

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) công bố kết quả kinh doanh quý 1 năm 2022 với lợi nhuận đạt gần 2.300 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 26% so với cùng kỳ và tiếp tục duy trì vị thế top đầu ngành về hiệu quả hoạt động với ROE đạt 30%.

Bộ trưởng Tài chính: Tạo điều kiện để doanh nghiệp, nhà đầu tư khắc phục sai phạm

Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc mới đây đã trả lời báo chí liên quan tới những giải pháp của Bộ Tài chính và các cơ quan chức năng trong bối cảnh thị trường chứng khoán có nhiều biến động.

Techcombank lãi trước thuế 6.800 tỷ đồng trong quý I

Lợi nhuận của Techcombank tăng trưởng 23% so với cùng kỳ năm trước và đạt 25% kế hoạch năm 2022 của ngân hàng.

Bầu Hiển tiếp tục làm Chủ tịch ngân hàng SHB

Hội đồng quản trị mới của SHB tại phiên họp đầu tiên đã thống nhất và quyết tâm thực hiện các mục tiêu, kế hoạch kinh doanh năm 2022 đã được Đại hội cổ đông thông qua.

Cơn bĩ cực của nhà đầu tư chứng khoán

Thị trường chứng khoán “đỏ lửa” ngay trong “mùa” đại hội cổ đông đang diễn ra sôi động khiến giới đầu tư bất ngờ bởi lâu nay, đây vẫn là giai đoạn được nhiều người lựa chọn làm chiến lược để “hái quả” nhờ hiệu ứng tích cực từ các thông tin liên quan đến doanh nghiệp.

TPBank hướng tới mục tiêu lợi nhuận 8.200 tỷ đồng

Đại hội cổ đông của TPBank đã thông qua kế hoạch kinh doanh 2022 với lợi nhuận trước thuế mục tiêu tăng 36% so với năm 2021, đạt 8.200 tỷ đồng. Bên cạnh đó, tối ưu chi phí hoạt động, đảm bảo kinh doanh hiệu quả và chất lượng tín dụng an toàn cũng là những tiêu chí được TPBank đặt lên hàng đầu.

MSB ghi nhận lợi nhuận khả quan trong quý I

Nhờ đa dạng hóa nguồn doanh thu và tối ưu hóa chi phí hoạt động, kết thúc quý I/2022, lợi nhuận trước thuế hợp nhất của MSB đạt gần 1.500 tỷ đồng, tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm ngoái.