Analytic
Hotline: 08887 08817

Nghịch lý tăng trưởng du lịch Việt Nam

Việt Nam không có đủ dịch vụ chất lượng cao hơn để khách du lịch móc hầu bao, theo báo cáo khảo sát về du lịch ASEAN của tập đoàn tài chính Maybank King Eng.

Giá xăng RON 95 giảm gần 600 đồng mỗi lít từ hôm nay

Xăng RON 95 giảm gần 600 đồng/lít, xăng E5 RON 92 giảm 200 đồng/lít từ 15h chiều nay.

Cảnh báo lỗ hổng an toàn thông tin nghiêm trọng trong bộ vi xử lý của Intel

Cục An toàn thông tin thuộc Bộ Thông tin và truyền thông vừa phát ra cảnh báo về lỗ hổng, điểm yếu an toàn thông tin nghiêm trọng trong bộ vi xử lý của Intel có thể bị các cuộc tấn công mạng lợi dụng.

Tắc nghẽn dòng vốn đầu tư vào sân bay

Tăng trưởng cao về lượng hành khách đi lại bằng đường hàng không đang gia tăng áp lực lên hạ tầng hàng không vốn đã quá tải nhiều năm nay.

Đại gia bán lẻ Pháp tan vỡ tham vọng mở 300 cửa hàng ở Việt Nam

Auchan Retail đang rà soát lại kế hoạch kinh doanh bán lẻ tại những thị trường thua lỗ như Việt Nam và Italia.

Khốc liệt cuộc chiến giành giật phi công

Một số ý kiến cho rằng, phi công cần có cách ứng xử giống với ngôi sao bóng đá. Nếu muốn có được ngôi sao, một quá trình thoả thuận và đền bù cần được xem là điều bắt buộc.

Kinh doanh khách sạn rơi vào thế gọng kìm

Sự tăng trưởng nhanh chóng của mô hình Airbnb và căn hộ khách sạn đang đặt ra những thách thức không nhỏ đối với ngành kinh doanh khách sạn truyền thống.

Toyota bị Thaco bỏ xa trong cuộc chiến thị phần dù giảm giá mạnh

Sau nhiều tháng liên tục đổi ngôi vương thị trường ô tô Việt, hãng xe lắp ráp trong nước Thaco vừa ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ để gấp đôi Toyota về sản lượng xe bán ra trong tháng 4/2019.

Coca-Cola nói gì về thông điệp 'Dành riêng cho thị trường Việt Nam. Không được xuất khẩu'?

Đại diện Coca-Cola cho biết, là tập đoàn toàn cầu nên chất lượng chỉ có một, song một số sản phẩm được giới hạn dành riêng cho thị trường Việt Nam nhằm đảm bảo quyền lợi cho các nhà đóng chai.

Thiếu cả nước sinh hoạt cho khách du lịch, sao có thể đón khách nhà giàu?

Sự phát triển hạ tầng kỹ thuật không đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch đang khiến nhiều điểm đến khó giữ chân du khách, chưa nói đến việc có thể đón được dòng khách hạng sang.

Nhật áp lệnh kiểm tra với một số loại rau, quả Việt

Trong vòng 4 tháng đầu năm 2019, nhiều lô hàng nông sản Việt Nam xuất sang Nhật Bản bị phát hiện nhiễm dư lượng thuốc bảo vệ thực vật vượt quá giới hạn cho phép.

IWG Thụy Sỹ ra mắt không gian làm việc chung SPACES tại Việt Nam

Với việc thổi vào không gian làm việc chung SPACES yếu tố cộng đồng và lối sống, tập đoàn đến từ Thuỵ Sỹ sẽ phải có những chiến lược dài hơi nếu muốn đặt mục tiêu phát triển thị trường Việt Nam lớn mạnh như ở Philippines.

Doanh nghiệp Nhật ráo riết tìm nhân sự trung và cao cấp tại Việt Nam

Việc xuất hiện thêm các khu công nghiệp mới, các doanh nghiệp bán lẻ Nhật Bản lớn tại Việt Nam đã đẩy nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp trung, cấp cao tăng mạnh.

Sẽ không có hiện tượng sốt giá thịt lợn

Cơ quan quản lý cho biết, thị trường lợn hơi không lo khan hàng hay sốt giá thịt lợn trong thời gian tới do nguồn lợn tại các công ty lớn vẫn khá dồi dào.

Du lịch Việt chưa thu hút khách nhà giàu

Mức chi tiêu của khách du lịch nước ngoài ở Việt Nam vẫn còn thấp.