Analytic
Hotline: 08887 08817

Vietjet là hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới

Vietjet vừa được AirlineRatings vinh danh là 'Hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới' và 'Hãng hàng không chi phí thấp có dịch vụ trên tàu bay tốt nhất năm 2024.

Ngành game hướng tới cột mốc doanh thu tỷ USD

Với dân số trẻ và khả năng tiếp nhận công nghệ mới, Việt Nam đang trở thành điểm đến quan trọng cho các công ty game hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Bắc Mỹ.

Bí quyết cho những mùa bội thu cây dưa và sầu riêng

Phân bón Phú Mỹ cam kết đồng hành, xây dựng và triển khai các giải pháp canh tác phù hợp và hiệu quả nhất cho cây sầu riêng và cây dưa, cũng như tất cả loại cây trồng tại miềnTrung - Tây Nguyên.

Cuộc chiến chuỗi cà phê ở Việt Nam

Thị trường chuỗi cà phê tại Việt Nam ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

Vươn tầm 5 sao bắt đầu từ 'mặt đất'

Vietnam Airlines đặc biệt chú trọng xây dựng và nâng tầm dịch vụ chuẩn 5 sao từ “mặt đất”, một trong những điểm chạm đầu tiên của hành khách.

Ngân hàng Nhà nước bỏ đấu thầu vàng miếng

NHNN dừng đấu thầu bán vàng miếng và sẽ triển khai phương án bình ổn thay thế trong thời gian sớm nhất, dự kiến bắt đầu từ ngày 3/6/2024.

Thách thức lớn với ô tô sản xuất trong nước

Theo lộ trình thực hiện các hiệp định thương mại tự do (FTA), vài năm tới đây, xe ô tô từ các thị trường lớn sẽ được áp thuế nhập khẩu 0%, tạo ra thách thức lớn đối với ô tô sản xuất trong nước.

Doanh nghiệp xuất nhập khẩu tìm 'trợ lực' từ ngân hàng

Những giải pháp tài chính phù hợp từ ngân hàng đang trở thành công cụ đắc lực giúp các doanh nghiệp xuất nhập khẩu cải thiện tình hình kinh doanh trong bối cảnh nền kinh tế vĩ mô vẫn còn tiềm ẩn nhiều biến động.

Điều gì khiến người Việt mua xe điện?

Việt Nam có tỷ lệ người tiêu dùng lựa chọn xe điện vì lo ngại biến đổi khí hậu cao nhất Đông Nam Á.

4 nguyên nhân khiến giá vé máy bay tiếp tục tăng cao

Không chỉ tại Việt Nam, giá vé máy bay toàn cầu cũng đang tăng mạnh, thậm chí, giá vé máy bay trong nước còn thấp hơn đáng kể so với một số nước trong khu vực và trên thế giới.

Doanh nghiệp nhỏ đầu tư nhiều hơn vào công nghệ và quản trị

Các doanh nghiệp nhỏ Việt Nam đã đầu tư nhiều hơn vào công nghệ, sản phẩm mới, nâng cao năng lực quản trị nên đang “gặt hái” được thành công.

Công ty 1 USD muốn thâu tóm dự án điện nghìn tỷ

Với quy mô vốn chỉ 1 USD nhưng nhà đầu tư Singapore tham vọng mua cổ phần chi phối chủ đầu tư nhà máy điện mặt trời Gio Thành 1 trị giá hơn 1.000 tỷ đồng.

Thanh tra hoạt động kinh doanh vàng của 2 ngân hàng và 4 công ty

Nội dung thanh tra bao gồm chấp hành quy định về kinh doanh vàng; phòng, chống rửa tiền; chế độ kế toán, lập và sử dụng hóa đơn.

Chương mới của kênh xuất khẩu thương mại điện tử

Để doanh nghiệp Việt Nam có thể đẩy mạnh kênh xuất khẩu thương mại điện tử, các chuyên gia cho rằng, quan trọng và ưu tiên nhất là nguồn nhân lực và kỹ năng chuyển đổi số của các nhân sự trong bối cảnh mới.

Giá xăng tăng trở lại từ chiều ngày 23/5

Sau khi giảm bốn kỳ liên tiếp, giá xăng chiều nay tăng nhẹ trở lại gần 200 đồng mỗi lít.