Analytic
Hotline: 08887 08817

Vì sao giới đầu tư vẫn 'máu' condotel?

Bất chấp cảnh báo phát triển nóng, nhiều đại gia bất động sản vẫn chuộng đầu tư dự án condotel bởi hàng loạt những ưu việt của loại hình căn hộ này so với các sản phẩm bất động sản khác trên thị trường.

Đầu tư condotel: Cam kết lợi nhuận càng lớn, rủi ro càng cao

Mức cam kết lợi nhuận cao bất thường của một số chủ đầu tư dự án condotel hiện nay tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho khách hàng.

Hợp pháp hoá condotel: Chính phủ không cần sửa luật?

Thay vì sửa luật để công nhận condotel rất tốn kém và không cần thiết, Chủ tịch Tập đoàn FLC kiến nghị Chính phủ ra một thông tư hướng dẫn coi condotel là đất ở không hình thành đơn vị ở và cấp sổ đỏ lâu dài cho loại hình căn hộ này.

Văn Phú - Invest khởi công dự án nhà ở The Terra ở nội thành Hà Nội

The Terra là dự án đầu tiên trong chiến lược phát triển dòng bất động sản hạng trung của Văn Phú – Invest sau khi đưa ra thương hiệu bất động sản đại chúng The Victoria.

Công ty quản lý khách sạn cho BIM Group rơi vào tay chủ mới

Thương vụ thâu tóm Regent tiếp tục củng cố vị thế của InterContinental Hotels Group trên thị trường khách sạn hạng sang tại Việt Nam.

TP. HCM 'giải cứu' dự án Bắc Phước Kiển của Quốc Cường Gia Lai

Sau gần 10 năm, dự án khu dân cư Bắc Phước Kiển - Nhà Bè của Quốc Cường Gia Lai đến nay vẫn đang bỏ hoang do chưa thể hoàn tất khâu giải phóng mặt bằng.

5 xu hướng, 4 thách thức và 3 cơ hội của thị trường bất động sản

Theo Vietnam Report, các doanh nghiệp bất động sản đang tỏ ra rất lạc quan về hoạt động đầu tư và kinh doanh trong thời gian tới.

10 chủ đầu tư bất động sản và nhà thầu xây dựng uy tín 2018

Vingroup tiếp tục giữ vị trí quán quân là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất trong khi đứng đầu trong danh sách các nhà thầu xây dựng uy tín là Coteccons.

Giới đầu tư vẫn 'máu' nghỉ dưỡng bất chấp cảnh báo rủi ro

Bỏ ngoài tai những lo ngại về nguy cơ dư cung căn hộ nghỉ dưỡng biển, Novaland và Đất Xanh là những tên tuổi mới nhất xâm nhập thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong khi CEO Group va FLC Group không ngần ngại mở rộng đầu tư.

TTC Land 'mắc nghẹn' ở dự án cao ốc Charmington Plaza

Một cuộc ẩu đả giữa một số ít hộ gia đình còn lại với nhóm người giải phóng mặt bằng cho thấy Charmington Plaza vẫn là 'khúc xương' khó nhằn đối với TTC Land.

Quy trình thủ tục: 'Chiếc thòng lọng' siết doanh nghiệp bất động sản

Đại diện một số doanh nghiệp bất động sản cho rằng, thủ tục cấp phép xây dựng quá rườm rà như hiện nay không khác gì chiếc thòng lọng trên cổ các doanh nghiệp.

Coteccons cất nóc toà nhà cao nhất Việt Nam

Ngày 9/3, Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons đã tổ chức cất nóc dự án tòa tháp The Landmark 81 sớm hơn kế hoạch dự kiến 45 ngày.

Bất động sản khu Đông và Tây Bắc TP. HCM sẽ bùng nổ năm 2018

Đó là thông tin được ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP. HCM chia sẻ tại Diễn đàn Phát huy vai trò doanh nghiệp bất động sản triển khai thực hiện Đề án Phát triển thị trường bất động sản TP. HCM.

Ba lý do khiến căn hộ nghỉ dưỡng hút dòng tiền đầu tư

Ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc Jones Lang Lasalle Việt Nam cho rằng, căn hộ nghỉ dưỡng có phát triển vượt ngưỡng hay không sẽ tùy thuộc vào sự phát triển của ngành du lịch trong tương lai.

Bất động sản Tây Hồ Tây: Giá cao vẫn đắt hàng

Hầu hết các dự án bất động sản ở khu vực Tây Hồ Tây được chào bán với mức giá cao hàng đầu thị trường nhưng đều thanh khoản tốt.