Analytic
Hotline: 08887 08817

Sốt đầu tư nhà vườn: Liệu có cả thèm chóng chán?

Khách hàng cần phải xác định rõ "khẩu vị" của mình khi mua nhà vườn, nếu không sẽ đầu tư sai lầm và mắc kẹt.

CapitaLand và Thiên Đức bàn giao căn hộ Feliz en Vista cho người mua nhà

CapitaLand và Công ty TNHH thương mại xây dựng Thiên Đức hôm nay triển khai việc bàn giao căn hộ Feliz en Vista cho người mua nhà.

Có nên siết đầu tư bất động sản cao cấp?

Bộ Xây dựng đề xuất kiểm soát chặt chẽ việc cho phép đầu tư mới các dự án khu du lịch nghỉ dưỡng, căn hộ và biệt thự cao cấp.

Dự án căn hộ tiềm năng sinh lời nhất khu vực Mỹ Đình

Được đánh giá là “quán quân” về tiềm năng sinh lời tại khu vực Mỹ Đình, The Matrix One do MIKGroup phát triển đang được giới đầu tư săn đón quyết liệt thời gian qua.

Làn sóng bán tháo bất động sản liệu có lặp lại?

Làn sóng ồ ạt bán tháo, cắt lỗ bất động sản từng xuất hiện vào chu kỳ khủng hoảng cách đây 10 năm đang được nhiều nhà đầu tư hy vọng sẽ tái diễn để “bắt đáy” thị trường.

Điều kiện mới về đầu tư sân golf

Các loại đất không được sử dụng để xây dựng sân golf gồm đất sử dụng vào mục đích quốc phòng, an ninh; đất rừng, đất trồng lúa, đất xây dựng khu công nghiệp, đất thuộc phạm vi bảo vệ đê điều và hành lang bảo vệ bờ biển.

Săn lùng đất làm nhà vườn

Mua đất ở các tỉnh vùng ven TP. HCM để làm nhà vườn nghỉ ngơi dịp cuối tuần hoặc lễ tết là xu hướng đã tồn tại từ lâu, nhưng kể từ khi xảy ra dịch Covid-19 lại càng phát triển rõ nét hơn.

Mua nhà thời dịch – cơ hội trong khó khăn

Những tác động của dịch bệnh Covid-19 khiến nhiều kênh đầu tư bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, bất động sản vẫn được xem là kênh an toàn cho giới đầu tư lẫn khách hàng ở thực khi có cơ hội sở hữu bất động sản chất lượng với mức giá tốt.

Văn phòng cho thuê đứng giá trong đại dịch

Nhiều chủ tòa nhà văn phòng vẫn đang giữ nguyên mức giá cho thuê cao bất chấp khách thuê đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19.

An Gia chi hơn 2.000 tỷ đồng thâu tóm 3 dự án

An Gia đặt mục tiêu mỗi năm dùng 5.000 - 10.000 tỷ đồng để mở rộng quỹ đất.

Không dễ bắt đáy thị trường bất động sản

Theo ông Nguyễn Thọ Tuyển, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bất động sản BHS, trong bối cảnh thị trường gặp khó khăn do dịch bệnh, điều quan trọng nhất đối với các chủ đầu tư là phải đưa ra dòng sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng để dự án có thanh khoản.

Đến thời của giao dịch bất động sản trực tuyến?

Trong khi cách thức bán bất động sản truyền thống đang chật vật do những khó khăn của dịch bệnh Covid-19 thì kênh bán hàng trực tuyến lại đang cho thấy khả năng hóa giải "điểm nghẽn" tiếp cận khách của các chủ đầu tư và sàn giao dịch.

Doanh nghiệp bất động sản tranh thủ ‘mặc áo mới’ mùa dịch

Thị trường bất động sản trầm lắng là thời điểm tốt cho các doanh nghiệp thay đổi, làm mới mình để thích nghi với tình hình mới.

Môi giới bất động sản âm thầm xoay sở trong mùa dịch

Trong khi Hội môi giới bất động sản Việt Nam ước tính có tới 800 sàn giao dịch bất động sản đóng cửa vì Covid-19, một số doanh nghiệp lớn vẫn tìm cách xoay xở bán hàng trong giai đoạn dịch bệnh.

6 dự án bất động sản ở Bình Thuận vi phạm luật phòng chống rửa tiền

Sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận tiến hành thanh tra đối với 14 dự án bất động sản thì có 6 dự án vi phạm luật phòng chống rửa tiền.