Analytic
Hotline: 08887 08817

Ứng dụng công nghệ trong bán lẻ nên bắt đầu từ đâu?

Thực tế, hoạt động của các chuỗi bán lẻ tại Việt Nam nói chung vẫn theo phương thức truyền thống và chưa áp dụng nhiều giải pháp công nghệ để tối ưu chi phí, thời gian, công sức.

Du lịch bứt phá, liệu kinh doanh khách sạn có hái ra tiền?

Khách quốc tế đến Việt Nam trong những năm qua tăng trưởng trung bình 13,8%/năm, gấp ba lần của thế giới và hai lần khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Tại sao lại giới hạn du khách chỉ trong 15 ngày trong khi họ có thể ở 3 hoặc 4 tuần?

Đó là câu hỏi của Đồng Chủ tịch Tiểu ban Du lịch & Nhà hàng – Khách sạn của EuroCham, ông Martin Koerner, đặt ra với chính sách thị thực của Việt Nam.

Huyền thoại Greg Norman: Tiềm năng ngành golf Việt Nam rất đáng kinh ngạc

Theo đánh giá của Greg Norman, đường bờ biển Việt Nam đẹp nằm trong Top 5 thế giới, nên tiềm năng của ngành golf Việt Nam là rất đáng trông đợi.

Lợi ích lớn nhất của CPTPP: Cải cách thể chế, không phải kinh tế

Theo các chuyên gia, lợi ích lớn nhất mà CPTPP mang lại cho Việt Nam là đẩy nhanh quá trình cải cách thể chế chứ không phải khía cạnh kinh tế.

Nước mắm truyền thống và nước mắm công nghiệp: Sự nhập nhèm bị lợi dụng

Sự va chạm giữa nước mắm truyền thống và nước mắm công nghiệp chính là sự va chạm giữa công nghệ truyền thống và công nghệ hiện đại đã bị nhập nhèm, bị lợi dụng bởi những người kinh doanh thiếu đạo đức.

Giữ ổn định giá các mặt hàng xăng dầu

Theo thông tin điều chỉnh xăng dầu ngày 18/3/2019, xăng E5 RON 92 vẫn được bán với mức giá không cao hơn 17.211 đồng/lít, xăng RON 95 là 18.549 đồng/lít.

Thương mại điện tử Việt Nam sẽ cán mốc 13 tỷ USD vào năm 2020

Theo các chuyên gia, 2 động lực chính sẽ dẫn dắt thị trường thương mại điện tử Việt Nam tiến lên trong giai đoạn 2019 - 2020 đó là: lấy công nghệ và lấy người tiêu dùng làm trung tâm.

Thị trường ô tô giảm nhiệt sau Tết

Trong tháng Hai vừa qua, sản lượng ô tô bán ra của các hãng nhìn chung đều giảm rất mạnh so với tháng đầu tiên của năm 2019, trong đó, sản lượng của Toyota giảm tới 70%.

Hà Nội: Khách sạn cao cấp 'Tây tiến'

Lần đầu tiên một thương hiệu khách sạn cao cấp quốc tế hiện diện tại quận Hà Đông, đánh dấu bước tiến xa hơn của các bất động sản thương mại cho thuê về phía Tây.