Analytic
Hotline: 08887 08817

Đề nghị Ban Bí thư xem xét kỷ luật ông Nguyễn Phong Quang

Ông Nguyễn Phong Quang, nguyên Ủy viên Trung Ương Đảng, nguyên Phó trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ, giai đoạn 2011 - 2016 đã có nhiều vi phạm trong quản lý, điều hành.

Quyết định kỷ luật nhiều lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam

Uỷ ban Kiểm tra Trung ương quyết định thi hành kỷ luật nhiều lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

Kết luận sai phạm nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Phạm Thế Dũng

Những vi phạm, khuyết điểm của Ban cán sự đảng UBND tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 2011-2016 và đồng chí Phạm Thế Dũng là nghiêm trọng, ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, đến mức phải thi hành kỷ luật.

Công bố sai phạm của Bí thư, Chủ tịch thành phố Đà Nẵng

Theo Ủy ban Kiểm tra Trung ương, những vi phạm, khuyết điểm của đồng chí Nguyễn Xuân Anh và đồng chí Huỳnh Đức Thơ là nghiêm trọng, đến mức phải thi hành kỷ luật.

Chính quyền tổng thống Trump có thể tái đàm phán thoả thuận khí hậu Paris

Các quan chức cấp cao châu Âu ám chỉ rằng tổng thống sẽ tìm cách đàm phán lại để đạt được các điều khoản có lợi hơn cho Hoa Kỳ.

Nhật Bản thúc đẩy đàm phán TPP dù Mỹ đã "dứt áo ra đi"

11 nước còn lại trong Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) sẽ gặp nhau tại Tokyo vào thứ 5 tới để tiếp tục đàm phán thỏa thuận thương mại này cho dù Mỹ đã "dứt áo ra đi".

Vốn ồ ạt chảy vào, các thị trường chứng khoán mới nổi phá vỡ nhiều kỷ lục

Lãi suất thấp liên miên của Mỹ khiến các nhà đầu tư quay gót đầu tư vào các thị trường chứng khoán mới nổi.

Vì sao BOT biến chất?

Những bất hợp lý, sai phạm của các dự án BOT đã được dư luận và cả cơ quan chức năng nêu rõ. Nhưng bản chất dẫn đến sai phạm và trách nhiệm vẫn chưa được chỉ ra thấu đáo và thẳng thắn.

Hàng không tăng chuyến, đổi máy bay cỡ lớn phục vụ khách sau bão số 10

Theo các hãng hàng không, các chuyến bay đi đến miền Trung sau bão số 10 đã hoạt động trở lại bình thường.

Thủ tướng bổ nhiệm nhân sự một số cơ quan, tổ chức Trung ương

Thủ tướng Chính phủ đã ký các quyết định về nhân sự Bộ Lao động thương binh và xã hội, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Hội đồng cạnh tranh, Ủy ban quốc gia về trẻ em, Thông tấn xã Việt Nam,...

Tập đoàn Thái Lan sắp xây khu công nghiệp tỷ đô tại Nghệ An

Nghệ An đã có nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp hạ tầng triển khai nhanh các khu công nghiệp có quy mô lớn, trong đó có Khu công nghiệp - đô thị Hemaraj chuẩn bị được khởi công xây dựng.

Bộ Công Thương xem xét cắt giảm khoảng 600 giấy phép con

Sau khi rà soát, dự kiến sẽ có khoảng 464 - 612 điều kiện kinh doanh thuộc Bộ Công thương sẽ bị cắt giảm trong thời gian tới.

Bão số 10 đổ bộ vào đất liền gây thiệt hại nghiêm trọng tại các tỉnh Miền Trung

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, hồi 16 giờ chiều nay, vị trí tâm bão số 10 ở vào khoảng 17,9 độ Vĩ Bắc; 105,3 độ Kinh Đông, trên khu vực Trung Lào. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (60-90km/giờ), giật cấp 12.

Các thị trường chứng khoán mới nổi sẽ tăng gấp đôi trong 2 năm tới

Những phân tích quá mức về tình hình địa chính trị, chính sách phức tạp của các ngân hàng trung ương và sự tập trung vào lợi nhuận công ty chỉ là những tác nhân gây xao nhãng khi các thị trường mới nổi đang bước vào đợt tăng trưởng mới.

Khối tài sản 19 nghìn tỷ USD giúp tháo ngòi nổ cho quả bom nợ của Trung Quốc

Dữ liệu được lấy từ báo cáo của các nhà nghiên cứu tại Học viện khoa học xã hội Trung Quốc,được công bố ngay trước thềm Đại hội Đảng lần thứ 19 của Trung Quốc vào tháng 10 tới.