Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá bán bất động sản Hưng Yên tiệm cận Hà Nội

Giá bán căn hộ cung cư và biệt thự liền kề tại Hưng Yên đang tiệm cận mức giá tại Hà Nội khi chỉ thấp hơn lần lượt 14% và 17%.

Masterise Homes chính thức cất nóc dự án LUMIÈRE riverside

Sáng ngày 1/3/2023, Masterise Homes đã tổ chức lễ cất nóc dự án LUMIÈRE riverside tại công trường của dự án, vốn được mệnh danh là “viên kim cương cuối cùng” của khu vực Thảo Điền.

Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton Residences, Hanoi cất nóc

Dự án đang dần tiến gần hơn đến cột mốc hoàn thiện và bàn giao những căn hộ Ritz-Carlton đầu tiên ở Việt Nam.

"Nhà ở xã hội đang được giao không đúng đối tượng"

Đó là nhận định của ông Trương Anh Tuấn, Chủ tịch Địa ốc Hoàng Quân về thực trạng nhà ở xã hội thời gian vừa qua.

Bất động sản giá trị thực vẫn giữ vững đà tăng giá giữa 'sóng gió' thị trường

“An cư - lạc nghiệp” là nhu cầu cố hữu của phần lớn người dân Việt Nam. Tâm lý này khiến bất động sản có giá trị ở thực chưa bao giờ giảm sức hút, đặc biệt là tại các đô thị đất chật người đông.

Chu kỳ “đóng băng” bất động sản sẽ ngắn hơn giai đoạn trước

Đánh giá thị trường bất động sản trong thời gian tới, Công ty Chứng khoán VNDirect tin rằng chu kỳ “đóng băng” hiện tại sẽ diễn ra ngắn hơn so với giai đoạn 2011- 2013. Việc tháo gỡ nút thắt pháp lý cho các dự án nhà ở có thể sẽ đánh dấu bước ngoặt cho ngành bất động sản hiện nay.

Những vị khách ngược dòng trên thị trường bất động sản

Trong bối cảnh thị trường trầm lắng, nhà đầu tư trong nước có tâm lý chờ đợi thì nhiều vị khách là Việt kiều, người nước ngoài lại “ngược dòng” xuống tiền mua bất động sản.

'Nguy cơ tê liệt nền kinh tế' do những vướng mắc của bất động sản

Theo nhận định từ Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, những khó khăn của thị trường bất động sản nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây ra những tình huống nghiêm trọng, thậm chí gây tê liệt toàn bộ nền kinh tế.

Gỡ nút thắt để khơi thông dòng vốn ngoại vào bất động sản

Vấn đề pháp lý là nguyên nhân lớn nhất khiến thị trường bất động sản Việt Nam mất đi sức hút đối với các nhà đầu tư nước ngoài.

Nhiều nguy cơ rủi ro khi giao dịch căn hộ du lịch

Thông tin từ Thanh tra Bộ Tài nguyên và môi trường cho biết, việc mua, bán các biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn tại các dự án dịch vụ du lịch còn thiếu tính minh bạch và có nhiều nguy cơ rủi ro cho người mua.

Thách thức lớn của thị trường khách sạn

Việc nhu cầu du lịch của khách trong và ngoài nước chưa đủ để nâng công suất phòng khách sạn đạt mức trước đại dịch đang đặt ra thách thức lớn cho các chủ đầu tư phân khúc khách sạn.

Thị trường bất động sản có nhiều cơ hội 'tan băng' trong năm 2023

Những quyết sách được Chính phủ ban hành và triển khai quyết liệt trong thời gian gần đây đã tạo dựng lòng tin về đà phục hồi mạnh mẽ của thị trường bất động sản trong năm nay.

Nhà đầu tư tiếp tục 'săn hàng' đẹp để đi đường dài

2023 vẫn là năm đáng để đầu tư bất động sản, thậm chí, với nhiều người, đây còn là “cơ hội vàng” gia tăng lợi nhuận khi chu kỳ phục hồi đã bắt đầu được kích hoạt. Thực tế đã cho thấy, các nhà đầu tư có chiến lược “đi đường dài” luôn thu được “mùa quả ngọt”.

Hinode City: Chốn an cư thịnh vượng giữa lòng Hà Nội

Hinode City (201 Minh Khai) là dự án căn hộ chung cư cao cấp nằm tại vị trí huyết mạch giao thông quận Hai Bà Trưng. Với nhiều tiện ích nổi bật, thiết kế kiến trúc độc đáo mang đậm phong cách Nhật Bản, Hinode City được đánh giá là “viên kim cương” đắt giá bậc nhất của khu vực.

Hà Nội phát triển mới hơn 1,2 triệu m2 nhà ở xã hội

Theo kế hoạch phát triển nhà ở của Hà Nội giai đoạn 2021-2025, thành phố sẽ phát triển mới khoảng 1,2 triệu m2 sàn nhà ở; xã hội, chuẩn bị đầu tư từ 1 - 2 khu nhà ở xã hội độc lập hoặc tập trung và nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết 2- 3 khu nhà ở xã hội mới.