Analytic
Hotline: 08887 08817

Cách làm mới để kích cầu du lịch

Tuy cầm cự được nhờ du lịch trong nước, ngành du lịch vẫn cần làm mới mình cho đến khi giao thương quốc tế trở lại hoạt động bình thường.

Đóng băng vì Covid-19, du lịch tìm lối thoát

Chú trọng phát triển du lịch nội địa và chuẩn bị sẵn sàng các giải pháp mở cửa du lịch quốc tế là hai trọng tâm lớn trong chiến lược phục hồi và phát triển ngành du lịch thời gian tới.

Lương tăng gần 300 triệu đồng/tháng dù Covid-19

Bất chấp ảnh hưởng từ Covid-19, ngành bán hàng và marketing vẫn có mức lương cao lên tới 600 triệu đồng/tháng đối với vị trí tổng giám đốc, giám đốc điều hành.

Hai mặt của thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Thương mại điện tử Việt Nam đạt quy mô 13,2 tỷ USD trong năm 2020 và sẽ tiếp tục tăng trưởng vững chắc trong năm 2021. Song hàng với đó, các hành vi vi phạm trong môi trường thương mại điện tử đang ngày càng gia tăng.

Vietnam Airlines nối lại đường bay quốc tế

Vietnam Airlines sẽ nối lại 4 đường bay quốc tế từ Hà Nội, TP.HCM đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia từ ngày 1/4/2021.

T&T Group bắt tay đối tác Nga tìm giải pháp gỡ khó cho ngành du lịch

Để gỡ khó cho ngành du lịch toàn cầu vẫn đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, mới đây Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã bắt tay với tập đoàn hàng đầu của LB Nga là VR-Logistic để triển khai giải pháp CV-PASS (Hộ chiếu kháng thể).

Thêm 5 đường bay mới đến Phú Quốc

Vietjet vừa chính thức mở loạt đường bay từ Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt và Vinh đi Phú Quốc.

11 loại hàng hóa xuất khẩu trên 1 tỷ USD

Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu trong quý I/2021 tăng mạnh với nhiều mặt hàng xuất khẩu đạt trên 1 tỷ USD.

CEO Vinasamex: 'Kinh doanh chỉ là con đường mượn tạm để tạo giá trị cho xã hội'

Một khi đã chọn phát triển bền vững, kinh doanh tạo tác động xã hội thì người lãnh đạo doanh nghiệp sẽ tìm mọi cách để làm.

Giá xăng tiếp tục tăng nhẹ từ chiều 27/3

Giá xăng trong nước tiếp tục tăng 129 – 165 đồng mỗi lít từ 15h chiều nay, ghi nhận kỳ tăng giá thứ 8 kể từ tháng 11/2020. Trong khi đó, giá dầu quay đầu giảm nhẹ.

Điều gì đã tạo nên “cơn địa chấn” ô tô điện VF e34?

Số lượng đặt cọc sau 12 giờ đạt 3.692 đơn hàng là một kỉ lục của thị trường ô tô Việt. Theo chuyên gia, điều này đến từ sự kết hợp của một “sản phẩm ưu việt và chính sách ưu việt”, bên cạnh sự thay đổi trong tư duy của người dùng theo chiều hướng ngày càng văn minh.

VinFast mở bán mẫu ô tô điện đầu tiên với mức giá 690 triệu đồng

VinFast hôm nay chính thức nhận đặt hàng mẫu ô tô điện đầu tiên VF e34 với giá 690 triệu đồng. Đặc biệt, những khách hàng tiên phong đặt mua xe từ nay đến 30/6/2021 sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, có thể sở hữu xe chỉ với hơn 500 triệu đồng.

Thu nhập của nhân sự IT Việt Nam tăng bất chấp Covid-19

ITviec cho ra đời Danh sách Công ty IT Tốt nhất Việt Nam 2021. Danh sách giúp các nhà tuyển dụng cũng như ứng viên trong lĩnh vực IT hiểu thêm về ngành và môi trường làm việc của những công ty IT đầu ngành.

HOPE: Một nền tảng định hướng thương mại năng động

Đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi cách thức tìm kiếm nguồn cung ứng và thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi mô hình tiếp thị và bán hàng sang hình thức trực tuyến. Nền tảng trực tuyến HOPE đón đầu những thay đổi đó, tạo dựng hình ảnh mới cho ngành công nghiệp nội thất Việt Nam với nhà mua hàng quốc tế.

Ngành du lịch khát nguồn nhân lực thông minh

Muốn chất lượng dịch vụ tốt phải có nguồn nhân lực cao cấp, chuẩn năng lực và thấu hiểu khách hàng.