Analytic
Hotline: 08887 08817

Năm Bảy Bảy 12 năm mắc kẹt tại siêu đô thị 105ha

Sau nhiều lần điều chỉnh, chủ đầu tư khu dân cư Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) lại tiếp tục xin tỉnh cho phép lùi tiến độ hoàn thành.

Nhà đất phía Tây Hà Nội đang 'ngáo giá'?

Giá nhà đất tăng phi mã tại khu vực phía Tây Hà Nội đang cho thấy sự kỳ vọng quá lớn của các chủ đầu tư dự án.

Cơ hội mua khách sạn đã khánh kiệt vì Covid-19

Ông Phan Xuân Cần, Chủ tịch Sohovietnam cho rằng, thời điểm hiện tại đang là cơ hội tốt nhất cho các nhà đầu tư xâm nhập vào nghành kinh doanh dịch vụ khách sạn khi nhiều dự án có nhu cầu chuyển nhượng và giá chào bán đã giảm.

Bất động sản TP.HCM và vùng phụ cận: Biến động trái chiều

Dịch Covid-19 tái bùng phát vào đầu năm nay đã tác động phần nào đến thị trường bất động sản TP.HCM và các vùng phụ cận trong quý I, dẫn đến nhiều biến động trái chiều ở những phân khúc khác nhau cũng như các địa phương.

Bình Thuận cất cánh cùng sân bay Phan Thiết

Khởi công sân bay Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận có cơ hội tiếp cận lượng khách du lịch đông đảo từ khu vực phía Bắc.

Căn hộ Hà Nội tăng giá

So với cùng kỳ năm ngoái, thị trường căn hộ chung cư Hà Nội trong quý I/2021 đã có sự phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ về cả nguồn cung, thanh khoản và giá bán.

Khởi công sân bay Phan Thiết tăng sức nóng cho các nhà đầu tư bất động sản phía Bắc

Ngay từ sau Tết nguyên đán, rất đông các nhà đầu tư miền Bắc quan tâm và tìm hiểu về dự án NovaWorld Phan Thiet tại Phan Thiết, Bình Thuận. Mới đây, sức hút càng tăng kể từ khi thông tin về sân bay Phan Thiết đang chuẩn bị khởi công.

Lợi ích vượt trội cho nhà đầu tư và cổ đông từ cổ phiếu của Phát Đạt năm 2021

Tôn trọng cam kết, nỗ lực thực hiện cam kết đến cùng trong mọi hợp tác là một trong những tiêu điểm văn hóa kinh doanh của Phát Đạt (mã chứngkhoán: PDR) với cổ đông và nhà đầu tư.

Chìa khóa giải quyết những nút thắt thị trường bất động sản

Mặc dù đã được nâng hạng vào nhóm các nước “bán minh bạch”, tuy nhiên thị trường bất động sản Việt Nam vẫn còn nhiều bất cập. Hiện tượng “dìm giá, “đôn giá” vẫn diễn ra thường xuyên, đặc biệt là các giao dịch thứ cấp, khiến thị trường bị “bóp méo”.

Nguy cơ tắc dự án nhà ở thương mại

Nếu quy định "nhà đầu tư phải có quyền sử dụng đất ở hợp pháp và các loại đất khác được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép chuyển mục đích sử dụng đất sang làm đất ở" sẽ làm khó cho doanh nghiệp chỉ có thuần túy đất khác mà không có đất ở.

Bất động sản như quả bóng bị nén chặt

Ông Nguyễn Quốc Anh, Phó tổng giám đốc Batdongsan.com.vn cho rằng, thị trường bất động sản như quả bóng bị nén chặt, dù bị đánh xuống do dịch bệnh nhưng sẽ luôn bật mạnh mẽ trở lại.

Nâng cấp tuyến đường huyết mạch, Thuận An và Dĩ An vươn mình phát triển

Quá trình tập trung đầu tư bứt phá hạ tầng trong thời gian dài của Dĩ An và Thuận An đã mang lại “quả ngọt” giúp 2 thành phố trẻ ngày càng vươn mình phát triển bền vững.

Nhà đầu tư 'săn đón' khu biệt lập phong cách resort The Standard của An Gia

Là lựa chọn của các nhà đầu tư thông minh, khu biệt lập The Standard sở hữu không gian sống đậm chất resort với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, thảm thực vật xanh mát cùng tiềm năng đầu tư bền vững trong dài hạn.

Hai thập kỷ lận đận của khu du lịch Hải Thuận

Sau 19 năm từ khi được giao đất, khu du lịch Hải Thuận tại Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn tiếp tục xin giãn tiến độ hoàn thành.

Cơ hội đầu tư 'không thể bỏ lỡ' tại Phú Yên

Với việc sở hữu những lợi thế đắt giá, pháp lý rõ ràng, giá cực kỳ “mềm” nên ngay khi ra mắt, đất nền khu đô thị Vịnh Xuân Đài tạo ra sức hút trên thị trường bất động sản.