Analytic
Hotline: 08887 08817

Bất nhất cách hiểu về thế chấp vay mua nhà hình thành trong tương lai

Những tranh luận liên quan đến quan đến Thông tư 22 của Ngân hàng Nhà nước hiện vẫn chưa có hồi kết do những cách hiểu khác nhau về quy định vay vốn để mua nhà ở hình thành trong tương lai.

Những căn hộ phiên bản giới hạn đáng khao khát nhất Đà thành

Penthouse, Duplex, Sky Villa đều là loại căn hộ tuyệt phẩm mà bất cứ người thành đạt nào cũng muốn sở hữu. Những siêu căn hộ thượng lưu, phiên bản giới hạn này cùng quy tụ tại dự án Sun Cosmo Residence Da Nang, ngay bên sông Hàn – trái tim của thành phố đáng sống.

Sun Group khởi công siêu đô thị 35 nghìn tỷ đồng

Dự án có quy mô diện tích khoảng 405ha do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư.

Sinh khí mới ở dự án 5 tỷ USD của Novaland

Không còn cảnh thi công nhộn nhịp trên toàn dự án, NovaWorld Phan Thiet giờ đây tập trung hoàn thiện và đưa các hạng mục vào khai thác để thu hút khách du lịch.

Quy hoạch kiến tạo những 'thành phố đáng sống' mới

Thay vì tập trung vào vùng lõi, các thành phố lớn đang định hướng đẩy mạnh phát triển hạ tầng giao thông đa tầng, kiến tạo trung tâm mới. Với sự phát triển đó, các “thành phố đáng sống” mới với hạ tầng bài bản, tiện ích đẳng cấp lần lượt ra đời, kéo theo làn sóng chuyển dịch cư dân mạnh mẽ từ nội đô.

Long An duyệt quy hoạch dự án khu đô thị 17.000 tỷ

Quy hoạch vừa được duyệt có sự điều chỉnh về cơ cấu đất ở và các hạng mục bất động sản so với công bố trước đó.

Tiện ích tầng không độc đáo tại Vinhomes Smart City

Nằm trong đại đô thị Vinhomes Smart City, tòa GS6 thuộc phân khu The Miami mang đậm chất sống nghỉ dưỡng của xứ cờ hoa thời thượng, đồng thời sở hữu “hệ tiện ích tầng không” độc đáo, nâng tầm chất sống cho những cư dân tinh hoa.

Tín hiệu tích cực của thị trường căn hộ

Nhiều dự án ở cả hai thị trường bất động sản lớn nhất cả nước đã khởi công, mở bán trở lại.

Văn Phú – Invest sẵn sàng đón cơ hội phục hồi của thị trường

Việc Văn Phú - Invest thực hiện 85% chỉ tiêu doanh thu và 84% chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế cả năm 2023 được đánh giá là tương đối tích cực trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn từ nửa cuối năm 2022 đến nay.

Người dân ngày càng có xu hướng đi thuê vì không đủ tiền mua nhà

Giá bất động sản đang không ngừng tăng cao khiến người dân ngày càng có xu hướng đi thuê nhà do tích luỹ tài chính chưa đủ để sở hữu nhà ở.

5 thách thức bủa vây bất động sản công nghiệp

Mặc dù vẫn còn nhiều lợi thế cạnh tranh nhưng bất động sản công nghiệp Việt Nam sẽ đối mặt với những thách thức rất lớn.

Phú Thọ lọt tầm ngắm của nhà đầu tư bất động sản

Nhà đầu tư đang có xu hướng tìm kiếm các sản phẩm bất động sản dòng tiền và giá đang ở chân sóng tại các tỉnh “sân sau của Hà Nội”.

Giao dịch nhà thấp tầng thấp kỷ lục

Mức giá cao ngất ngưởng trong bối cảnh nền kinh tế trầm lắng và niềm tin của người mua nhà chưa trở lại chính là rào cản khiến phân khúc biệt thự, liền kề khó có thể hồi phục trong ngắn hạn.

Giải mã lý do hàng loạt thương hiệu đổ về phố thương mại Broadway

Hàng loạt thương hiệu ẩm thực, thương mại dịch vụ nổi tiếng đã và đang “đổ bộ” về phố thương mại dịch vụ Broadway (Vinhomes Grand Park, TP. Thủ Đức). Sức hấp dẫn của dự án đến từ tiềm năng kinh doanh, sinh lời bền vững tại tâm điểm giao thương hàng đầu đại đô thị đáng sống hàng đầu phía Nam.

Tín hiệu phục hồi yếu ớt của thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản có thể hồi phục trong năm 2024 nhưng không mạnh và chỉ ở một số phân khúc nhất định.