Analytic
Hotline: 08887 08817

BMW X2 sẽ ra mắt tại Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 9

Chiếc BMW X2 với phiên bản cao cấp nhất sẽ được Thaco ra mắt chính thức tại Việt Nam vào tháng 9/2018.

Lập tổ rà soát, đánh giá lại quy trình kiểm tra vụ bê bối của Công ty Con Cưng

Theo quyết định của Bộ Công thương, tổ công tác có nhiệm vụ rà soát, đánh giá lại việc chấp hành pháp luật của Cục Quản lý thị trường trong công tác kiểm tra Công ty CP Con cưng.

Ô tô miễn thuế vẫn ồ ạt nhập về Việt Nam bất chấp tháng cô hồn

Trong tuần qua, số lượng ô tô nhập khẩu nguyên chiếc từ chín chỗ ngồi trở xuống chủ yếu có xuất xứ từ Thái Lan với 1.228 chiếc và từ Indonesia với 428 chiếc.

Một số mặt hàng của Việt Nam xuất sang EAEU có nguy cơ bị tăng thuế

Bộ Công Thương mới đây cho biết một số mặt hàng Việt Nam xuất khẩu sang Liên minh kinh tế Á - Âu (EAEU) có nguy cơ bị tăng thuế nhập khẩu lên mức MFN do EAEU áp dụng cơ chế tự vệ ngưỡng.

Bộ Công thương: Con Cưng không vi phạm về xuất xứ hàng hoá

Kết luận của đoàn kiểm tra Bộ Công thương cho biết, Công ty Con Cưng đã chấp hành đúng pháp luật trong bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.

Vinamilk hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines

Tổng giá trị sản phẩm của Vinamilk cung cấp lên máy bay của Vietnam Airlines dự kiến tăng trưởng 10% mỗi năm.

Giá xăng giữ nguyên, giá dầu tăng nhẹ

Từ 15h chiều nay ngày 7/8/2018, giá dầu diesel 0.05S tăng 296 đồng/lít; dầu hỏa tăng 205 đồng/lít; và dầu mazut 180CST 3.5S tăng 257 đồng/kg.

Thaco sẽ đưa BMW 7 Series trở lại Việt Nam vào tháng 9

Phân khúc xe hạng sang sẽ nóng hơn khi trong tháng 9 này, Thaco quyết định sẽ đưa BMW 7 Series quay trở lại Việt Nam - đây được xem là dòng xe biểu tượng của BMW.

Thép Việt có thể bị áp thuế 25% nếu xuất khẩu sang EU vượt ngưỡng 3%

Bộ Công thương vừa phát ra cảnh báo nguy cơ bị Ủy ban châu Âu (EC) áp dụng hạn ngạch và thuế suất vượt hạn ngạch từ sau ngày 3/2/2019 đối với các doanh nghiệp xuất khẩu thép sang thị trường châu Âu.

Cần thêm nhiều 'sếu lớn, đại bàng lớn' về nông thôn làm tổ

Nhiều tập đoàn như Vingroup, Masan, Him Lam, Viettel, Hoàng Anh Gia Lai, Pangroup đã đầu tư lớn vào nông nghiệp nhưng vẫn cần thu hút thêm các nhà đầu tư vào lĩnh vực này trong thời gian tới.