Analytic
Hotline: 08887 08817

Đề nghị công khai 124 dự án bất động sản được tiếp tục triển khai

Chủ tịch HoREA đề nghị UBND TP.HCM công khai 124 dự án bị tạm ngưng được tiếp tục triển trai để minh bạch thị trường, chủ đầu tư yên tâm, nhà đầu tư biết, đặc biệt người có nhu cầu mua nhà nắm thông tin.

Quản lý khách sạn: Cuộc chơi mới của các doanh nghiệp Việt tiên phong

Hợp tác với các thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới là con đường quen thuộc của nhiều nhà đầu tư phát triển du lịch tại Việt Nam. Song, nhiều doanh nghiệp hiện đang tự quản lý, vận hành bất động sản nghỉ dưỡng thông qua thương hiệu riêng.

Lựa chọn sống tận hưởng như nghỉ dưỡng ngay Bãi Dài - Cam Ranh

Không gian sống xanh có Golf và biển kết hợp vui chơi giải trí tại Bãi Dài Cam Ranh không chỉ là chốn an cư lý tưởng, mà còn thu hút du khách đến tham quan trải nghiệm văn hoá địa phương, mở ra cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư.

TTC Land trình làng 3 dự án bất động sản mới tại TP. HCM

Ba dự án thuộc phân khúc trung cao cấp và cao cấp dự kiến đóng góp 3.100 tỷ đồng doanh số bán hàng trong năm nay.

Bất động sản du lịch 'khát' nhân lực

Nguồn cầu lớn song nhân sự trong các lĩnh vực bất động sản, du lịch, khách sạn hiện nay vẫn chưa thể đáp ứng được cả về số lượng và chất lượng so với nhu cầu phát triển của thị trường.

Giới đầu tư bất động sản đang đổ tiền vào đâu?

Không chỉ có lĩnh vực nhà ở để bán mà bất động sản du lịch, bất động sản công nghiệp và văn phòng cho thuê đều đang thu hút các nhà đầu tư.

Dự án nhà ở bắt đầu 'thông minh' hơn

Mặc dù nhu cầu cao nhưng trở ngại lớn trong việc phát triển nhà ở thông minh là chi phí lớn.

Doanh nghiệp bất động sản dẫn dắt xu thế

Phát triển những dự án bất động sản mang tính dẫn đầu xu thế là lựa chọn đầy thách thức nhưng có thể mang lại quả ngọt cho chủ đầu tư dám mạo hiểm.

Nam Long đầu tư 3 dự án khu đô thị mới

Ngoài hai dự án lớn đang lên kế hoạch đầu tư ở phía Nam, Nam Long đã công bố dự án đầu tiên ở phía Bắc.

Đón sóng quy hoạch, đất dự án Phủ Lý hút nhà đầu tư

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ Hà Nội, Hà Nam không chỉ “hút” đầu tư FDI vào các khu công nghiệp mà còn đang từng bước trở thành trung tâm y tế chất lượng cao hàng đầu cả nước.