Analytic
Hotline: 08887 08817

Cơ hội bứt phá của bất động sản Khánh Hòa

Sau hai năm chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19 và một số về vấn đề pháp lý liên quan đến sai phạm đất đai, bất động sản Khánh Hòa hứa hẹn sẽ sớm bùng nổ trở lại nhờ các chính sách định hướng phát triển rõ ràng từ Chính phủ.

Dòng tiền trở lại bất động sản phía Nam?

Sự quan tâm của nhà đầu tư đến thị trường bất động sản phía Nam, đặc biệt là TP.HCM đang tăng mạnh hơn Hà Nội.

5 yếu tố giúp môi giới bất động sản vượt khó

Ông Lê Xuân Nga, Tổng giám đốc BHS Group cho rằng, tập trung vào thanh khoản, chấp nhận thay đổi và chọn bán sản phẩm phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng là 3 trong 5 yếu tố giúp môi giới bất động sản vượt qua giai đoạn thị trường khó khăn hiện nay.

Cần có cơ chế rõ ràng về giá đất

Nhiều chuyên gia cho rằng, Luật Đất đai sửa đổi sắp tới cần xác định rõ ràng về cơ chế giá đất phù hợp với giá trị thị trường, hài hoà lợi ích của nhà nước, doanh nghiệp và người dân.

Bất động sản công nghiệp tiếp tục sôi động

Thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam đang phát triển hết sức sôi động. Nhu cầu thuê của các doanh nghiệp nước ngoài tiếp tục gia tăng do xu hướng chuyển dịch chuỗi cung ứng từ Trung Quốc sang Việt Nam.

'Cơn địa chấn' từ dự án mới của Vinhomes

Sau rất nhiều đồn đoán, mảnh ghép cuối cùng của siêu quần thể đô thị biển 1.200 ha là Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown sẽ chính thức ra mắt vào cuối quý III, đầu quý IV/2022, hứa hẹn tiếp tục “gây bão” cho thị trường bất động sản phía Bắc với những sản phẩm “vàng mười”.

Không gian sống 'phố mới' liền kề phố cổ gây sốt

Các dự án chung cư thuộc khu đô thị quy mô được quy hoạch bài bản với nhiều tiện ích đa dạng ngày càng được nhiều khách hàng hiện đại lựa chọn, với mong muốn tối ưu hưởng thụ và nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Dự án Champarama Resort & Spa hoàn thiện bàn giao đất tái định cư

Ngày 15/09/2022, Lãnh đạo xã Vĩnh Thái, phường Vĩnh Hòa (Nha Trang), Phòng Tài nguyên và môi trường, Trung tâm phát triển quỹ đất thành Phố Nha Trang đã tiến hành bàn giao đất tái định cư cho 32 hộ dân thuộc phường Vĩnh Hòa giúp người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống mới.

“Sóng” bất động sản liên tục đổ về phía Đông Hà Nội nhờ hạ tầng hoàn thiện

Hạ tầng giao thông ở phía Đông Hà Nội bứt phá mạnh mẽ và ngày càng đồng bộ là nhân tố đòn bẩy, tạo ra cuộc đổ bộ chưa từng có của các chủ đầu tư và người mua nhà sang bờ Đông sông Hồng.

CEO Druce tiết lộ kế hoạch xuất khẩu Grand Marina Saigon

Ngày 24/9, Grand Marina Saigon sẽ lần đầu được mở bán tại thị trường Singapore. Trước thềm sự kiện, ông Robert Barlett, CEO Druce (đơn vị phân phối dự án) tiết lộ những lí do khiến ông tin vào sức cạnh tranh của một sản phẩm đến từ Việt Nam.

Lối thoát cho bất động sản nghỉ dưỡng trước áp lực dư cung

Sai lầm khi áp dụng quan điểm về bất động sản nhà ở lên phân khúc nghỉ dưỡng, dẫn đến trải nghiệm khách hàng tệ hại.

Thị trường bất động sản tăng nhiệt với thông tin về dự án 'hot' sắp ra mắt

Những thông tin mới được hé lộ về một dự án đại đô thị Vinhomes sắp ra mắt đang khiến nhà đầu tư đứng ngồi không yên và hứa hẹn một cơn địa chấn mới đối với thị trường bất động sản thấp tầng tại miền Bắc.

Quy hoạch đường vành đai: 'Cuộc cách mạng' đô thị tại Vùng Thủ đô

Bộ đôi “siêu vành đai” 4 và 3,5 được ví như “cuộc cách mạng” đô thị giúp mở rộng không gian phát triển của Vùng Thủ đô. “Bệ phóng” này cũng giúp thị trường bất động sản tăng trưởng đột phá, đặc biệt là tại những nơi đã có sẵn hạ tầng, tiện ích đồng bộ và hiện đại như khu bờ Đông sông Hồng.

Nhà đầu tư chớp thời điểm vàng săn bất động sản đô thị sinh thái vệ tinh TP.HCM

Ngày 17/9/2022, Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land) sẽ chính thức giới thiệu phân khu River Park 1 - dự án Aqua City - đô thị sinh thái thông minh phía Đông TP.HCM được phát triển bởi Tập đoàn Novaland tới khách hàng miền Bắc tại Novaland Gallery 25 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bất động sản wellness: xu hướng của thời đại nhìn từ thế giới tới Việt Nam

Trong bối cảnh sức khỏe được ví như thước đo giá trị tài sản của con người thì xu hướng lựa chọn các bất động sản gắn liền với yếu tố thiên nhiên, gần biển và chú trọng các tiện ích sức khoẻ đang trở thành xu hướng thịnh hành.