Analytic
Hotline: 08887 08817

4.500 căn hộ khách sạn 'đổ bộ' bán đảo Cam Ranh

Sau những đối đầu căng thẳng với nhà thầu Coteccons tại dự án Panorama Nha Trang, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang cuối tuần này sẽ trình làng The Arena Cam Ranh - một trong những tổ hợp căn hộ khách sạn lớn nhất Việt Nam.

Savills cung cấp dịch vụ quản lý cho 3 dự án nhà ở của Vimefulland

Dự án mới nhất Vimefulland giao cho Savills quản lý là Eden Rose với 233 căn biệt thự.

Đề xuất dành 1.000 tỷ đồng cho người mua nhà ở xã hội vay

1.000 tỷ đồng này nằm trong gói tín dụng 2.000 tỷ đồng đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội đồng ý bổ sung cho Ngân hàng Chính sách xã hội, trong đó dành một phần để thực hiện chính sách nhà ở xã hội.

'Dự án nhà ở chưa xong móng nhận đặt cọc là huy động vốn trái phép'

Hành vi huy động vốn dưới hình thức nhận đặt cọc, giữ chỗ tại các dự án bất động sản chưa đủ điều kiện mở bán là huy động vốn trái phép, luật sư Nguyễn Thế Truyền khẳng định.

Đại gia Singapore thâu tóm 2 dự án bất động sản tại TP. HCM

Keppel Land tiếp tục gia tăng danh mục dự án bất động sản tại Việt Nam thông qua thương vụ thâu tóm thêm 2 dự án ở Nam Sài Gòn và Quận 9.

Sacomreal tăng vốn để mua dự án 5.000m2

Đại hội cổ đông bất thường sáng nay của Sacomreal đã thông qua phương án tăng vốn điều lệ 30% để mở rộng đầu tư bất động sản.

Khu du lịch quốc tế cao cấp Tản Viên bao giờ hết sa lầy?

Dù đã được triển khai hơn 10 năm qua nhưng sự chậm trễ của dự án đã gây nên nhiều hệ lụy, ảnh hưởng tới đời sống, sinh hoạt của người dân trong khu vực dự án.

CapitaLand bàn giao 2 toà nhà Vista Verde

Vista Verde là dự án nhà ở cao cấp do chủ đầu tư CapitaLand Việt Nam xây dựng cùng với đối tác là công ty Xây dựng - Thương mại Thiên Đức với hơn 80% căn hộ của giai đoạn 1 được bàn giao cho người mua nhà từ tháng 7/2017.

Dragon Capital bất ngờ mua 15% cổ phần Hải Phát

Công ty Hải Phát Invest sở hữu nhiều dự án bất động sản tại Hà Nội và đang âm thầm mở rộng ra các tỉnh thành khác.

Nhà đầu tư bắt đầu chuộng căn hộ phong cách Nhật Bản

Không chỉ các dự án có vốn đầu tư Nhật Bản mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp Việt thiết kế dự án bất động sản theo phong cách Nhật Bản.

Bán nhà không có ngân hàng bảo lãnh bị phạt 300 triệu đồng

Mức phạt tiền tối đa trong lĩnh vực hoạt động đầu tư xây dựng theo nghị định mới của Chính phủ lên tới 1 tỷ đồng.

Chuyên gia chỉ rõ nhiều phiền hà trong hệ thống luật về lĩnh vực xây dựng

Nhiều ý kiến cho rằng, pháp luật về đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng hiện nay còn nhiều bất cập, gây khó khăn, thậm chí rủi ro cho doanh nghiệp.

Vịnh Nha Trang muốn ‘tháo ngòi nổ’ tranh chấp với Coteccons

Sau hai tháng đối đầu căng thẳng, chủ đầu tư dự án Panorama mới đây đã bày tỏ mong muốn chuyển từ đối đầu sang đối thoại với nhà thầu.

Hongkong Land bắt tay CII đầu tư dự án căn hộ 400 triệu USD tại Thủ Thiêm

Hongkong Land đã vượt qua nhiều đối thủ nước ngoài khác để trở thành đối tác của CII cùng phát triển dự án 1.140 căn hộ.

CBRE dự báo sự trỗi dậy của căn hộ cao cấp năm 2018

Năm 2018, phân khúc căn hộ trung cấp vẫn chiếm lĩnh thị trường. Phân khúc cao cấp sẽ trỗi dậy mạnh mẽ. Các chủ đầu tư sẽ mở bán các dự án căn hộ cao cấp đã “ém” từ 2017.