Analytic
Hotline: 08887 08817

Đầu tư bất động sản công nghiệp: Miếng ngon không dễ ăn!

Ông Nguyễn Quốc Khánh, Chủ tịch DTJ Group, Phó chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho rằng, bất động sản công nghiệp là phân khúc rất đặc thù, không dễ đầu tư và rủi ro chôn vốn rất lớn.

Nhen nhóm tín hiệu phục hồi bất động sản nghỉ dưỡng

Mặc dù đã bắt đầu xuất hiện những tín hiệu tích cực trở lai, song thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn chưa thể hồi phục nhanh chóng.

Hiện thực hóa giấc mơ nhà 'chính chủ' với chính sách trả góp 15 năm

Trong bối cảnh chi phí thuê nhà tăng cao, người trẻ đang chuyển hướng tìm chủ đầu tư có chính sách trả góp hấp dẫn để sớm hiện thực hóa ước mơ nhà “chính chủ” cũng như tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong không gian đẳng cấp.

Chuyển động mới tại dự án 8.500 tỷ của Phát Đạt

Phân khu số 9 thuộc Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội của Phát Đạt vừa được Bình Định phê duyệt chênh lệch tiền sử dụng đất, tiền thuê đất nộp một lần cho cả thời gian thuê 50 năm do điều chỉnh quy hoạch.

Lực đẩy giúp 'cỗ xe' bất động sản thoát khỏi vũng lầy

Tổng giám đốc GCLand Nguyễn Mạnh Cường nhìn nhận thời điểm hiện tại giống như "vũng lầy" của thị trường bất động sản và các doanh nghiệp như những cỗ xe đang sa lầy.

Sôi động chuyển nhượng nhà ở thứ cấp

Giá bán liên tục tăng đang khiến cho thị trường chuyển nhượng nhà ở thứ cấp tại Hà Nội dần nóng lên, đặc biệt là ở khu vực ngoài trung tâm.

Nguồn cung bất động sản công nghiệp phía Nam bùng nổ

Nhu cầu các phân khúc bất động sản công nghiệp phía Nam có diễn biến khác nhau nhưng điểm chung là nguồn cung sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

Cánh chim đầu đàn trong phát triển bất động sản bền vững

Frasers Property Vietnam ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu với tầm nhìn dài hạn được hiện thực hóa bằng những kế hoạch cụ thể và thành tựu đáng chú ý trong hành trình phát triển bất động sản bền vững.

2 lựa chọn mua nhà Hà Nội giá mềm

Mua nhà đã qua sử dụng hoặc ra khu vực ngoài trung tâm nếu muốn sở hữu nhà ở với mức giá mềm hơn trong bối cảnh giá bất động sản đang tăng phi mã.

'Cá sấu ẩn mình': Cách tồn tại và chớp thời cơ lúc bất động sản suy thoái

Trong bối cảnh thị trường không thuận lợi, Chủ tịch BHS Group Nguyễn Thọ Tuyển cho rằng, doanh nghiệp bất động sản cần học cá sấu ẩn mình để bảo toàn nội lực và dồn sức chớp cơ hội khi thời cơ xuất hiện.

Bất động sản khởi đầu chu kỳ mới

Tuy không thể bùng nổ nhưng Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam Nguyễn Văn Đính nhìn nhận, thị trường bất động sản sẽ bước vững chắc hơn.

Cơ hội hiếm có để sở hữu nhà trước Tết?

Địa ốc thời điểm cận Tết đang ghi nhận sức mua tích cực khi nhiều khách hàng sẵn sàng xuống tiền, tận dụng cơ hội bất động sản đang ở vùng giá tốt. Đặc biệt, một số chủ đầu tư còn tung chính sách đảm bảo lãi suất thấp dài hạn khiến thị trường càng thêm nhộn nhịp.

2023: Một năm vượt kỳ vọng của Masterise Homes

Vượt thách thức chung năm 2023, Masterise Homes hiện thực hóa cam kết với 3 thành tựu mang tầm vóc quốc tế, minh chứng năng lực thực thi toàn cầu và những “giá trị thực” của nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Luật Đất đai mới tác động thế nào đến giá bất động sản

Bên cạnh các yếu tố có thể đẩy tăng giá bất động sản, cũng có ý kiến cũng cho rằng, Luật Đất đai sửa đổi năm 2024 sẽ góp phần kiểm soát giá bất động sản.

Xu hướng dịch chuyển nơi ở trong bối cảnh gia tăng dân số ở Thủ đô

Xu hướng chuyển dịch nơi ở của người dân thủ đô từ nội đô sang các khu đô thị mới trước sự quá tải về hạ tầng đang ngày càng phổ biến.