Analytic
Hotline: 08887 08817

Lộ diện siêu dự án du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam

Khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng Dubai Việt Nam 1.142ha vẫn tiếp tục chờ chủ trương dù các cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận đã gửi hồ sơ xin ý kiến bộ ngành, chính phủ cách đây hơn 2 năm.

Hàng nghìn khách hàng cùng trải nghiệm NovaWorld Phan Thiet

Hàng ngàn khách hàng từ TP. HCM, Hà Nội, Bình Thuận và nhiều nơi khác, đã trở thành những vị khách đầu tiên trải nghiệm thực tế NovaWorld Phan Thiet – Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe trong sự kiện “Trải nghiệm sắc màu second home biển”.

AConcept - Nội thất phong cách Bắc Âu chú trọng công năng và thẩm mỹ

Với phong cách và vị trí của mình trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam, AConcept tiếp tục mang đến cho khách hàng một tinh thần phóng khoáng và giản dị đậm chất Bắc Âu, được chọn lựa kỹ lưỡng để phù hợp với cuộc sống thành thị của Việt Nam.

Hưng Phú Invest bàn giao sổ hồng cho khách hàng dự án Thang Long Home

Ngày 27/9/2020, CTCP Hưng Phú Invest đã bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho những cư dân đầu tiên của dự án Khu nhà ở Hưng Phú, phường Tam Phú, quận Thủ Đức do công ty làm chủ đầu tư.

Bán kỳ nghỉ cam kết lợi nhuận liệu có theo vết xe đổ của condotel?

Khoảng trống pháp lý liên quan đến sở hữu kỳ nghỉ có thể đặt khách hàng vào thế bất lợi giống như đã xảy ra với một số dự án condotel không trả được lợi nhuận cam kết.

Nhà liền thổ ở TP. HCM tăng giá mạnh

Với nguồn cung hạn chế và nhu cầu tăng mạnh, JLL dự báo, giá sơ cấp trên thị trường nhà liền thổ tại TP. HCM sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

“Kỷ nguyên mới” của nhà phố thương mại tại The Manor Central Park

Là dự án tinh hoa thuộc chuỗi thương hiệu bất động sản cao cấp “The Manor”, khu đô thị The Manor Central Park được Bitexco phát triển theo hướng khác biệt khi tái hiện một Hà Nội băm sáu phố phường trù phú trong không gian hiện đại toàn cầu hóa.

Thắng Lợi Group nhận giải Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Thắng Lợi Group đạt vị trí 55 trong Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam và đạt vị trí 18 trong top 44 doanh nghiệp bất động sản tăng trưởng nhanh nhất năm 2020.

Giá bất động sản công nghiệp lập đỉnh mới

Giá bất động sản công nghiệp đạt đỉnh mới với 102 USD/m2/chu kỳ thuê trong quý III/2020, tăng 7,1% so với cùng kỳ năm ngoái, bất chấp những khủng hoảng từ đại dịch.

Vì sao đây là thời điểm tốt để đầu tư bất động sản Huế?

Bỏ qua sự sụt giảm chung trong ngắn hạn vì dịch covid-19, nếu phân tích kỹ các yếu tố thị trường bất động sản tại Huế hiện tại, có nhiều tín hiệu để tin rằng đây là thời điểm nhà đầu tư nên cân nhắc để “xuống tiền”.

Rối như pháp lý condotel

Hàng loạt mâu thuẫn trong các văn vản pháp luật về quy định, quy chuẩn condotel chính là nguyên nhân khiến pháp lý cho loại hình bất động sản này chưa được thừa nhận.

Thị trường văn phòng cho thuê Hà Nội có khả năng phục hồi nhanh

Khách thuê thu hẹp và chuyển đổi văn phòng để tiết kiệm chi phí.

Flamingo và nỗ lực khẳng định đẳng cấp du lịch nghỉ dưỡng

Ngành du lịch và kinh doanh khách sạn toàn thế giới đã và đang trải qua khủng hoảng nghiêm trọng. Tuy nhiên quy luật thị trường chỉ ra đây cũng là ngành phục hồi nhanh nhất sau biến cố, nhiều doanh nghiệp có năng lực đang từng bước giành lại thế chủ động bằng những chiến lược kinh doanh hấp dẫn.

Dòng tiền chuyển hướng về những vùng đất mới nổi

Giao thông là yếu tố quyết định đến giá trị bất động sản của những thị trường mới nổi.

The Manor Central Park và dấu ấn kiến tạo của Bitexco

Với kỳ vọng góp sức kiến tạo diện mạo thủ đô với những khu đô thị chuẩn quốc tế, nhưng vẫn giữ giá trị văn hóa nghìn năm văn hiến, Bitexco đã xây dựng The Manor Central Park ngay tại mảnh đất giàu di sản phía Tây Nam Hà Nội.