Analytic
Hotline: 08887 08817

Dòng tiền kiều hối lớn chực chờ vào bất động sản

Việc mở rộng quyền sử dụng đất cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài trong Luật Đất đai mới được thông qua sẽ giúp dòng tiền kiều hồi vào bất động sản tại Việt Nam tăng mạnh.

Tổ hợp cao tầng Sunshine Sky City sẽ cất nóc thêm ba tòa tháp từ giữa tháng 4/2024

Tiếp nối đà thi công tấp nập, khẩn trương của các dự án Sunshine Group trên địa bàn cả nước, tại quận 7 - TP.HCM, tổ hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ hạng sang Sunshine Sky City hiện đang được tổng thầu SCG tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công, với kế hoạch liên tiếp cất nóc các tòa S4 (38 tầng), S3 (36 tầng), S2 (36 tầng) từ giữa tháng 4 , tháng 6 và tháng 7/2024.

Căn hộ càng ở càng có giá

Tại Hà Nội, nguồn cung khan hiếm cùng với giá căn hộ sơ cấp liên tục leo thang khiến sức nóng lan sang thị trường thứ cấp với giá căn hộ bán lại ngày càng tăng nhiệt.

Giá căn hộ, đất nền sẽ tăng tiếp

Mặc dù thị trường đang có dấu hiệu điều chỉnh ở một số khu vực nhưng giá bất động sản vẫn trong xu hướng tăng tiếp vì nguồn cung thấp và những thay đổi từ ba luật mới.

Dự án tỷ USD thứ ba của Vinhomes ở Long An

Khu đô thị mới Tân Mỹ là dự án thứ ba có tổng vốn đầu tư trên 1 tỷ USD của Vinhomes và các công ty con đăng ký thực hiện tại Long An.

Doanh nghiệp than khó đầu tư nhà ở xã hội

Chính phủ đang quyết tâm cao trong việc phát triển nhà ở xã hội nhưng kết quả thực hiện tại các địa phương vẫn còn rất khiêm tốn.

Giải cứu nhà ở vừa túi tiền khỏi nguy cơ 'tuyệt chủng'

Nếu để bàn tay vô hình của cơ chế thị trường điều chỉnh thì sẽ tiếp tục vắng bóng phân khúc nhà ở đáp ứng nhu cầu của đại bộ phận người mua nhà.

Yêu cầu mới với nghề môi giới bất động sản

Những quy định mới của Luật Kinh doanh bất động sản sẽ giúp thanh lọc, lành mạnh hoá hoạt động môi giới trên thị trường.

Vinhomes Royal Island thu hút 3.000 người trong ngày ra mắt

Được kiến tạo để trở thành “đặc khu mới” của giới tinh hoa quốc tế, Vinhomes Royal Island quy tụ hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp hàng đầu thế giới, với những đặc quyền cư dân vượt trội, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Các dự án đáng sống nhất khu Tây hồ Tây

Trên bản đồ bất động sản Hà Nội nói riêng, toàn quốc nói chung, Tây hồ Tây vẫn luôn là “mỏ vàng ròng” với các giá trị đắc địa. Đồng thời, đây cũng là địa bàn quy tụ các dự án “giá trị thực cho người dùng cuối” đáng sống nhất khu vực, trong đó nổi bật phải kể đến chuỗi dự án “nhà Sunshine”, bao gồm cả đang triển khai và đã hiện hữu, đi vào hoạt động từ nhiều năm qua.

Đón sóng thành phố mới phía Tây Hà Nội, nhà đầu tư đang toan tính điều gì?

Phía Tây Hà Nội đang thu hút quan tâm của nhà đầu tư, người mua nhà bởi nơi đây hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi như giao thông cơ sở, hạ tầng phát triển và quy hoạch thành phố mới tại Hòa Lạc.

VNO Group ‘ngược dòng’ thị trường văn phòng cho thuê

Khi thị trường văn phòng cho thuê rơi vào tình trạng khó khăn, các doanh nghiệp cùng ngành buộc phải co cụm để tồn tại, VNO Group lại 'ngược dòng', mở rộng diện tích cho thuê.

Mỏi mắt tìm dự án giải ngân 120 nghìn tỷ

Việc thiếu vắng các dự án nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân là nguyên nhân khiến giải ngân gói tín dụng 120 nghìn tỷ đồng mãi ì ạch.

Sôi động thị trường văn phòng cho thuê cao cấp tại trung tâm

Những chỉ dấu tích cực của nền kinh tế cùng sự trở lại mạnh mẽ của thị trường bất động sản đã và đang tạo động lực phục hồi cho nhiều loại hình, bao gồm cả phân khúc văn phòng.

Khai trương tổ hợp khoáng nóng Nhật Bản giữa lòng Ecopark

Tổ hợp khoáng nóng Mori Onsen rộng 2.000m2 nằm giữa lòng thành phố xanh Ecopark, gồm 15 bể tắm khoáng, spa, xông hơi, nhà hàng, bể bơi chính thức khai trương giúp cư dân, khách hàng thư giãn, tận hưởng cuộc sống và hạnh phúc theo triết lý của người Nhật Bản.