Analytic
Hotline: 08887 08817

Khai trương đường bay thẳng Hà Nội - Yangon

Đường bay Hà Nội – Yangon được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 31/8/2017, thời gian bay mỗi chặng khoảng 01 giờ 55 phút.

Hơn 1.400 vụ vi phạm bị quản lý thị trường phát hiện trong tuần qua

Các mặt hàng bị phát hiện chủ yếu là đồ chơi Trung Quốc, mỹ phẩm, đồ điện tử không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc.

8 tháng đầu năm, giá cát tăng làm xi măng ế

Theo số liệu mới nhất của Vụ Vật liệu (Bộ Xây dựng), ước tính sản lượng tiêu thụ sản phẩm xi măng trong 8 tháng năm 2017 đạt khoảng 51,81 triệu tấn, tăng 5% so với cùng kỳ năm trước và đạt khoảng 64,8% kế hoạch năm 2017.

Chỉ số niềm tin người tiêu dùng Việt Nam đạt mức cao kỷ lục

Niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong quý II/2017 – điều này đã giúp Việt Nam trở thành quốc gia đứng thứ 5 toàn cầu về mức độ lạc quan, đạt 117 điểm (tăng 5 điểm so với quý IV/2016) – mức điểm cao nhất trong 5 năm qua.

"Cuộc chiến" giảm giá xe vẫn tiếp diễn

Từ đầu năm tới nay, chủ yếu xe bình dân đua nhau giảm giá, trong khi xe sang kiên quyết giữ giá. Đến nay, thay vì phải giảm giá, xe sang phải đưa ra nhiều khuyến mãi khủng, lên tới hàng trăm triệu đồng để kích cầu mua sắm.

Đấu giá hạn ngạch nhập khẩu 89.500 tấn đường

Sáng 23/8, Bộ Công Thương đã tổ chức đấu giá quyền sử dụng hạn ngạch thuế quan nhập khẩu đường năm 2017 với số lượng là 89.500 tấn.

Đề xuất giảm thuế nhập khẩu linh kiện ô tô từ năm 2018 – 2022

Bộ Tài chính vừa đề xuất giảm thuế suất thuế nhập khẩu đối với linh kiện ô tô nhập khẩu theo chương trình ưu đãi thuế từ năm 2018- 2022, để lắp ráp cho nhóm xe chở người dưới 9 chỗ và xe tải có tổng trọng lượng có tải từ 5 tấn trở xuống.

Việt Nam tăng sản lượng bia khi toàn cầu sụt giảm

Các thị trường mới nổi như Việt Nam, Mexico có lượng tiêu thụ bia tăng mạnh.

Chi tiêu cho trẻ em ở Việt Nam ngày càng gia tăng

Việc thu nhập ngày càng cao ở Việt Nam đang khuyến khích cha mẹ và ông bà dành nhiều thời gian hơn cho con cái. Điều này đã thúc đẩy việc mở rộng các chuỗi cửa hàng dành cho trẻ nhỏ cũng như các dịch vụ giáo dục đắt đỏ.

Bphone 2 không có sẵn hàng để bán?

Sau 3 ngày mở bán chính thức từ 19/8, tại nhiều siêu thị của hệ thống Thế Giới Di Động, điện thoại "made in Vietnam" Bphone 2 vẫn chưa xuất hiện.

Giá vé máy bay sẽ tăng ra sao?

Sau khi lộ trình tăng giá dịch vụ tại sân bay được công bố (từ 1/10), một số đại lý đã đòi tăng giá vé máy bay, có đại lý tăng giá thêm khoảng 500 nghìn đồng/vé. Trong khi đó, cơ quan chức năng hàng không cho hay, giá vé có tăng nhưng chỉ vài chục nghìn đồng/vé, đồng thời cảnh báo khách cần tránh bị các đại lý lợi dụng tăng giá.

Uber lại sắp tăng mạnh giá cước

Từ ngày 24/8 tới, Uber Việt Nam sẽ tiếp tục tăng cước phí tại Tp.HCM và Hà Nội.

Bphone 2 có trụ được trên thị trường hay không? (kỳ cuối)

Bphone 2 có bán chạy hay không, có trụ vững trên thị trường smartphone không hay sẽ tàn lụi?

Giá xăng tăng thêm 461 đồng/lít từ 15h ngày 19/8

Thông báo của liên Bộ Công thương - Tài chính cho biết, từ 15h chiều nay 19/8, giá xăng RON 92 tăng thêm 461 đồng/lít so với trước đây.

Bphone 2 có trụ được trên thị trường hay không? (kỳ 2)

Bphone 2 có bán chạy hay không, có trụ vững trên thị trường smartphone không hay sẽ tàn lụi?