Analytic
Hotline: 08887 08817

Thaiholdings cứu đợt tăng vốn của Hoàng Anh Gia Lai

Nếu hoàn tất đợt phát hành theo kế hoạch, LPBS và Thaigroup sẽ sở hữu 102 triệu cổ phiếu HAG, chiếm 9,65% tổng số cổ phần Hoàng Anh Gia Lai sau chào bán.

Thaiholdings có lãi nhờ bán tài sản

Trong 9 tháng đầu năm, nguồn thu từ việc bán cổ phần ở công ty liên kết và tiền bồi thường vi phạm hợp đồng đã giúp Thaiholdings tránh khỏi kết quả kinh doanh thua lỗ.

Sếp Thaiholdings làm chủ tịch HĐQT Chứng khoán LPBank

Công ty chứng khoán Liên Việt vừa đổi tên thành Chứng khoán LPBank và thay đổi cơ cấu cổ đông cũng như chức vụ chủ tịch HĐQT.

Chuyển động mới tại Thaiholdings

Ban lãnh đạo Thaiholdings cho biết công ty đặt trọng tâm vào hoạt động tái cơ cấu danh mục đầu tư theo hình thức chuyển nhượng hoặc thoái vốn tại một số đơn vị để hiện thực hóa lợi nhuận và tập trung nguồn lực vào các dự án đã đủ điều kiện triển khai.

Tân Hoàng Minh nhận lại 840 tỷ đồng từ Thaiholdings của bầu Thụy

Đây là số tiền Tân Hoàng Minh đã chi ra để mua lại dự án 11A Cát Linh từ công ty Thaiholdings năm ngoái.

Tân Hoàng Minh mua đất vàng của bầu Thụy

Bán dự án 11A Cát Linh mang về cho Thaiholdings của bầu Thụy 653 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong năm 2021.

Lịch sử có lãi nhờ bán tài sản của Thaiholdings

Đặc điểm chung của các kỳ báo cáo của Thaiholdings từ khi niêm yết trên sàn chứng khoán là thua lỗ hoạt động kinh doanh sau đó bất ngờ lãi lớn nhờ chuyển nhượng dự án cho các công ty có liên quan.

Thaiholdings vay 500 tỷ đồng mua cổ phiếu

Sau khi niêm yết trên sàn chứng khoán, Thaiholdings chuyển nhượng dần các nhà máy xi măng và tập trung vào hoạt động tài chính, bất động sản.

LienVietPostBank và Thaiholdings tặng 21 tỷ đồng cho Quỹ mua Vaccine ngừa Covid-19

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Công ty Cổ phần Thaiholdings hôm nay đã trao tặng số tiền 21 tỷ đồng cho Quỹ mua Vaccine phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế.

Thaiholdings bắt tay thành viên của Samsung Group triển khai dự án khách sạn Kim Liên

Thaiholdings cho biết sẽ bắt tay với The Shilla Hotels & Resorts - tập đoàn khách sạn của Samsung để triển khai dự án khách sạn Kim Liên