Analytic
Hotline: 08887 08817

Thuận Việt dọa đuổi cư dân New City ra khỏi nhà vì không vay tiền ngân hàng

Không vay tiền ở ngân hàng mới theo chỉ định của chủ đầu tư vì chính sách khác nhau và lãi suất cao hơn ngân hàng cũ nên chưa thực hiện được nghĩa vụ thanh toán tiền theo thỏa thuận, một số cư dân ở dự án New City bị Công ty Thuận Việt doạ cắt điện, cắt nước và thu hồi nhà.

Tập đoàn CEO khai trương khách sạn 5 sao phong cách Mỹ đầu tiên tại Phú Quốc

Đây là dự án thứ ba nằm trong tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort và là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên của Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng quốc tế Best Western tại Phú Quốc.

TP. HCM sẽ bán đấu giá 5 lô đất ở Thủ Thiêm

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến vừa giao các sở ngành xem xét bán đấu giá các lô đất Rl, R2, R3, R4 và R5 trong khu 38,4 ha phường Bình Khánh, quận 2.

Năm xu hướng định hình thị trường bất động sản 2019

Sự gia tăng các căn hộ siêu nhỏ, xu hướng không gian làm việc linh hoạt là hai trong số năm xu hướng được JLL Việt Nam dự báo sẽ tác động lớn đến thị trường bất động sản năm 2019.

Bamboo Capital khởi công dự án biệt thự triệu đô tại quận 2

Các biệt thự tại dự án King Crown Village dự kiến sẽ được bán với giá từ 2 - 6 triệu USD/căn.

Du lịch, hạ tầng tạo đà cho tăng trưởng bất động sản Quảng Ninh

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Bộ phận Tư vấn, Savills Hà Nội cho rằng, trong năm 2019, thị trường bất động sản Quảng Ninh sẽ tiếp tục đà tăng trưởng nhờ sự phát triển của du lịch và cơ sở hạ tầng.

Sức hút của bất động sản khu vực trung tâm

Theo nhận định của các chuyên gia, chưa khi nào thị trường bất động sản Hà Nội lại khan hiếm sản phẩm ở khu vực trung tâm chào bán ra thị trường như thời gian qua.

Mô hình Ban quản trị nhà chung cư đã lỗi thời?

Trước nhiều hạn chế trong hoạt động của ban quản trị nhà chung cư, nhiều ý kiến đã đề xuất không nên tiếp tục sử dụng mô hình ban quản trị hoặc xây dựng một khung pháp lý cụ thể hơn cho đơn vị này.

'TP. HCM chưa có văn bản nào cấm giao dịch tại 7 dự án của Novaland'

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến khẳng định, đến nay TP.HCM chưa có một văn bản nào cấm người dân thực hiện các quyền của mình như mua bán, thế chấp, làm sổ hồng tại 7 dự án do Novaland phát triển tại quận Phú Nhuận

Bất động sản Vân Đồn nóng trở lại

Ngay sau quyết định mở cửa giao dịch đất đai tại Vân Đồn, thị trường bất động sản tại đây đã thu hút sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư và được dự báo sẽ thực sự bùng nổ vào quý II/2019 tới.