Analytic
Hotline: 08887 08817

Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng sẽ có 10.000 phòng khách sạn

Đầu tư căn hộ khách sạn tại Đà Nẵng tiếp tục bùng nổ, đẩy nguồn cung phòng khách sạn tăng vọt.

Chuyện lạ về điều chỉnh quy hoạch khu đô thị Ngoại Giao Đoàn khiến cư dân bức xúc

Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn được điều chỉnh quy hoạch trên cơ sở tham vấn sai đối tượng vì những người dân được mời lấy ý kiến lại không cư trú trong khu đô thị.

Chủ tịch Hà Nội nói về xử lý nhà 8B Lê Trực

Tại cuộc tiếp xúc cử tri sáng nay (12/10) của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với cử tri hai quận Ba Đình và Tây Hồ, cử tri cho rằng Hà Nội đã chậm trễ trong việc xử lý sai phạm tại tòa nhà 8B Lê Trực (quận Ba Đình).

HoREA cảnh báo dự án condotel, officetel bị biến tướng thành nhà ở

Theo HoREA, các sản phẩm condotel, officetel, shophouse đang có dấu hiệu biến tướng thành căn hộ nhà ở thông thường, nên rất cần có cơ chế quản lý chặt chẽ và hiệu quả.

Quá thiếu căn hộ dưới 2 tỷ đồng

Thị trường địa ốc quý 4/2017 vẫn còn nằm trong chu kỳ tăng trưởng, nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Cư dân khu đô thị Ngoại Giao Đoàn bức xúc vì đất công cộng 'biến' thành cao ốc

Cảm thấy như bị lừa, cực chẳng đã cư dân khu đô thị Ngoại Giao Đoàn đã chăng băng rôn phản đối chủ đầu tư thay đổi quy hoạch làm tăng mật độ xây dựng.

HoREA kiến nghị điều chỉnh quy định sử dụng đất đối với đặc khu kinh tế

Hiệp hội Bất động sản TP. HCM kiến nghị cho miễn, giảm, hoặc chưa thu tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đối với dự án đầu tư xây dựng nhà ở thương mại cho thuê giá rẻ.

Cần chế tài nghiêm khắc buộc các chủ đầu tư bàn giao phí bảo trì

Theo luật sư Nguyễn Quang Ngọc, hành lang pháp lý cho việc quản lý quỹ bảo trì là có nhưng cần có chế tài đủ nghiêm khắc để buộc chủ đầu tư thực hiện.

Cẩn trọng khi rót tiền vào các "bất động sản lai"

Thị trường rất cần một khung pháp lý hoàn chỉnh cho các loại hình bất động sản officetel, condotel, hometel... nhằm đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các chủ đầu tư, người mua và cư dân dự án.

Hải Phát khởi công dự án 1.224 căn hộ tại quận Long Biên

Dự án căn hộ Hanoi Homeland do Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát Thủ đô làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư trên 1.400 tỷ đồng và dự kiến hoàn thành vào quý I/2019.

Siêu dự án Sunrise Bay ở Đà Nẵng đổi chủ

Một công ty mới được thành lập có liên quan đến tập đoàn T&T đang sở hữu 99% cổ phần của The Sunrise Bay, chủ đầu tư dự án Sunrise Bay.

Chủ đầu tư Ciputra Hà Nội cảnh báo các website thông tin “giả mạo”

Theo thông tin từ Ciputra, việc một số dự án hiện đang sử dụng các thông tin, hình ảnh liên quan đến Ciputra không chính xác, đưa thông tin gian dối nhằm gây nhầm lẫn cho khách hàng và không được sự chấp thuận của công ty này.

Khách sạn cao nhất Việt Nam tìm thấy ‘cửa thoát hiểm’

Sau hơn 10 năm kể từ ngày khởi công, khách sạn 5 sao nằm trong toà nhà cao nhất Việt Nam cuối cùng cũng mở cửa đón khách.

Đề nghị bỏ đề xuất "sang tên sổ đỏ cũng phải nộp thuế VAT"

Việc đánh thuế GTGT đối với chuyển quyền sử dụng đất đặt ra câu hỏi về người nộp thuế.

Làm rõ trách nhiệm và xử lý nghiêm các chủ đầu tư dự án tự ý lấn biển

Tỉnh ủy Khánh Hòa yêu cầu các cơ quan chức năng tiếp tục tăng cường kiểm tra, giám sát chặt chẽ các dự án của Công ty CP Khu du lịch Champarama, Công ty TNHH Du lịch sinh thái Hòn Rùa…